[Phần 01] Tư duy chiến lược – Avinash Dixit vs Barry Nalebuff | Sách nói VN
00:00:00 Lời giới thiệu
00:19:23 Chương 01 – Mười mẩu truyện chiến lược.
01:11:03 Chương 02 – Đoán câu reply của đối thủ.
02:01:17 Chương 03 – Tư duy xuyên qua chiến lược đối phương.
Tư duy chiến lược (Lý thuyết trò chơi thực hành) tóm gọn nghệ thuật tư duy đúng đắn, được áp dụng trong mọi bối cảnh không giống nhau của cuộc sống, giúp bạn vượt lên đối thủ, trong lúc biết rằng đối thủ cũng đang làm điều tương tự như với mình. Cuốn sách là tác phẩm để đời của hai nhà kinh tế học Avinash K.Dixit và Barry J.Nalebuff.
Nền tảng của “tư duy chiến lược” gồm có một số nguyên tắc cơ bản đơn giản, là căn nguyên của ngành khoa học chiến lược. Những nguyên tắc ấy hoàn toàn rất có thể giúp bất kể ai, dù thuộc tầng lớp xã hội nào, làm ngành nghề gì, cũng rất có thể trở thành những chiến lược gia có nghề.
Cuốn sách này không giới hạn những ý tưởng trong bất kể tình huống cụ thể nào mà đưa ra rất nhiều ví dụ minh họa cho từng nguyên tắc cơ bản. Việc đưa ra những tình huống đa dạng giúp bạn đọc thuộc nhiều nghề nghiệp, tầng lớp xã hội không giống nhau tìm thấy được những điểm quen thuộc, đồng thời họ cũng sẽ tự tìm ra mối liên hệ trải qua những tình huống đó. “Tư duy chiến lược” đã mang đến cho nhiều người một cách nhìn mới về mọi sự kiện, hiện tượng trong xã hội, kể từ văn học, phim ảnh và thể thao cho tới những sự kiện chính trị, lịch sử.
Đến nay, Tư duy chiến lược – Lý thuyết trò chơi thực hành trở thành cẩm nang quen thuộc của nhiều người, nhờ vào tính đúng đắn và khả năng ứng dụng cao trong thực tiễn đời sống của nó.
==========
Quý thính giả nhớ “Đăng ký” kênh, bấm chuông, like, sẻ chia để nhận được nhiều sách nói hay mỗi ngày nhé!
Liên hệ:
Email: vietdunghn82@gmail.com
Zalo: 0978918228
Facebook:
Trân trọng!
#SachnoiVN #sachhaymoingay #tuduychienluoc

Từ khóa: tư duy chiến lược, tư duy chiến lược, tư duy chiến lược

One thought on “Video [Phần 01] Tư duy chiến lược – Avinash Dixit vs Barry Nalebuff | Sách nói VN – tư duy chiến lược

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *