[Video] [LIVESTREAM] CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC BA/MẸ TRONG HÀNH TRÌNH CHĂM SÓC BÉ YÊU🌟🌟🌟 TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN: CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC BA/MẸ TRONG HÀNH TRÌNH CHĂM SÓC BÉ YÊU
✅ Chủ đề: Chăm sóc trẻ biếng ăn✅
– Hiện nay, tình trạng trẻ biếng ăn đang là vấn đề được tất cả các Ba/Mẹ quan tâm. Theo thống kê của Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia có khoảng trên 50% trẻ nhỏ từ 1 – 5 tuổi rơi vào tình trạng biếng ăn, tiêu hóa kém, chậm tăng cân. Nếu vấn đề này không được giải quyết triệt để sẽ ảnh hưởng lớn đến sự phát triển về thể chất, lâu dài cũng ảnh hưởng đến trí tuệ của trẻ do thiếu hụt nhiều các dưỡng chất đặc biệt là các vi chất quan trọng cho sự phát triển như Canxi, Sắt, Kẽm và vitamin….
– Đồng hành chia sẻ với các Ba/Mẹ trong hành trình chăm sóc bé yêu, Trung tâm Y khoa số 1 – Bộ môn Nhi trường Đại học Y Hà Nội tổ chức chương trình Livestream với chủ đề: “Chăm sóc trẻ biếng ăn”. Với sự tham gia của PGS. TS Nguyễn Thị Việt Hà, Phó chủ nhiệm Bộ môn Nhi trường Đại học Y Hà Nội, Ths.Bs Mai Thành Công – giảng viên Bộ môn Nhi, Trường Đại học Y Hà Nội.
– Chương trình sẽ diễn ra tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội – Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội vào 10h30 ngày 16/01/2021 với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong việc chăm sóc quá trình phát triển của trẻ đến từ trường Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.
– Đặc biệt, các bậc Ba/Mẹ có thể giao lưu trực tuyến với các bác sĩ tham gia livestream. Những khán giả có câu hỏi đồng thời like và share thông tin của chương trình sẽ nhận được phần quà của chương trình cuốn sách “Cẩm nang dành cho các mẹ chăm sóc bé ho khò khè”.
– Các Ba/Mẹ chỉ cần like + share sự kiện này và đăng ký theo link dưới đây: để nhận Sách miễn phí.
Lưu ý: Sách hoàn toàn miễn phí, các Ba/Mẹ nhận Sách vui lòng thanh toán tiền vận chuyển.
💥 Chương trình:
🔸 10h30 – 10h35: Giới thiệu chương trình Livestream
🔸 10h35 – 10h50: Trình bày tình hình trẻ biếng ăn, nguyên nhân và giải pháp (PGS. TS Nguyễn Thị Việt Hà)
🔸 10h50- 11h15: Giải đáp các câu hỏi của Ba/Mẹ (PGS. TS Nguyễn Thị Việt Hà & Ths.BsNT Mai Thành Công)
🔸 11h15: Kết thúc chương trình
————————————————-
♦️Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội
🏥Địa chỉ: 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
☎Tổng đài tư vấn và đặt lịch khám: 𝟏𝟗𝟎𝟎𝟔𝟒𝟐𝟐
[Video] [LIVESTREAM] CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC BA/MẸ TRONG HÀNH TRÌNH CHĂM SÓC BÉ YÊU

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *