[Video] Hướng dẫn cài đặt Bộ kích sóng Wifi Tenda A9 ( Phiên bản mới 2020 ) - C.A.P Shop 1– Tốc độ 300 Mbps chuẩn 802.11n.
– 2 ăng ten ngoài 3 dBi tăng cường tín hiệu để mở rộng vùng phủ sóng WiFi lên đến hơn 200㎡.
– Một nút bấm để mở rộng vùng phủ sóng WiFi một cách dễ dàng.
– Đèn LED Hiểu thị Cường độ Tín hiệu WiFi Thông minh để giúp lựa chọn vị trí tối ưu một cách dễ dàng.
– Tương thích với các bộ định tuyến không dây 802.11n và WiFi DSL.
– Hỗ trợ ẩn SSID

* Lưu ý :  

-Tìm vị trí đặt Bộ kích sóng bằng cách đưa điện thoại đến vị trí định đặt để dò sóng Wifi gốc nếu điện thoại thu sóng Wifi gốc ổn định 2-3 vạch và xem Youtube không chập chờn, Lag,… là OK
– Sóng Wifi đi theo hình cây Thánh Giá. Vậy nên đặt Bộ kích ở cùng Tầng với Bộ Wifi gốc hoặc nếu khác Tầng thì đặt phía bên trên đầu hoặc phía dưới theo phương thẳng đứng với Bộ Wifi gốc. VD : Bộ Wifi gốc ở tầng 2 thì Bộ kích sóng đặt Tầng 3 hoặc Tầng 1 thì tốt nhất là để nó theo phương thẳng đứng với nhau trừ trường hợp dầm quá dầy sóng Wifi xuyên qua bị suy yếu thì phải đổi vị trí khác ( Nếu buộc phải để ở vị trí chéo bạn cần chỉnh râu của Bộ Wifi gốc về phía Bộ kích sóng )
– Nên đặt bộ kích sóng wifi ở khu vực đầu cầu thang (không nên đặt ở trong phòng kín, như vậy khả năng phủ sóng rộng không tốt).
– Ở nhà chung cư, nên đặt ở các vị trí chéo góc hoặc cửa phòng ngủ.
– Bắt sóng của nhà bên cạnh, nên để bộ kích ở khu vực cửa có tầm nhìn tới bộ phát wifi cần bắt.

Có nhiều bạn hỏi mình rằng :

1 – Bộ kích sóng thu xa không?

:medal: TL: Thu xa hay gần là do Bộ Wifi gốc phát được tới đâu chứ không phải là do Bộ kích sóng. Năng lực bộ Wifi gốc chỉ phát được 10m mà bạn đặt bộ kích sóng ở vị trí 12m thì rõ ràng là không thu được rồi bạn nhé. TH này bạn nên để vị trí 5-9m so với Wifi gốc. Bộ kích sóng là phát sóng nên các bạn phải tìm hiểu  là Phát xa không chứ không phải là Thu xa không?

2 – Bộ kích sóng kích mạng khỏe không ?

:medal: TL: Bộ kích sóng là mở rộng vùng sóng ra xa chứ không phải là sóng đang yếu, băng thông đang ít hay mạng chậm kích lên khỏe hơn ( Như Kích đ iện ). Nguyên lý của nó là Sóng lặp Sóng nó bắt sóng có tín hiệu như nào sẽ phát lại như vậy mà đơn giản chỉ giúp phát xa hơn đến vùng cần sử dụng thôi.

[Video] Hướng dẫn cài đặt Bộ kích sóng Wifi Tenda A9 ( Phiên bản mới 2020 ) – C.A.P Shop

Có thể bạn quan tâm:

Comments

  1. Đăng Quân EDM

    Bộ này ai muốn độ 5v thì tháo để ý ra có 5v + – đấu vào tương tự là dùng oke lắm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *