Việc thay đổi về thói quen mua sắm của người tiêu dùng đã kéo theo sự dịch chuyển mạnh mẽ từ những chiến dịch marketing truyền thống sang marketing tích hợp nền tảng digital.

do đó, chương trình Cử nhân Digital Marketing không những trang bị cho bạn kỹ năng vững chắc về marketing truyền thống như kỹ năng quản lý thương hiệu hay nghiên cứu thị trường, mà còn phát triển những kỹ năng digital marketing không thể thiếu hiện nay như phương pháp làm chủ những kênh truyền thông số, social, những hoạt động marketing trên thiết bị di động, và đặc biệt là kỹ năng update những Xu thế digital mới.

Qua sự dẫn dắt của những giảng viên quốc tế luôn bám sát những biến đổi trong ngành, những bạn sẽ được trang bị một tư duy cùng tầm nhìn chiến lược về digital marketing. Nhiều môn học được thiết kế mô phỏng môi trường làm việc thật được chấp nhận sinh viên tương tác trực tiếp với những Chuyên viên và doanh nghiệp đầu ngành.

Xem thêm:
(VIE)
(ENG)

Từ khóa: digital marketing từ chiến lược đến thực thi, digital marketing từ chiến lược đến thực thi, digital marketing từ chiến lược đến thực thi

3 thoughts on “Video Cử Nhân Digital Marketing | RMIT University Vietnam – digital marketing từ chiến lược đến thực thi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *