►Bấm Đăng ký/Subscribe kênh Phù Đổng [Phudongtube] để update video Video mới nhất bạn nhé!

[Video clip] Khong the bien ho cho ten phan dong van Tha

Làm thất bại chiến lược “diễn biến hòa bình”
Vẫn cái nhìn hẹp hòi, thiển cận, xuyên tạc thực sự
QĐND – Tòa án nhân dân tỉnh An Giang vừa khép lại phiên tòa sơ thẩm xét xử nhóm đối tượng do Vương Văn Thả, sinh vào năm 1969, trú tại ấp Vĩnh Linh, xã Vĩnh Hậu, huyện An Phú, tỉnh An Giang cầm đầu về tội “tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa (XHCN) Việt Nam” theo Điều 88 Bộ luật Hình sự, sửa đổi, bổ sung 2009. Sẽ chẳng có gì đáng bàn nếu như không tồn tại chuyện một vài trang mạng ở quốc tế đã đưa ra những cái nhìn hẹp hòi, thiển cận, xuyên tạc thực chất vụ án.
Đặc biệt trong bài “Cựu tù chính trị Vương Văn Thả bị tuyên án tù theo Điều 88” trên RFA (Đài Á châu tự do) đã đưa ra những thông tin không đúng về tính công khai minh bạch, dân chủ của phiên tòa cũng như những hành vi vi phạm pháp lý của Vương Văn Thả. Cũng trên RFA, VOA tiếng Việt và một vài trang mạng vốn xưa nay không thiện chí với Việt Nam đã gọi những người bị xử tù như Vương Văn Thả là “tù nhân lương tâm”, “tù nhân chính trị”. Rồi họ láy đi láy lại chuyện: Vương Văn Thả-cư sĩ Phật giáo Hòa Hảo bị phạt tù 12 năm chỉ vì treo cờ chính sách cũ… Thực chất của giọng điệu này là gán ghép vụ án hình sự đơn thuần với vấn đề tự do tôn giáo nhằm vu cáo Nhà nước Việt Nam đàn áp tôn giáo.

Thật lạ đời, cơ sở để RFA đưa ra cái nhìn về phiên tòa này là từ: “Một facebooker có liên hệ chặt chẽ với gia đình ông Thả… Nhưng vì lý do an toàn cho gia đình ông Thả và nguồn tin mà… không thể nêu danh tính người đưa tin”. Thử hỏi ai sẽ tin vào những điều dựa trên cái căn cứ ngụy tạo, hồ đồ ấy. Có chăng chỉ là đám “lòng lang, dạ sói” đội lốt “dân chủ”, “nhân quyền” sống ở hải ngoại dựa vào đó mà thêu dệt, té nước theo mưa nhằm chống phá Đảng và Nhà việt nam.

Xem trực tuyến Chương trình Thời sự Quốc phòng Việt Nam trên kênh QPVN – Quốc phòng Việt Nam: Tin tức quân sự, hoạt động quốc phòng của cá đơn vị Quân đội Nhân dân Việt Nam update trong ngày với chất lượng HD.

Nguồn video: Truyền hình Quốc phòng Việt Nam – QPVN
————————————
[PhudongTube | Youtube.com/PhuDongTube] Phù Đổng: Kênh Youtube chuyên đề Thời sự, Quốc phòng, Thể thao update video Video tin tức, thời sự mới và hot nhất về Việt Nam, Quân đội nhân dân Việt Nam và toàn cầu, rất mong những bạn ủng hộ!

►Email: kienthanhplus@gmail.com
►Youtube:
►Youtube:
►Facebook:
►Google plus:

Từ khóa: chiến lược diễn biến hòa bình, chiến lược diễn biến hòa bình, chiến lược diễn biến hòa bình

32 thoughts on “Video Không thể biện hộ cho tên phản động Vương Văn Thả – chiến lược diễn biến hòa bình

 1. Quan Doan says:

  Xóa cái đạo Hòa Hảo khốn nạn mất dậy lẽ ra nó phải xứng đáng với cái tên là Hòa Hảo đây là cái đạo ăn cướp hại dân

 2. Magnus Carlsen says:

  chúng mày thì ghê rồi, tự xử tự gán tội ai mà dám cãi. cãi thì cho là ngụy biện, phản động. bằng chứng tổn hại lợi ích nhà nước như thế nào thì tụi mày chả đưa ra được, toàn nói mồm.

 3. Hải Thuý LIVE SING says:

  Quy y mà không làm y, đúng theo tiên tri của Đức HUỲNH GIÁO CHỦ QUA CÂU CHUYỆN ĐỨC THẦY phương tiện cây xoài ra hoa đó

 4. Tuan Trinh says:

  Từ một thầy cúng chỉ trong một ngày chính phủ 3/ phong vương văn thả làm đại tướng hài vãi…..

 5. Trong khiêm Hà says:

  Thang nây đem ra bâm thịt nó cho cho ăn mới hai lòng người dân.gia gần xuống lỗ rồi còn ôm mông bán nước

 6. Long Nguyễn Phúc says:

  vn vẫn nhân đạo bọn chó chống phá là cho nó vào tù ăn cơm chó cho nó biết nhục

 7. KhoaDiep Nguyen says:

  Vương Văn Thả được đám CCCĐ hải ngoại bơm cho tí đô la, phong cho tí chức, phỉnh cho mấy câu là lao đầu hùng hục như trâu húc mả lao vào chống phá đất nước mà ko suy nghĩ, đúng là đầu đất đi tù là phải

 8. Thi Nguyen says:

  Hai con này đang nói mồm thối hoắc bay có giỏi lên tiếng bọn quan tham bay là con cháu nhà ông tô lâm chứ gì bắt hai con này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *