Chào mừng các bạn đến với Bản tin Điểm Nóng Crypto Số 2 của Remitano. Ngoài việc mang đến cho các bạn những tin tức mới nhất về tiền điện tử thì hôm nay chúng ta còn có sự góp mặt của 1 Chuyên viên đầu tư uy tín để cùng tham khảo những nhận định về thị trường crypto trong năm 2021.

Mở đầu với mẩu truyện về Bitcoin. Theo những nhà phân tích thì hiện có đến 14,5 triệu Bitcoin được phân loại là kém thanh khoản, và chỉ 4,2 triệu Bitcoin còn đang lưu thông và hoàn toàn có thể giao dịch thanh toán được.

Điều này cho thấy những tổ chức lớn đang ngày càng bành trướng tham vọng tích trữ Bitcoin của tôi và tạo sự khan hiếm của đồng coin này trên thị trường. vật chứng là theo một số liệu được ghi nhận gần đây, Grayscale đã mua gần gấp 3 lần số Bitcoin được khai thác chỉ trong tháng 12/2020. vì vậy, công ty này đã thu mua được 72.950 Bitcoin – lớn hơn nhiều so với 28.112 Bitcoin được những thợ mỏ đào ra.

những bạn tri kỷ mến, năm 2021 mở ra với hàng loạt tin tích cực từ những đồng coin. vì vậy, sắc xanh bao phủ toàn bộ thị trường tiền điện tử khi đồng coin Vua liên tiếp chạm những đỉnh giá mới. Trước đó, cả thị trường đã lo ngại về một cuộc điều chỉnh dữ dội khi đồng coin này điều chỉnh mạnh xuống mức 30.300 đô la vào trong ngày 2 tháng 1.

Tuy nhiên, chỉ trong vòng 24 giờ sau đó, Bitcoin đã bất ngờ tăng mạnh lên mức cao nhất là 34.778 đô la, tương đương mức tăng 14%. Đến ngày 7 tháng 1 năm 2021, giá Bitcoin đã chạm mức đỉnh mới là 40.400 đô la. Tuy nhiên do áp lực bán mạnh, nó đã nhanh gọn giảm về vùng 36.600 đô la.

Hiện tại, Bitcoin vẫn đang trên một quỹ đạo đi lên và khám phá những mức đỉnh mới. Với việc khan hiếm nguồn cung hoàn toàn có thể xảy ra ​​và sự mua vào điên cuồng của những tổ chức lớn, giá Bitcoin dự kiến hoàn toàn có thể lên cao hơn nữa.

Nhà phân tích Michaël van de Poppe của Cointelegraph tuyên bố rằng 2021 là một năm tăng giá của Bitcoin và đồng tiền điện tử này hoàn toàn có thể đạt mức từ 65.000 đến 85.000 đô la vào tháng 12/2021. trong những khi đó, tại thị trường quyền chọn, có 22% người tiêu dùng định giá Bitcoin sẽ đạt mức 120.000 đô la trước năm 2022

Trước những lo ngại về đợi điều chỉnh tiếp đây của Bitcoin, mời những bạn cùng theo dõi một cuộc phỏng vấn gián tiếp mà Remitano đã tiến hành với anh Thuận Capital, một nhà đầu tư Crypto dài hạn tại Mỹ và cũng là một YouTuber khá quen thuộc với nhiều khán giả hiện nay.

Các bạn thân mến, nếu Bitcoin đang có quá nhiều tin tích cực thì Ripple lại đang trải thời kỳ đen tối nhất từ trước đến nay.

vì vậy, chỉ trong vòng nửa tháng ngắn ngủi, gần như những sàn giao dịch thanh toán tiền điện tử lớn như Binance US, eToro và Coinbase đã tạm dừng giao dịch thanh toán XRP cho người tiêu dùng Hoa Kỳ.

toàn bộ những điều này xảy ra sau khi Ủy ban Chứng khoán Hoa Kỳ SEC cáo buộc công ty chủ quản của XRP là Ripple vi phạm luật chứng khoán.

vì vậy, SEC đã chính thức khởi kiện Ripple vì mở bán trái phép 1,3 tỷ USD “chứng khoán” XRP. Đáp trả lại, Ripple cũng cáo buộc rằng SEC đang cố gắng hạ bệ toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử ở Hoa Kỳ.
—————-
Sơ lược về Remitano:
Remitano cung ứng thị trường P2P Bitcoin ký quỹ nơi mọi người tiêu dùng và bán Bitcoin dễ dàng và an toàn với giao diện người tiêu dùng đơn giản đáng để ý, hỗ trợ quý khách trực tuyến thân thiện 24/7 và mức phí thấp nhất so với những công ty lớn trên thị trường. Nhóm của chúng tôi chủ yếu gồm có những Chuyên viên ngân hàng có nhiều kinh nghiệm trong những sản phẩm tài chính, tiền điện tử, Hệ thống thanh toán và Phát triển phần mềm Agile, và những người khác.

Hiện tại, Remitano được cung ứng và sử dụng tại nhiều vương quốc như Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Cambodia, Trung Quốc và đang được phát triển và mở rộng mỗi ngày.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo những kênh email như sau:

hỗ trợ tư vấn@remitano.com: nếu bạn cần hỗ trợ về đơn hàng hoặc giao dịch thanh toán.
hỗ trợ tư vấn@remitano.com: nếu bạn là cơ quan thực thi pháp lý.
marketing@remitano.com: nếu bạn muốn liên hệ hợp tác về truyền thông.

Theo dõi Remitano trên Social truyền thông media:
+ Facebook Fanpage:
+ Twitter:
+ Instagram:

#remitano #bitcoin #thuancapital
Tuy không không chắc chắn hồi kết của mẩu truyện trên nhưng XRP đã mất hơn 60% giá trị chỉ trong vòng 2 tuần và thậm chí bật ra khỏi top 3 đồng coin có vốn hoá lớn nhất thị trường tiền điện tử.

Remitano sẽ tiếp tục update tình hình Vụ Kiện tụng giữa SEC và Ripple trong những bản tin tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *