[Video] Hướng dẫn sử dụng máy giặt cửa trước Samsung Eco Bubble 9kgHướng dẫn sử dụng Máy giặt cửa trước Samsung Eco Bubble 9kg (WW90H5400EW)

Khám Phá Công Nghệ Máy Giặt Mới:

+Cửa Phụ Add DoorThêm Áo Quần, Bất Kỳ Lúc Nào

+Công Nghệ ecobubble™Đánh Bật Mọi Vết Bẩn,Bảo Vệ Sợi Vải

+Công Nghệ Giặt Hơi Nước Loại Bỏ 99,9% Vi Khuẩn

Giá ở điện máy xanh đang là 12.99tr

Các vui lòng like and subcribers kênh để xem các video giới thiệu các sản phẩm khác.
Cảm ơn các bạn!
[Video] Hướng dẫn sử dụng máy giặt cửa trước Samsung Eco Bubble 9kg

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

38 thoughts on “[Video] Hướng dẫn sử dụng máy giặt cửa trước Samsung Eco Bubble 9kg

 1. Huynh Tran says:

  Máy mình giặt tới 33phut là thời gian đúng yên mk máy vẫn đang giặt khoảng 5phut sau thời gian mới nhảy tiếp.ai biết nó bị sao hok chỉ mình voi.

 2. Tươi Nguyễn says:

  Bạn cho mình hỏi chút ạ. Máy nhà mình khi mở máy lên nó khg hiện chế độ chờ là giặt cốt tông mà hiện giặt hàng ngày tgif có bị gì khg ạ ? Mà cứ để lâu khg giặt là ấn nút cảm ứng nó khg nhạy thì có sao khg ạ ?

 3. Yến Hoàng says:

  Ad cho mình hỏi xíu ạ nhà mình có mua máy giặt này đổi rất nhiều loại nước xả cũng như nước giặt nhưng mùi không hề thơm tẹo nào ạ ad cho mình hỏi là do máy hay do gì ạ

 4. Tuân Hoàng says:

  Van xả nước chỉ dùng khi vệ sinh lọc rác bơm xả, ngoài ra trường hợp máy trục trặc phần điều khiển. Chứ bình thường để xả nước nhằm mục đích cửa chính thì chỉ cần tắt tạm dừng, tắt máy. Bật lên chọn chế độ vắt đồ lúc này máy giặt sẽ bơm xả nước trước khi thực hiện vắt, canh nó hút cạn nước rồi nhấn dừng là nó sẽ mở khóa cửa.

 5. Cuong Mai says:

  máy giặt nhà mình hôm nay giặt thì xuất hiện biểu tượng màu đỏ hình vuông to và hình chiếc khóa ngay bên. bên phải biểu tượng tắt âm thanh. mình ko biết đó là biểu tượng gì. đã xem sách hd cũng ko thấy. ko biết bạn có biết ko

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *