[Video] Đánh giá ổ NAS My Cloud Home!#mycloudhome #mypassport #wd
My Cloud Home là một thiết bị NAS, nó giúp anh em có thể truy cập dữ liệu vừa Online lại vừa Offline, tốc độ nhanh hơn cloud rất nhiều mà người dùng vẫn có thể truy cập dữ liệu ở mọi nơi, bằng mọi thiết bị khác nhau (Điện thoại, laptop, máy tính bảng,…). Mức giá cho dung lượng 2TB là 3.600.000, đây là một khoản đầu tư hợp lý về lâu về dài nếu nhu cầu của người dùng chủ yếu để lưu trữ dữ liệu cơ bản.
_
YOUTUBE:
Subcribe kênh đánh giá điện thoại có tâm và trọng tâm “a Phone”:
Subcribe kênh “Thinkview”:
_
THEO DÕI:
Page:
Web:
Group:
Instagram:

ĐỘI NGŨ:
Quốc Hưng:
Tuấn Anh:

LIÊN HỆ:
Phone: 0918 660 468 – 0986 469 681 (Tuấn Anh)
Email: hi@thinkview.vn
[Video] Đánh giá ổ NAS My Cloud Home!

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

46 thoughts on “[Video] Đánh giá ổ NAS My Cloud Home!

 1. Vmade says:

  hihi. a khéo thu thập email của ng dùng quá hen, a phải tạo gg form để ai muốn thử thì submit zô. chứ cmt công khai mọi ng đề ngại :O 😀 😛

 2. Linh Đinh says:

  Em đang dùng macbook air nên xem xong video này thấy hơi buồn ạ. Anh có thể giúp review cho e một loại ổ cứng di động phù hợp tầm 1T để mua không ạ. Em cảm ơn anh nhiều ạ

 3. Thành Ng says:

  vẫn chưa hiểu lắm, tức là TV cắm con này ở công ty ( đảm bảo phải có mạng ) xong a HK về nhà mà vẫn truy cập được vào NAS, vậy thông qua giao diện nào để truy cập ạ?

 4. Đỗ Văn Vũ says:

  Ông đánh giá nó chi tiết vào hời hời vkđ. Cái người ta quan tâm là bảo mật dữ liệu, dữ liệu còn thì người còn, dữ liệu chết thì người chết. Ổ cứng chết thì làm thế nào, nó có raid không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *