#quatangcuocsong #truyencotich #phimhoathinh #hoathinh
HỒN MA BỊ THIÊU – Phim phim hoạt hình – Truyện cổ tích – phim hoạt hình hay – Cổ tích – Quà tặng cuộc sống
Nội dung phim:
Một cậu bé được tiên tri có số làm vua. Vị vua tại vị biết chuyện liền làm mọi cách để hãm hại cậu bé. Nhưng cậu bé đã may mắn sống sót và lưu lạc đến nơi khác. Nhiều năm trôi qua, khi cậu bé năm xưa trở thành một chàng trai khôi ngô, anh tuấn, nhà vua vô tình hội ngộ anh và quyết định phải giệt trừ hậu họa này. Nhưng sau cùng, bằng sự thông minh, dũng cảm của tớ, chàng trai đã vượt qua toàn bộ và lấy được công chúa. Khi nhìn lại toàn bộ, nếu không tồn tại sự hãm hại của nhà vua thì chàng trai kia cũng không tồn tại thời cơ để gặp công chúa và trở thành vua.
—————–
Xem thêm :
► Tuyển tập phim phim hoạt hình hay:
► Tuyển tập truyện cổ tích:
► Tuyển tập phim Quà tặng cuộc sống:
—————————————————
►Kênh Youtube:
►Fanpage:
————————————————————-
► trải qua những thước phim phim hoạt hình, Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho những bạn những cung bậc cảm xúc không giống nhau của cuộc sống
Hãy tiếp tục làm nguồn động lực ủng hộ chúng tôi bằng phương pháp Đăng ký – Like – Share – Comment và theo dõi những video mới nhất nhé. Cảm ơn những bạn!!!
@Bản quyền video thuộc về của SUNRISE truyền thông media

Từ khóa: phim phim hoạt hình, phim phim hoạt hình, phim phim hoạt hình

41 thoughts on “Video HỒN MA BỊ THIÊU – Phim phim hoạt hình – Truyện cổ tích – phim hoạt hình hay – Cổ tích – Quà tặng cuộc sống – phim phim hoạt hình

  1. Duy Hoàng says:

    Từ xưa đến nay, dù là thần tiên, yêu quái hay mà quỷ….dù có tài giỏi đến đâu, nhưng khi dính dáng đến con người thì đều có kết cục thê thảm…vì khi gặp khó khăn, thay vì tìm các tự lực vượt qua, thì con người chỉ biết dựa dẫm và ỷ lại vào kẻ khác, nếu không được thì trách móc, nào là ích kỷ, hẹp hòi, Nhỏ nhen….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *