[Video] Đồng hồ đo điện trở cách điện Kyoritsu 3165Thiết bị đo điện trở cách điện là thiết bị đo điện trở có thang đo và giới hạn đo rất lớn dùng để để đo, phân tích, kiểm tra, thử nghiệm điện trở cách điện của các thiết bị hay vật liệu cách điện. Đồng hồ đo điện trở cách điện Kyoritsu 3165 được sản xuất theo công nghệ sản xuất tiên tiến của Nhật với nhiều tính năng ưu việt, được cải tiến thêm nhiều công năng mới đã trở thành trợ thủ đắc lực cho mọi người. được cải tiến thêm nhiều công năng mới cung cấp hiệu suất làm việc tối ưu nhất trong việc kiểm tra lớp cách điện của các thiết bị, mang lại sự an toàn cho người sử dụng.
Siêu thị Hải Minh cung cấp các thiết bị đo điện trở cách điện cùng nhiều mặt hàng khác phục vụ đa dạng nhu cầu sử dụng của quý khách như máy đo pH, máy xới đất, máy phun thuốc,… Với phương châm UY TÍN – TRÁCH NHIỆM – TẬN TÌNH SIÊU THỊ hẢI Minh luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với nhiều khách hàng.
Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline : (04) 32221 6365 – (08) 3510 2786 – 022 353 8299 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất
[Video] Đồng hồ đo điện trở cách điện Kyoritsu 3165

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

4 thoughts on “[Video] Đồng hồ đo điện trở cách điện Kyoritsu 3165

  1. nguyen long says:

    Ad cho e hỏi là cái thang đo bên dưới có chữ AC đó dùng để đo điện áp hay gì ạ.

    Và khi đo điện trở cách điện ta đã cắt nguồn điện khỏi thiết bị thì đâu cần phải xác định điện áp trên thiết bị là bao nhiêu V ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *