[Video] Hầu hết các cửa hàng điện nước không biết đấu bảng điện như thế nào ll bảng điện sopokaKinh doanh cửa hàng điện nước các bác không những phải am hiểu về cách bán hàng và kinh doanh mà còn phải biết về kỹ thuật sử dụng sản phẩm nữa.
Trong video này em xin giới thiệu với các bác kinh doanh cửa hàng điện nước và anh chị nào mua bảng điện sopoka mà chưa biết đấu dây như thế nào.

Để đấu dây điện vào bảng điện sopoka thì các anh chị chủ cửa hàng điện nước phải tự tìm hiểu và sau đó hướng dẫn cho nhân viên và khách hàng của mình.

Trong video này em chia sẻ với các bác chi tiết cách đấu dây cho bảng điện sopoka 3 công tắc một cách đơn giản nhất, ai cũng có thể làm được, miễn là các bác chịu khó làm và tìm tòi khám phá thêm là được.

Đối với các anh chị cửa hàng điện nước thì mình có sẵn đầy đủ các công cụ đồ nghề để đấu dây vào bảng điện, và nên nhớ khi anh chị bán bảng điện sopoka này cho khách hàng thì phải hỏi khách xem khách đã có băng dính điện, tô vít điện, ống nẹp hoặc ống luồn dây điện chưa nhé, và cả tắc kê và vít lở nữa.

Mời các bác kinh doanh cửa hàng điện nước cùng xem video để biết thêm thông tin chi tiết nhé.
Kết nối:
– Trang web: Sopoka.com.vn
– Điện thoại: 0974837766
– Đăng ký kênh youtube:
#bangdien #cuahangdiennuoc #tranvanninh
[Video] Hầu hết các cửa hàng điện nước không biết đấu bảng điện như thế nào ll bảng điện sopoka

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

7 thoughts on “[Video] Hầu hết các cửa hàng điện nước không biết đấu bảng điện như thế nào ll bảng điện sopoka

  1. Đông Sơn Võ says:

    Cho nên nhà ông toàn dùng đồ của japan,hay korea thôi, ông có chắc nồi cơm điện nhà ông dùng hàng việt nam đi,nếu có alo tui ,tui mua lại giá cao lun nhe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *