Thời gian gần đây xuất hiện nhiều vụ án nhắm đến đối tượng là cô nàng mặc váy ngắn cũn cỡn với mục đích cướp giật tài sản. Thậm chí, những tên này còn ngụy trang bằng vẻ hào nhoáng, ăn mặc sang trọng, cưỡi SH để dễ dàng tiếp cận với mục tiêu. Vì thế người dân cần cảnh giác với những hành vi dàn cảnh, cướp tài sản trên đường phố.

—————————————————————
Kỹ năng sống là chương trình truyền hình thực tiễn phát sóng lúc 20h40′ thứ 2 và thứ 4 trên ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân. Chương trình trải qua những tình huống giả định và những thử thách gay cấn, bất ngờ sẽ cung ứng cho khán giả (người xem) những kiến thức và kỹ năng, kỹ năng hết sức rất cần thiết như: Kỹ năng sống cho trẻ em, kỹ năng sống cho người già, kỹ năng sống cho thanh thiếu niên, kỹ năng sống sót, kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp… Qua đó góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮

★ An Ninh trái đất:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Kỹ Năng Sống:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện Thầm Kín:
★ Địa chỉ liên hệ: copyright@5gmedia.vn

☼☼☼ những CHƯƠNG TRÌNH nổi trội ☼☼☼

✰ KỸ NĂNG SỐNG:
✰ CAMERA GIẤU KÍN:

✔ Hãy ghé thăm web site của chúng tôi, có rất nhiều tin tức hấp dẫn mà hoàn toàn có thể bạn quan tâm: www.antv.gov.vn

✬ Cảm ơn mọi người đã quan tâm và ủng hộ, nhờ sự quan tâm và ủng hộ của mọi người. Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video. Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng nhớ rằng bấm like và share cho bè bạn nhé !

#kỹnăngsống #cướptàisản #dàncảnhcướp

Từ khóa: nêu những việc làm và đánh giá vai trò của vua lê thánh tông trong việc xây dựng và bảo vệ giang sơn, nêu những việc làm và đánh giá vai trò của vua lê thánh tông trong việc xây dựng và bảo vệ giang sơn, nêu những việc làm và đánh giá vai trò của vua lê thánh tông trong việc xây dựng và bảo vệ giang sơn

29 thoughts on “Video Mặc váy ngắn cũn cỡn, cô nàng bị "cao thủvàquot; cưỡi SH "XƠI HÀNGvàquot; giữa phố | Kỹ năng sống – nêu những việc làm và đánh giá vai trò của vua lê thánh tông trong việc xây dựng và bảo vệ giang sơn

 1. Tiến-AWM says:

  Cỡ dạn 2 đứa dàn cảnh cướp của kia gặp tui mới xuống xe đập tui cái…tui trả lại cho chết luôn.

 2. Ngọc Ánh 700K Vào Henho24h xyz says:

  04:41 Gửi chồng tương lai, em đã chờ đợi anh gần 20 năm trời rồi, anh ở đâu xuất hiện đi em không muốn đợi chờ thêm nữa. ⛳

 3. Son Trinh says:

  Muốn k bị thành nạn nhân thì bớt hớ hênh,sang chảnh lại..đừng tạo cơ hội để ng ta sai với mình..😥

 4. Minh Anh says:

  Không nên làm cái video này, vẽ đường cho bọn nó làm theo.
  Rồi người tốt không biết đầu là thật là giả để mà giúp.

 5. Linh Nguyễn Văn says:

  Cảm ơn kênh kỹ năng sống. Đã giàn dựng video như thế này. Là lời cảnh tỉnh cho mọi ng khi đi ra ngoài xã hội.

 6. quang le says:

  Trước tao cũng giàn cảnh quay clip cướp giật đánh ghen mà có thấy j đâu 👍
  Một tháng sau mới thấy mờ mờ 😓

 7. Nguyên Nguyễn Khôi Trần says:

  Dàn cảnh thì nói dàn cảnh mẹ mệt cứ khóc khóc ai biết mà giúp, rồi bảo ngta k can

 8. tuan lang says:

  Vì sao.?cũng chỉ vì xã hội nhiều tệ nạn. Vậy khi thấy đụng độ nhất là chuyện tình cảm.k phải đầu thì cũng phải tai.?vào căn ngăn lại bị đánh nhập viện.có khi còn mất mạng.Vậy cho nên ai thấy đều lãnh cảm.bọn tội phạm hiểu rõ điều này và tìm hiểu chúng ra tay hành động.nhưng người tốt vẫn còn.nhưng rất ít.

 9. Vinh Tô says:

  Dụ này giờ nhiều lắm à nếu k ai giúp thì cứ hô lên chụp bản số xe của nó dum để bao cong an truy tìm

 10. Quang Vinh VN says:

  Trước đi xe buýt thấy ở hn có thấy kẻ móc túi cô gái giữa bao ng. Ai cũng biết nhưng lùi xa. Thấy kẻ xấu dang cho tay vào bano cô gái. Mình gọi :em ơi ra đây xe gần tới rồi, tên kia cứ lườm mình sợ phát khiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *