[Video] Hướng Dẫn Mua Hàng Trên AMAZON Nhật Bản Mới Nhất 2020Chào mọi người!

Chỗ nào không hiểu thì inbox hỏi mình nhé!
Facebook:

Amazon Nhật là trang thương mại điện tự với nhiều loại mặt hàng khác nhau. Ngoài những sản phẩm được bán bởi Amazon thì còn có rất nhiều người bán khác. Amazon cho phép các cá nhân, công ty, của hàng đăng ký tài khoản Amazon và bày bán những sản phẩm của họ tại đây. Vì vậy hiện nay các sản phẩm trên Amazon được chia ra thành hai loại:

Loại 1: là những sản phẩm được bán bởi Amazon. Những sản phẩm này thường là của Amazon hoặc của những người bán khác nhưng được đặt tại kho của Amazon và được bán ra, vận chuyển bởi Amazon. Với loại sản phẩm này bạn có thể tin tưởng chất lượng của chúng và chính sách bảo hành của Amazon cũng rất rõ ràng.

Loại 2: là những sản phẩm được bán ra bởi các người bán trên Amazon. Những sản phẩm này không được Amazon đảm bảo vì thế bạn cần phải cẩn thận khi mua hàng từ những người bán này. Bạn có thể xem xét những đánh giá của nguời mua về các seller này và xem số lượt mua nhiều hay ít.

Bên cạnh đó, Amazon là một trong những webiste bán đồ cũ nổi tiếng tại Nhật Bản được đa số các bạn trẻ, lao động có thu nhập thấp quan tâm.

Cá nhân mình đã sử dụng được 7 năm và hoàn toàn hài lòng về dịch vụ cũng như là sản phẩm. Chỉ bằng 1 cái điện thoại bạn có thể tha hồ mua sắm rất nhiều mặt hàng mà không sợ bị lừa!. Bạn có thể tha hồ đổi trả nếu hàng có vấn đề mà không phải đắn đo.

👉🏻Tiết kiệm thời gian
👉🏻Tiết kiệm chi phí
👉🏻Kho hàng khổng lồ…

Hãy để lại bất cứ câu hỏi gì của bạn dưới Video
Nếu có thời gian mình sẽ trả lời ngay!

Rất mong Video sẽ có ích.
Cảm ơn mọi người đã theo dõi!.
[Video] Hướng Dẫn Mua Hàng Trên AMAZON Nhật Bản Mới Nhất 2020

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

43 thoughts on “[Video] Hướng Dẫn Mua Hàng Trên AMAZON Nhật Bản Mới Nhất 2020

 1. Duc Ngo says:

  Cho minh hỏi hang trên này coa chính hãng k sao minh thấy giá noa rẻ quá vậy. Ví dụ mình xem caia đồng hồ orien có 4m3 ma bên ngoài cửa hàng nó bán 9m3 Thế la hàng fake ak. Tại tiếng nhật kém quá

 2. trang minh says:

  Anh ơi. E đặt hàng trên amazon hàng về nhưng ko ở nhà nó để lại giấy nhưng ko có số điện thoại để hẹn lấy lại hàng thì làm thế nào ạ?

 3. Tiêu Dực says:

  A ơi, bạn e đặt gạo trên Amazon 1 lần nhưng sau đó mỗi tháng đều có hàng gửi về ạ.
  Bây giờ không biết làm sao ạ, mong a tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *