[Video] Những bước cần làm khi vừa mua laptop🔶 Tham khảo giá bán sản phẩm:

Bạn mới mua Laptop? Bạn dùng laptop nhưng thấy có nhiều lỗi, hiệu năng chưa thật sự như ý. Có lẽ bạn đã chưa làm những bước đầu tiên khi mua laptop mới. Vậy đó là những bước gì?

Bước 1: Cập nhật Windows Update là để fix lỗi cho các phiên bản trước đó, đặc biệt là các tính năng mới sẽ được cập nhật. Không update Windows 10 là máy tính của bạn sẽ phải tồn tại những lỗ hổng, các lỗi ở phiên bản cũ và bạn sẽ không được sử dụng những tính năng mới nhất của Microsoft cung cấp cho người dùng nữa (ví dụ như bộ gõ tiếng việt trên windows 10, sử dụng trợ lý ảo kỹ thuật số Cortana trên màn hình khóa,…).

Bước 2: Cập nhật Microsoft Visual C++ còn được gọi tắt là MSVC, là một sản phẩm cung cấp môi trường phát triển tích hợp IDE – Integrated Development Environment cho các ngôn ngữ lập trình C, C++, và C++/CLI của Microsoft để tạo ra các phần mềm ứng dụng chạy trên hệ điều hành Windows. Ban đầu nó là một sản phẩm độc lập, nhưng bây giờ là một phần của Microsoft Visual Studio.

Bước 3: Cài DirectX: DirectX là một thứ có sẵn trong Windows, nó là thư viện được các game và app dùng để hiển thị hình ảnh 3D và thực hiện nhiều chức năng khác về âm thanh, hình ảnh, dựng hình

Bước 4: Cài Driver cho VGA: Đây là vấn đề dành cho các bạn có sử dụng những mẫu laptop có VGA rời. Việc cài đặt bản update mới nhất của VGA sẽ giúp các bạn tối ưu VGA của các bạn hơn giúp cho một hiệu năng tốt hơn.
#lapvip #tuvan #laptop

LapVip – Uy tín tạo niềm tin.
Chuyên laptop cao cấp
🌎 Địa chỉ: 294 Thái Hà, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
☎️ Hotline: 0852.66.67.68
👉 Fanpage:
🚨 Website:
[Video] Những bước cần làm khi vừa mua laptop

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

5 thoughts on “[Video] Những bước cần làm khi vừa mua laptop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *