[Video] [GIVEAWAY] SO SÁNH MẶT NẠ BNBG và BANOBAGI? ĐÂU LÀ THẬT? ĐÂU LÀ GIẢ?


[GIVEAWAY] SO SÁNH MẶT NẠ BNBG và BANOBAGI? ĐÂU LÀ THẬT? ĐÂU LÀ GIẢ?

LINK MUA HÀNG KHUYẾN MÃI CỰC KHỦNG:

Link fanpage BNBG Việt Nam:

🎁Và đặc biệt video này sẽ có 10 phần quà GIVE AWAY !!!
Bước 1: Share video clip này chế độ công khai trên facebook với hashtag #HALINHOFFICIAL #BNBG và Tag 3 người bạn của bạn vào.
Bước 2: Comment cảm nghĩ của bạn sau khi xem hết video + like video này trên YOUTUBE.
Bước 3: Chụp màn hình ở bước 1 – COMMENT vào bài viết này trên trang FANPAGE Võ Hà Linh
🎁Mình sẽ chọn ra 10 bạn may mắn, và HỢP LỆ để trao GIVEAWAY .
Thời gian : 07/07 – 20h:30 ngày 14/07/2020

♥ Connect with me:
►Youtube:
►Page:
►Facebook :
►Instagram:

♥Liên hệ tài trợ, hợp tác:
👉 Email: vhlinh.1211@gmail.com
[Video] [GIVEAWAY] SO SÁNH MẶT NẠ BNBG và BANOBAGI? ĐÂU LÀ THẬT? ĐÂU LÀ GIẢ?

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

31 thoughts on “[Video] [GIVEAWAY] SO SÁNH MẶT NẠ BNBG và BANOBAGI? ĐÂU LÀ THẬT? ĐÂU LÀ GIẢ?

 1. Ha Linh Official says:

  Các bạn cứ bảo mình dìm BANOBAGI do mình nhận quảng cáo của BNBG. Quan điểm của mình chỉ nhận quảng cáo trên cơ sở có thật. Mình ko bao giờ đem uy tín của mình ra để nói láo về chất lượng sản phẩm đâu. Nói chung các bác cứ mua cả 2 mặt nạ về để so sánh nhaaa. Chất gel cũ của BANOBAGI đã ko còn như ban đầu rồi các bạn ạ. Mặt nạ BANOBAGI nổi lên do chất thạch cực kỳ đã và cấp ẩm cực kỳ tốt. Chất gel thạch đó chỉ còn lại ở mặt nạ BNBG do công nghệ của tập đoàn WELCOME GROUP và nhà máy COSMECCA sở hữu. Còn mình chỉ nói lên quan điểm khi mình dùng cả 2 mặt nạ. Người dùng là rõ nhất. Cứ mua cả 2 mặt nạ về dùng các bạn sẽ rõ thôi ạ! Không có cái nào GIẢ, không có cái nào THẬT. Chỉ có chất lượng 2 sản phẩm khác nhau thôi. Mình thấy BANOBAGI toàn công kích BNBG là giả? Theo như mình tìm hiểu cả 2 hãng tồn tại song song mà?

 2. Sen Vu says:

  Người sáng chế ra dòng mặt nạ Vitamin là Banobagi với đội ngũ chuyên gia về da liễu, vậy dù với bạn cứ cho như BNBG dùng thích hơn đi, vậy bạn sẽ ủng hộ người có bộ não và chất xám hay một bên là đi copy? Cứ coi như BNBG họ cải thiện thêm gì đó và dùng tôt hơn nhưng so về đạo đức trong ngành riêng mình thì mình ko ủng hộ rồi.

 3. Kim Uyên says:

  C linh review nói cái nào tốt là e mua về dùng và chưa bao giờ thất vọng luôn í☺️ Chị Linh review vô cùng chân thực và e luôn đón chờ xem những review và beauty tip từ c🙈

 4. Hoàng Virgo says:

  Mình cũng thấy có rất nhiều review tiêu cực về Banobagi về mùi của nó nồng nặc hoá chất và đắp bị lên mụn, mình cũng không hiểu sao nó thắng kiện trước BNBG 3 tỷ, có thể nó là real đi, nhưng hàng real gì mà kinh vậy thì ai mà dám dùng, trước đặt 8 cái mặt nạ Banobagi mà đọc review sợ quá phải trả lại hàng 🙄

 5. Vân Anh Nguyễn says:

  Ước gì chị linh nhìn thấy đc cmt của em. Theo dõi chị nhiều nên cực thích tính vs cách ns chuyện của chị. Lần đâu chơi give away của chị mong nhận đc quà ạ

 6. ha nguyen ha says:

  Chi ơi em ko có kinh nghiệm mua mỹ phẩm của bà ngân không biết là đồ trộn bị viêm da dị ứng nặng giờ đỡ lại sẹo rỗ
  Chị ơi điều tra giùm em Cái bà ngân này mình mua mỹ phẩm đồ trộn của bả sài bị dị ứng nặng giờ chuyển sang làm thầy bà . Nói mình làm luyện tiên đan giúp cho chú bắt rắn mở miệng nói là quan âm mà nói chuyện tanh vcl
  https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=2738119006467118&id=2366135950332094

 7. Phương Nguyễn says:

  HÀNG BNBG CHẮC CHẮN LÀ HÀNG NHÁI TẠI VN , MƯỚN MẤY NGƯỜI NỔI TIẾNG ĐỂ PR , DÌM HÀNG BANOBAGI 1 CÁCH DƠ DẤY , NẾU TRONG SẠCH TẠI SAO LẠI CÓ TIN ĐỒN LÀM AI CŨNG HIỂU LẦM LÀ HÃNG ĐÃ ĐỔI MẪU , ĐỔI TÊN ????? MAY NÓI BNBG LÀM CHẤT LƯỢNG HƠN , TẤT NHIÊN LÀ ĐÚNG R , GIÁ THÀNH CHÊNH LỆCH RÕ RÀNG , MUỐN ĂN THỊ TRƯỜNG VN TẤT NHIÊN SẼ LÀM HƠN , NGẶT CÁI HÃNG NÀY QUÁ HÃM LOL KINH DOANH ĐÉO ĐÀNG HOÀNG , CŨNG Y NHƯ ML MÀY REVIEW ĐÓ

 8. Phương Nguyễn says:

  Ở HÀN ĐÉO AI BÁN HÀNG BNBG NHÉ , MÀY NHẬN TIỀN PR THÌ DÙM ƠN ĐỪNG LẤY HÃNG NGTA RA SO SÁNH , BỮA MÀY BÔI HÀNG HỒ NGỌC HÀ CHẮC NÓ CHƯA BỎ TIỀN THUÊ MÀY PR NHỈ =))))

 9. Lee Hee Bin says:

  Rất ít khi em cmt trên youtube ^^ Nhưng lần này em đồng í với chị Linh, em dùng BNBG rất thích – đặc biệt là vitamin B màu xanh lá, có lần dùng thử Banobagi thì em lại bị kích ứng và rất ngứa 😭

 10. Ngọc Đào says:

  Video rất hay. Nhưng sau khi nghe câu chuyện thì nghe mùi âm mưu ghê lun ak. 😂😂
  Y như kiểu: Chị BV có bí kiếp + hợp tác vs a tập đoàn để sản xuất. Sau 1 tg cơm k lành canh không ngọt, anh chị ct, chị ra đi để rớt lại cuốn bí kiếp. Anh TĐ vu vơ lượm đc cuốn bí kiếp nên tiếp tục sản xuất (đổi tên, bao bì nhè nhẹ thôi). Còn chị ra đi, sản xuất lại từ đầu.
  🤔🤔 Mình nghĩ là v, vì nếu bí kiếp do tập đoàn tạo ra và chỉ hợp tác vs BV để marketing thôi. Thì lúc sau BV qua cty khác để sx mask cũ thì chắc bị kiện là ăn cắp bí kiếp kinh doanh r.
  👉👉 Cái mask của BV banobagi k có đổi mẫu mã gì hết, mà là sx y chan cái mask ban đầu.
  Cái mask của tập đoàn (BNBG) thì đổi mẫu mã tí tí , đổi cái tên thì cũng dễ gây hiểu lầm, 90% người dùng khó phân biệt và nghĩ BNBG = BaNoBaGi.

  Nếu cả 2 hãng vào vn, hay phân phối chính hãng thì mình sẽ chọn banobagi. Còn như hiện nay thì giá và chất lượng cả 2 xem xem nhau. Thì mua BNBG tiện hơn nhiều.

 11. Hà Ngân Lê says:

  Chị ơi, da em là da dầu, sau khi đắp mask xong em ko rửa mặt mà dùng bông tẩy trang lau bớt tinh chất rồi dùng thêm xịt khoáng có đc ko ạ :))))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *