Những ngày qua dư luận xôn xang mẩu truyện Tịnh thất Bồng Lai và gia đình cô nàng Diễm My có sự xích míc. Và có thông tin cho rằng cô nàng Diễm My này bị bắt cóc tại đồng công an, vậy thực hư của vụ việc ra sao?

——————
Kênh thông tin, giải trí chính thức của Đài Phát thanh & Truyền hình TP. Cần Thơ

► Đăng ký kênh Youtube:
► website:
► Facebook:
——————
© Bản quyền thuộc về kênh Đài THTP Cần Thơ
© Copyright by Can Tho Television Station ☞ Do not Reup

Từ khóa: th 25 kỹ thuật quan sát kiểm tra miệng kiểm tra thực hành trong đánh giá kết quả học tập ở tiểu học, th 25 kỹ thuật quan sát kiểm tra miệng kiểm tra thực hành trong đánh giá kết quả học tập ở tiểu học, th 25 kỹ thuật quan sát kiểm tra miệng kiểm tra thực hành trong đánh giá kết quả học tập ở tiểu học

42 thoughts on “Video Điều gì đang xảy ra: xôn xang vụ việc "Tịnh Thất Bồng Laivàquot; và sự mất tích của cô nàng Diễm My – th 25 kỹ thuật quan sát kiểm tra miệng kiểm tra thực hành trong đánh giá kết quả học tập ở tiểu học

 1. AN NGUYỄN says:

  Tu gì loan luân. Gạt người. Đem tiền nuôi vợ nuôi con. Nuôi cháu ngoại. Nuôi ô tùng vân. Ăn cho loan luân tùng vân. Lấy con gái. Ra cháu ngoại. Mà chính ống. Là cha…đạo loan luân. ..

 2. Thu Huynh says:

  Phong cách của một tu sĩ dù tôn giáo nào cũng không phải như vậy mà đây là của những ngưòi hạ đẳng tthiêu văn hóa hồ đồ nếu là t.a tu phật có ai muốn tới cùng tu càng tốt con họ…họ ko đồng ý thì trả về cho họ .cớ gì la làng giành giựt có ý đồ gì..phật dạy chư tăng tu là phát tâm bồ đề thanh tinh buông bỏ ko tạo nghiệp ác .còn t.a gây đau khổ lý sựđê cướp con người ta nỗi đau nào bằng … tu gì kỳ quá nam nữ ở chung lộn một nhà lửa gần rơm sao không cháy…..

 3. Mary Nguyen says:

  Làm gì thì làm,nếu DM nói đúng sự thật những gì xảy ra với cháu và người cha ,thì đáng khinh tởm nên đạp nó xuống bùn

 4. Chuong Nguyen says:

  Đúng hay sai, sự thật như thế nào sẽ được sáng tỏ, sau bão lụt, Thủy Tiên cứu trợ, bầu cử tổng thống Mỹ, dịch Covid thì sự kiện Diễm My là cơn địa chấn kinh hoàng khiến cho cộng đồng mạng dậy sóng. Hiện chia làm 2 phe, một bên ủng hộ, yêu thương bênh vực Diễm My, phía kia phê phán, phản đối cho là Diễm My bất hiếu, bênh vực cha mẹ của cô ấy. Có những tình tiết gay cấn qua sự việc của Diễm My mà chắc rằng thời gian tới sẽ còn nhiều vấn đề để bàn cãi.

 5. Vienna Nguyen says:

  Tốt nhất là vườn ai nấy về.nhà ai nấy ở,sống tốt là tu rồi.bỏ mồi hôi công khó mà nuôi lấy bản thân là vinh hạnh cho bản thân cho gia đình và cho tổ quốc.đừng nằm đó buôn nước miếng ăn nhờ tiền của người khác cúng trong khi mình chân dài vai rộng khỏe mạnh.khổ nhục lắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *