Xuyên tạc chủ trương, chính sách của Nhà nước Việt Nam là thực chất của những tổ chức, cá nhân phản động. Điều đó năm trong thủ đoạn tiến hành chiến lược diễn biến hòa bình nhằm tạo bất ổn trong nước và qua đó thay đổi thế chế chính trị của Việt Nam.
vừa mới qua, RFA Tiếng Việt lại đăng tải bài viết với title “Việt Nam sẽ thế nào khi tiếp tục chính sách “đu dây” giữa Mỹ và Trung Quốc?” Đây không phải là lần trước tiên nhà đài phản động RFA tung ra bài viết có nội dung sai lệch về chính sách đối ngoại của Việt Nam. Và rõ ràng đây là thủ đoạn của giới chính quyền đứng sau truyền thông chống phá.
Hãy nhấn nút Đăng Ký (Subscribe) để nhận những Video mới nhất của chúng tôi, nhấn Like để ủng hộ tác giả và phát triển kênh. Chúng tôi cực kì biết ơn việc làm đó của những bạn!
#trelangtv #tintuc #youtube #chinhtri #facebook #thuynga #biendong

Từ khóa: chiến lược diễn biến hòa bình, chiến lược diễn biến hòa bình, chiến lược diễn biến hòa bình

26 thoughts on “Video RFA XUYÊN TẠC VỀ CHÍNH SÁCH ĐỐI NGOẠI CỦA VIỆT NAM – chiến lược diễn biến hòa bình

 1. Cuong Viet says:

  Đây là chiêu trò của các nhà đài phản động, chống phá Việt Nam, không chỉ có RFA sử dụng chiều trò này mà còn rất nhiều báo đài phản động khác như BBC tiếng Việt, VOA…

 2. Huan Hoang says:

  RFA đã phát tán nhiều tài liệu, tung nhiều tin xấu, độc nhằm xuyên tạc công việc nội bộ của Ðảng

 3. Huan Hoang says:

  Việc kịp thời phản bác, ngăn chặn cũng như nhanh chóng nhận diện, vạch trần bản chất đen tối của các luận điệu như vậy vì thế càng trở nên cấp thiết.

 4. Văn Dũng Đinh says:

  Vừa qua, RFA lại đăng tải bài viết với tiêu đề “Việt Nam (VN) sẽ thế nào khi tiếp tục chính sách “đu dây” giữa Mỹ và Trung Quốc (TQ) ?”, đây không phải là lần đầu tiên nhà đài phản động RFA tung ra bài viết có nội dung sai lệch về chính sách đối ngoại của VN. Rõ ràng đây là âm mưu của giới chính quyền đứng sau truyền thông chống phá. Thực tế, chiêu trò xuyên tạc chính sách đối ngoại, vu khống VN không “dứt khoát” trong quan hệ quốc tế, yêu cầu VN phải theo “phe này”, “phe kia” là một thủ đoạn thường xuyên được trang RFA và các trang mạng khác như BBC Tiếng Việt, VOA… tìm cách “tận dụng”, “khai thác”. Thông qua thủ đoạn thâm độc này, chúng tìm cách tác động dư luận, qua đó muốn bó hẹp, cô lập mối quan hệ của Việt Nam với một số nước trên thế giới; mặt khác, bằng cách thông qua đó hướng lái chính sách đối ngoại, các thế lực thù địch hiện thực hóa âm mưu đưa Việt Nam đi vào quỹ đạo lệ thuộc, từ đó làm chệch hướng sự nghiệp cách mạng mà VN đang thực hiện.
  Trong những năm qua, mối quan hệ giữa Mỹ – Trung có những diễn biến căng thẳng. Lợi dụng mối quan hệ giữa VN – TQ và VN – Mỹ, nhà đài phản động này lại triệt để lợi dụng để gia tăng hoạt động công kích. Những kẻ này đưa ra lập luận cho rằng việc VN bắt tay cả với Mỹ và TQ là đang thực hiện chính sách “đu dây”, không dứt khoát. Rõ ràng chiêu bài chống phá đòi Việt Nam phải “nghiêng” về bên ngoài, không được hợp tác với bên kia. Việc này ảnh hưởng đến các mối quan hệ quốc tế của VN, tác động xấu đến nhận thức của người dân. Những thành công trong đường lối đối ngoại thời gian qua của VN đã chứng minh một điều rằng VN luôn luôn sẵn sàng thiết lập mối quan hệ hợp tác với tất cả các quốc gia trên thế giới, với bất cứ ai tôn trọng độc lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của VN.
  Nói về vấn đề biển Đông, Đảng, Nhà nước VN có quan điểm nhất quán là kiên quyết, kiên trì, khôn khéo, không khiêu khích, không mắc mưu khiêu khích; kiềm chế, không để nước ngoài lấn chiếm và tránh không để xảy ra xung đột, đụng độ. Vì vậy, quan điểm “bài Trung, thân Mỹ” và ngược lại là hoàn toàn không có trong đường lối đối ngoại của VN. Hơn ai hết, VN hiểu rõ giá trị của hòa bình được đổi bằng biết bao xương máu của các thế hệ ông cha, biết trân trọng, nâng niu, giữ gìn. Dân tộc VN yêu chuộng hòa bình, hơn lúc nào hết, thấu hiểu nỗi đau mà chiến tranh gây ra. Do đó, bằng mọi biện pháp, VN duy trì hoà bình, ổn định để phát triển; trường hợp chiến tranh là bất khả kháng để tự vệ nhằm bảo vệ độc lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ.

 5. Nguyễn My says:

  Vì mối quan hệ giữa Mỹ và Trung Quốc những năm gần rất căng thẳng nên các đối tượng chống phá lợi dụng mối quan hệ giữa Việt Nam – Mỹ và Việt Nam – Trung Quốc để gia tăng công kích, nhưng chắc chắn chúng không thể thực hiện được âm mưu đó vì Việt Nam luôn luôn muốn hợp tác với những quốc gia tôn trọng độc lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của Việt Nam. Việt Nam sẽ giữ mối quan hệ hợp tác với Trung Quốc và cũng sẽ làm sâu sắc hơn mối quan hệ với Mỹ và không để bất kỳ những tác động nào bên ngoài làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ với Mỹ, Trung Quốc và cả các nước trên thế giới có quan hệ ngoại giao với Việt Nam.

 6. Nguyễn My says:

  RFA là đài phản động và cũng như bao báo đài phản động khác, chúng luôn tìm cách chống phá Việt Nam, thực hiện chiến lược diễn biến hòa bình để làm tình hình chính trị trong nước ta bất ổn, qua đó thực hiện được âm mưu thay đổi thể chế chính trị của nước ta. Mỗi người dân chúng ta luôn phải biết cách chọn lọc thông tin và xem thông tin trên các trang báo đài chính thống để tránh bị kẻ xấu lợi dụng, tuyên truyền những luận điệu xuyên tạc làm mất lòng tin với Đảng và Nhà nước Việt Nam ta.

 7. Nguyễn Phong says:

  Bằng cách hướng lái các chính sách đối ngoại của Việt Nam, thế lực thù địch hiện thực hóa âm mưu đưa Việt Nam đi vào quỹ đạo lệ thuộc, từ đó làm chệch hướng sự nghiệp cách mạng mà Việt Nam đang thực hiện.

 8. Nguyễn Phong says:

  RFA thông qua các thủ đoạn xuyên tạc nói xấu Đảng, Nhà nước và các chính sách đối ngoại của Việt Nam nhằm mục tiêu chống phá, cô lập và làm mất uy tín của Việt Nam đối với một số nước trên thế giới. Đây là một thủ đoạn thâm độc và chúng thực hiện rất bền bỉ, vì vậy chúng ta cần phải cảnh giác.

 9. Tùng Trần says:

  những năm qua, mối quan hệ giữa Mỹ – Trung có những diễn biến căng thẳng. Lợi dụng mối quan hệ giữa Việt Nam – Trung Quốc và Việt Nam – Hoa Kỳ để gia tăng hoạt động công kích.

 10. Tùng Trần says:

  các thế lực thù địch và một số phần tử phá hoại, cơ hội chính trị vẫn không từ thủ đoạn xuyên tạc chính sách đối ngoại của Việt Nam

 11. Tùng Trần says:

  Thông qua thủ đoạn thâm độc này, chúng tìm cách tác động dư luận, để qua đó muốn bó hẹp, cô lập mối quan hệ của Việt Nam với một số nước trên thế giới; mặt khác, bằng cách thông qua đó hướng lái chính sách đối ngoại, các thế lực thù địch hiện thực hóa âm mưu đưa Việt Nam đi vào quỹ đạo lệ thuộc,

 12. Tùng Trần says:

  Thực tế, chiêu trò xuyên tạc chính sách đối ngoại, vu khống Việt Nam không “dứt khoát” trong quan hệ quốc tế, yêu cầu Việt Nam phải theo “phe này”, “phe kia” là một thủ đoạn thường xuyên được trang RFA và các trang mạng khác như BBC Tiếng Việt, VOA tìm cách “tận dụng”, “khai thác”

 13. Tùng Trần says:

  Đây không phải là lần đầu tiên nhà đài phản động RFA tung ra bài viết có nội dung sai lệch về chính sách đối ngoại của Việt Nam. Và rõ ràng đây là âm mưu của giới chính quyền đứng sau truyền thông chống phá.

 14. Tùng Trần says:

  Xuyên tạc chủ trương chính sách của Nhà nước Việt Nam là bản chất của các tổ chức, cá nhân phản động, các tổ chức thiếu thiện chí với Việt Nam. Điều đó năm trong âm mưu thực hiện chiến lược diễn biến hòa bình nhằm tạo bất ổn trong nước và qua đó thay đổi thế chế chính trị của Việt Nam

 15. Vũ Trần says:

  Thực tế, chiêu trò xuyên tạc chính sách đối ngoại, vu khống Việt Nam không “dứt khoát” trong quan hệ quốc tế, yêu cầu Việt Nam phải theo “phe này”, “phe kia” là một thủ đoạn thường xuyên được trang RFA và các trang mạng khác như BBC Tiếng Việt, VOA tìm cách “tận dụng”, “khai thác”. Thông qua thủ đoạn thâm độc này, chúng tìm cách tác động dư luận, để qua đó muốn bó hẹp, cô lập mối quan hệ của Việt Nam với một số nước trên thế giới; mặt khác, bằng cách thông qua đó hướng lái chính sách đối ngoại, các thế lực thù địch hiện thực hóa âm mưu đưa Việt Nam đi vào quỹ đạo lệ thuộc, từ đó làm chệch hướng sự nghiệp cách mạng mà Việt Nam đang thực hiện.

 16. Vũ Trần says:

  Vừa qua, RFA Tiếng Việt lại đăng tải bài viết với tiêu đề “Việt Nam sẽ thế nào khi tiếp tục chính sách “đu dây” giữa Mỹ và Trung Quốc?” Đây không phải là lần đầu tiên nhà đài phản động RFA tung ra bài viết có nội dung sai lệch về chính sách đối ngoại của Việt Nam. Và rõ ràng đây là âm mưu của giới chính quyền đứng sau truyền thông chống phá.

 17. Nam Lê Văn says:

  Xuyên tạc chủ trương, chính sách của Nhà nước Việt Nam là bản chất của các tổ chức, cá nhân phản động.

 18. Nam Lê Văn says:

  RFA cái nào cũng xuyên tạc được mà, nói chung h mình cứ nên mặc kệ nó thôi chứ có ai tin nó nữa đâu

 19. Duy Trần Hoàng says:

  RFA đã từng nhiều lần xuyên tạc, làm giả thông tin. Đây là chiêu trò của bọn phản động chúng ta không nên tin theo chúng

 20. Duy Trần Hoàng says:

  RFA dẫn dắt dư luận xấu chống phá Việt Nam không từ một thủ đoạn đen tối nào, từ xuyên tạc, vu khống, đổi trắng thay đen, biến không thành có,… đến bịa tin giả

 21. Nguyễn Huy says:

  Thực tế, chiêu trò xuyên tạc chính sách đối ngoại, vu khống Việt Nam không “dứt khoát” trong quan hệ quốc tế, yêu cầu Việt Nam phải theo “phe này”, “phe kia” là một thủ đoạn thường xuyên được trang RFA và các trang mạng khác như BBC Tiếng Việt, VOA tìm cách “tận dụng”, “khai thác”. Thông qua thủ đoạn thâm độc này, chúng tìm cách tác động dư luận, để qua đó muốn bó hẹp, cô lập mối quan hệ của Việt Nam với một số nước trên thế giới; mặt khác, bằng cách thông qua đó hướng lái chính sách đối ngoại, các thế lực thù địch hiện thực hóa âm mưu đưa Việt Nam đi vào quỹ đạo lệ thuộc, từ đó làm chệch hướng sự nghiệp cách mạng mà Việt Nam đang thực hiện.

 22. Nguyễn Huy says:

  Vừa qua, RFA Tiếng Việt lại đăng tải bài viết với tiêu đề “Việt Nam sẽ thế nào khi tiếp tục chính sách “đu dây” giữa Mỹ và Trung Quốc?” Đây không phải là lần đầu tiên nhà đài phản động RFA tung ra bài viết có nội dung sai lệch về chính sách đối ngoại của Việt Nam. Và rõ ràng đây là âm mưu của giới chính quyền đứng sau truyền thông chống phá.

 23. đô rô says:

  Những chiêu bài mà RFA đặc biệt quan tâm và khai thác tối đa là tự do, dân chủ và tôn giáo

 24. đô rô says:

  RFA – tổ chức “có nghề” trong lĩnh vực “chém gió”, xuyên tạc tình hình nội địa Việt Nam. Lấy danh nghĩa là một tổ chức phục vụ cho quyền lợi của Mỹ do một nhóm người Việt lưu vong điều hành nhằm làm suy yếu sự đoàn kết dân tộc của Việt Nam và gây bất ổn chính trị xã hội để các thế lực thù địch “thừa nước đục thả câu”.

 25. An Nam says:

  Đây là chiêu trò của các nhà đài phản động, chống phá Việt Nam, không chỉ có RFA sử dụng chiều trò này mà còn rất nhiều báo đài phản động khác như BBC tiếng Việt, VOA…

 26. An Nam says:

  Xuyên tạc chủ trương, chính sách của Nhà nước ta là hành động không mới của các tổ chức, cá nhân phản động từ trước đến giờ rồi. Chúng nhằm vào đấy để âm mưu thực hiện chiến lược diễn biến hòa bình nhằm tạo tình hình bất ổn trong nước, qua đó thay đổi thể chế chính trị Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *