Nghe trọn sách nói dậy con Làm Giàu 6: Những Bài Học Thành Công trên ứng dụng Fonos:

Về Fonos:
Fonos là ứng dụng sách nói có bản quyền. Trên ứng dụng Fonos, bạn cũng rất có thể nghe định dạng sách nói những cuốn sách nổi tiếng nhất của những tác giả trong nước và quốc tế. Ngoài ra, bạn được sử dụng miễn phí những nội dung độc quyền khi đăng ký trở thành Hội viên của Fonos: Truyện ngủ, Nhạc thư giãn, Thiền định, tóm gọn sách, Audio Series

Trong những cuốn dậy con Làm Giàu trước, những bạn đã được làm quen với Kim tứ đồ mô tả bốn loại người trong trái đất tài chính. Nhóm L và T ở cột bên trái của Kim tứ đồ tượng trưng cho nhóm người làm công lĩnh lương và nhóm làm tư hay chủ tiểu thương. Nhóm C và Đ bên phải của Kim tứ đồ tượng trưng cho chủ doanh nghiệp hay công ty và nhà đầu tư.

Những người san sẻ những mẩu truyện thành công của họ trong cuốn sách này đều muốn giành được một mục tiêu giống như như nhau: sự tự do về tài chính. toàn bộ họ đều phấn đấu để di chuyển sang cột bên phải của Kim tứ đồ.

Những mẩu truyện của họ nói lên sự không giống nhau giữa việc hoàn toàn tùy theo người khác để có thu nhập với việc kiểm soát cuộc sống tài chính của bản thân. Họ san sẻ những vấn đề tài chính mà họ sợ phải đối mặt cũng như cách họ chinh phục nỗi sợ đó. Như người bố giàu khuyên bảo, họ phát triển con đường riêng thích hợp cho mình.

Họ có những bước đi đạt được sự an toàn về tài chính bằng phương pháp mua những dự án công trình Marketing hay đầu tư vào BĐS Nhà Đất hoặc cả hai. Những người đã sở hữu những dự án công trình Marketing sử dụng những bài học của Người bố giàu để giúp họ điều hành doanh nghiệp tốt hơn và theo định hướng người chủ thân thiện hơn.

Qua những mẩu truyện thành công của những người đã đón nhận lời khuyên của Người bố giàu và đạt được sự thành công tài chính của riêng họ, những bạn sẽ biết được:

– Tại sao bạn không khi nào là quá trẻ hay quá già để bắt đầu hành trình tìm kiếm sự an toàn và tự do về tài chính.
– Những nhà đầu tư đạt được một triệu đôla thứ nhất ra sao
– Làm sao để bạn có những kết quả và thành công về tài chính như họ.

Sách nói dậy con Làm Giàu 6: Những Bài Học Thành Công trên ứng dụng Fonos được diễn đọc bởi những diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp và được thu âm tại phòng thu để đảm bảo chất lượng rất tốt nhất.

Tìm hiểu về Fonos:
Theo dõi Facebook Fonos:
Theo dõi Instagram Fonos:
Đọc những bài viết thú vị về sách, những tác giả sách, những thông tin hữu ích để phát triển bản thân:

Nếu bạn yêu thích sách nói dậy con Làm Giàu 6: Những Bài Học Thành Công, hãy like, share và để lại comment cho Fonos biết nhé! nhớ là đăng ký kênh để nghe miễn phí chương đầu mọi sách nói trên Fonos và tải ứng dụng trên Google Play/App Store để nghe những chương tiếp theo.

#fonos #sáchnói #dạyconlàmgiàu

Từ khóa: dậy con làm giàu audio, dậy con làm giàu audio, dậy con làm giàu audio

10 thoughts on “Video [Sách nói] dậy con Làm Giàu 6: Những Bài Học Thành Công – Chương 1 | Robert T.Kiyosaki – dậy con làm giàu audio

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *