[Video] Hướng dẫn sử dụng sàn BitfinexVideo này giới thiệu cho các bạn cách sử dụng sàn Bitfinex để giao dịch mua bán bitcoin và các đồng Altcoin khác.
Hướng dẫn cách lệnh mua, bán và Stop limit trong Bitfinex nhằm mục đích cắt lỗ.
Nếu các bạn thấy hay hãy đăng ký kênh chia sẻ video để ủng hộ.
Hoặc donate ủng hộ mình bằng Bitcoin hoặc ETH:
Bitcoin: 15yjoT6z5LvoHthqHy17FrvCCvBrtAXcq3
ETH: 0x7dD72f386edF754420bDF34321cE5B4BEF8A6e96
[Video] Hướng dẫn sử dụng sàn Bitfinex

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

17 thoughts on “[Video] Hướng dẫn sử dụng sàn Bitfinex

 1. Hằng Bella says:

  AD có thể chia sẽ3 thêm về phí sàn BITFINET không ạ? Vàói rõ chỗ Margin không ạ? Cách đổi tiền từ exchange qua margin ạ 🙂 thanks ad ạ

 2. Ich liebe Deutschland says:

  Vui lòng cho mình hỏi mình chuyển 0.012 BTC từ Ví Blockchai vào ví Funding 6 ngày rồi mà vẫn ở trạng thái chưa xác minh. Mình phải làm sao bạn nào bị trường hợp như mình hướng dẫn giúp mình nhé. Cảm ơn mọi người ạ!

 3. Hai Pham says:

  Làm sao đặt stoploss take profit trong margin của sàn Bitfinex vậy a? Vd mình đặt 1 lệnh margin sell 1btc thì đặt sl tp như thế nào? Xin cảm ơn!

 4. Thanh Hải says:

  Sàn bitfinex mới có thông báo cho "small deposit fee" cho những khoản deposit có giá trị USD tương đương < 1000 USD. Vậy ví dụ mình bán BTC sang USD, sau đó lấy USD mua DASH chẳng hạn nhưng giá trị mua < 1000 USD thì khi đồng DASH về ví DASH sẽ bị trừ phí đúng không bạn? Hay là chỉ áp dụng khi mình nhận đồng DASH từ sàn khác.

 5. Vũ Lâm says:

  bạn cho mình hỏi khi mình đang có bitcoin trên sàn và mình đặt lệnh bán thì số tiền nó sẽ qui đổi ra USD hả bạn? Nếu có thì USD nó vẫn nằm trên sàn luôn hả ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *