[Video] Video mở hộp Sony Alpha A5000 – Máy quay xóa phông giá rẻ cho mọi nhà & VloggerNhận thêm kinh nghiệm hay về Video Marketing tại Blog tác giả:

– Link mua máy:

– Link mua ống kính:

– Video Hướng dẫn sử dụng Sony Alpha A5000 là một trong những video bài học về chủ đề làm chủ máy quay của khóa học video marketing Video 3 Ngày.
– Trong video này, tôi sẽ không mở hộp và giới thiệu các linh kiện theo cách thông thường mà tôi sẽ Hướng dẫn sử dụng Sony Alpha A5000 từ lúc các bạn bắt đầu mua về để các bạn biết cách sử dụng ngay được luôn, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

– Like Fanpage để cập nhật về các khóa học video marketing:

– Kết bạn với tác giả Vũ Trung Hiếu:
[Video] Video mở hộp Sony Alpha A5000 – Máy quay xóa phông giá rẻ cho mọi nhà & Vlogger

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

47 thoughts on “[Video] Video mở hộp Sony Alpha A5000 – Máy quay xóa phông giá rẻ cho mọi nhà & Vlogger

 1. Huy Sushi says:

  Bạn ơi, thông tin bạn nói có vài chỗ chưa đúng bạn ạ.
  Thứ nhất: "máy ảnh này có chức năng xóa font", cái này không đúng, xóa font là do lens, hiệu ứng quang học của lens tạo ra hiệu ứng xóa font, máy ảnh chỉ ghi lại hình ảnh thu đc qua lens.
  Thứ 2: "điện thoại không làm được" cũng chưa đúng, vì xóa font do lens, và qtrọng là do khẩu độ và tiêu cự quyết định xóa font nhiều hay ít, chính vì vậy ở điện thoại nếu chụp tiêu cự phù hợp vẫn xá font bình thường. Tuy ko được như máy ảnh ống kính rời nhưng vẫn được nhé.
  Mình mới xem tới 57s đầu và có nhận xét như trên.

 2. WyTy Homie Studio says:

  máy quay này là máy quay chuyên dụng hay là máy ảnh vậy anh? tại em nghe mấy cái máy ảnh cảm biến của nó là để chuyên chụp ảnh,nên mình quay phim sẽ bị ảnh hưởng tới tuổi thọ,bộ nhớ hạn chế,không như mấy quay phim.nhờ a tư vấn giúp em ạ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *