[Video] Hướng dẫn sử dụng khóa thông minh (smartkey) Lead 2020 + Bật tắt âm mở khóa + Giá Xe Lead 2020Rất nhiều người vẫn gửi câu hỏi cho mình về cách sử dụng khóa xe Lead vì vậy mình xin hướng dẫn nhanh cách sử dụng khóa thông minh (smartkey) xe Lead và báo giá nhanh xe lead 2020 ở thời điểm hiện tại. Bạn nào chưa biết thì có thể xem qua video còn bạn nào biết rồi thì có thể bỏ qua, nếu video giúp ích được gì cho các bạn hãy để lại 1 like và đăng ký kênh, còn nếu video gây khó chịu cho các bạn hãy dislike. Hãy để lại ý kiến các nhân hay câu hỏi ở phần bình luận phía dưới nhé! Cảm Ơn các bạn.
#khoalead2020 #giaxelead2020 #XeMay

[Video] Hướng dẫn sử dụng khóa thông minh (smartkey) Lead 2020 + Bật tắt âm mở khóa + Giá Xe Lead 2020

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

24 thoughts on “[Video] Hướng dẫn sử dụng khóa thông minh (smartkey) Lead 2020 + Bật tắt âm mở khóa + Giá Xe Lead 2020

 1. Xe Máy says:

  phiên bản tiêu chuẩn sẽ không có chức năng chống trộm và vẫn sử dụng đèn pha halogen, nếu có thể các bạn nên đầu tự thêm 1 chút tiền để có thể sở hữu thêm chức năng chống trộm và đèn led ở phiên bản cao cấp và đặc biệt

 2. Thuận Tô Gia says:

  Anh ơi cho em hỏi, khi muốn tắt xe thì em cầm chia khoá đi ra xa xe thì xe sẽ kêu 1 tiếng bíp (thay vì phải bấm giữ nút remote chuyển sang đỏ) có được ko anh?

 3. Tuyet Tran says:

  Anh cho e hỏi lead 2020 có chức năng khi đang đi đường bị giàn cảnh cướp xe. Mình cầm remote cách xa xe thì xe có tự động tắt máy ko ạ?

 4. Tinh Dang says:

  A ơi cho e hỏi e đã làm như cách a nói để bật lại tiếng smakey nhưng nút đỏ nháy 1 lần và khi bật xe smarkey k kêu là sao ạ, a chỉ giúp e với

 5. ngo thuy says:

  Chiếc chìa khóa bé xíu mà nhiều vấn đề quá ạ. Càng hiện đại càng hại não mà. Ncow mà góc quay hôm nay đẹp quá ạ.😍

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *