[Video] Hướng dẫn lấy lại tiền đã mất khi nạp tiền XRP,XLM,EOS,BNB,…quên ko ghi thẻ Tag,Memo sàn Binance#binance #quenghithetag #koghimemo
Memo là đoạn số hoặc chữ đánh dấu ghi nhận phân biệt các tài khoản sàn khác nhau với một số đồng coin như XRP,XLM,EOS….Khi bạn nạp tiền lên sàn với các tài khoản có ghi chú tag hoặc memo nhưng các bạn ko ghi hoặc ghi sai thì tiền sẽ ko ghi nhận vào tài khoản
🎉 1.Link sàn Binance :
2.Link form yêu cầu hỗ trợ :
3.Link bài đăng chi tiết về vấn đề này từ Binance :
Cảm ơn admin Việt Hoàng đã giúp mình thực hiện video
* Các trường hợp sàn giao dịch khác các bạn chat với support online,tạo vé hỗ trợ,gửi email cho mail support sàn kèm theo thông tin UID hoặc email đăng nhập sàn để nhận được hướng dẫn và hỗ trợ.Đừng quá lo lắng.
** Khi mình quay video bằng phần mềm quay màn hình thì bên support sàn Binance không đồng ý, phải dùng điện thoại khác quay lại mới được chấp nhận. Một điều chú ý khi quay là phải rõ Url của trang web và mã giao dịch Txid. Ngoài ra cũng cần kiên nhẫn vì tâm lý chung ai cũng muốn nhanh lấy lại tiền và nhớ theo dõi phản hồi của support hàng ngày để còn trả lời yêu cầu của họ. (đây là một phản hồi hữu ích từ anh em)

🎫Note : English instructions for international users: N/A

Vui lòng xem hướng dẫn bổ sung trong phần dành cho người mới trên kênh và hướng dẫn tạo ví để làm airdrop và bounty !
Admin hỗ trợ thu mua BTC,ETH,BCH,EOS,XLM,TRX,NEO,USDT… cũng như tất cả các coin list sàn của các bạn và một số coin chưa lên sàn (giá cao bao phí chuyển full ngân hàng) !
*Support my Channel :
1.Facebook admin duy nhất dùng liên lạc mua bán (hỏi đáp và mua bán):
2.Gmail : anh60p@gmail.com
+Telegram airdrop channel (English language):
+ Fanpage Facebook :
+ Group Facebook :
***All suggestions for cooperation and advertising on airdrops and bounty as well as projects , please contact email : anh60p@gmail.com
Vui lòng ko copy video và reup dưới mọi hình thức ! Xin cảm ơn vì sự hợp tác của các bạn !(Please do not copy the video and repost my video in any form! Thank you for your cooperation!)
© Copyrighted by NBTC 🏆
[Video] Hướng dẫn lấy lại tiền đã mất khi nạp tiền XRP,XLM,EOS,BNB,…quên ko ghi thẻ Tag,Memo sàn Binance

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

7 thoughts on “[Video] Hướng dẫn lấy lại tiền đã mất khi nạp tiền XRP,XLM,EOS,BNB,…quên ko ghi thẻ Tag,Memo sàn Binance

  1. phuc mac says:

    Cảm ơn một video hữu ích.
    Tuy nhiên khi mình quay video bằng phần mềm quay màn hình thì bên support sàn Binance không đồng ý, phải dùng điện thoại khác quay lại mới được chấp nhận. Một điều chú ý khi quay là phải rõ Url của trang web và mã giao dịch Txid. Ngoài ra cũng cần kiên nhẫn vì tâm lý chung ai cũng muốn nhanh lấy lại tiền và nhớ theo dõi phản hồi của support hàng ngày để còn trả lời yêu cầu của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *