[Video] Hướng Dẫn Viên Du Lịch | Ngày nhận THẺ HDV DU LỊCH MỚI | Long Nguyen ChannelVậy là Long chuẩn bị bước sang “nhiệm kỳ” 5 năm mới cho hành trình làm nghề HDV du lịch. 10 năm qua không quá dài cũng không quá ngắn cho một chặng đường đầy thử thách nhưng cũng không ít niềm vui và vinh quang cùng công việc thú vị này. Long hi vọng những năm tiếp theo sẽ có những bước ngoặc lớn hơn trong sự nghiệp và cuộc sống của mình. Cả nhà cùng nghe chia sẻ của Long về ngày vui hôm nay khi Long nhận được tấm thẻ hành nghề mới nhé!

#HuongDanVienDuLich #TheHDVdulichquocte #LongNguyenChannel
[Video] Hướng Dẫn Viên Du Lịch | Ngày nhận THẺ HDV DU LỊCH MỚI | Long Nguyen Channel

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

17 thoughts on “[Video] Hướng Dẫn Viên Du Lịch | Ngày nhận THẺ HDV DU LỊCH MỚI | Long Nguyen Channel

 1. Toan Nguyen Quoc says:

  Em mới xem 2 video của anh nhưng đã rất thích cách anh hướng dẫn, em hi vọng anh có thể làm video lộ trình học để trở thành HDV quốc tế được không ạ?
  Em học ngành du lịch muốn trở thành HDV quốc tế nhưng không biết bắt đầu như thế nào ạ?
  Cảm ơn anh!

 2. Thi Nguyễn says:

  cảm ơn a vì những chia sẻ sâu sắc, chân tình như vậy. càng có động lực nhiều hơn mỗi khi xem cái video của anh. Chúc a LONG và gđ luôn vui khỏe.

 3. Lâm Trương says:

  Anh có thể làm vlog về cách lấy thể, mình có phải thi để lấy không ạ ,bài thi đó như thế nào ạ…? Và anh đang làm cho công ty hay làm độc lập ạ ?

 4. Tây Mekong says:

  Hi Long Nguyen! Mình rất nhớ nghề..! Đam mê lắm dự định quay về vietnam làm Tour Guide lại..ôi thắm thoát gần chục năm! Bao nhiên năm cày bừa giờ cảm thấy đủ trên đất mỹ rồi..!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *