[Video] [Guitar Pro6] Bài 1. Hướng dẫn sử dụng một số THANH CÔNG CỤ và SOẠN TAB NHẠC MỘT BÈ – Huong Guitar* Video này mình hướng dẫn các bạn cách sử dụng các thanh công cụ như Edit, view… và soạn Tab nhạc 1 bè (bè giai điệu). Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ.
* Mời các bạn đăng ký kênh HUONG GUITAR của mình tại đây:
* Mời các bạn đăng ký kênh HUONG TV của mình tại đây:
* Fanpage:
[Video] [Guitar Pro6] Bài 1. Hướng dẫn sử dụng một số THANH CÔNG CỤ và SOẠN TAB NHẠC MỘT BÈ – Huong Guitar

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

4 thoughts on “[Video] [Guitar Pro6] Bài 1. Hướng dẫn sử dụng một số THANH CÔNG CỤ và SOẠN TAB NHẠC MỘT BÈ – Huong Guitar

  1. Huong Guitar says:

    Cảm ơn các bạn đã ghé thăm kênh YouTube https://www.youtube.com/c/HuongGuitar của mình. Hãy để lại NHẬN XÉT, GÓP Ý và click vào LIKE, ĐĂNG KÝ để nhận được thông báo khi có video mới, đồng thời tạo động lực cho mình ra thêm video chia sẻ đam mê cùng các bạn. Chúc các bạn luôn vui, hạnh phúc và thành công. Hẹn gặp lại các bạn!

  2. học hiệu quả says:

    Anh ơi phầnj mềm này nó có đệm hát được không ? hay nó chỉ chơi solo thôi . Ý em là , ví dụ em có hợp âm của bài hát xong rải trên đây có thể hát được không anh , nó giống như thay người đệm hát đấy . Và nếu đệm được thì em mong anh làm video hướng dẫn cách rải hợp âm có sẵn , em xin chân thành cảm ơn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *