Nên học ĐH Xây dựng không? Chọn trường nào để học?
✍️Zalo hỗ trợ 24/7: 0973 815 458 /
🏳️‍🌈Thông tin khóa học trực tuyến tại Nhatkythicong.Com:
🔴(Tặng) Bộ mẫu hồ sơ thi công/ Demo Phần mềm Nhật ký thi công tự động:
👉Link hội kỹ sư làm hồ sơ:

**Giới thiệu ngắn về Chu Công Ước:
Anh là kỹ sư xây dựng tốt nghiệp ĐH Xây Dựng, đã trải qua nhiều vị trí không giống nhau trong ngành xây dựng: Khi làm kỹ thuật thi công, kỹ sư làm hồ sơ thi công công trình ( và viết ra chương trình nhật ký thi công tự động), tới kỹ sư quản lý dự án công trình cho Haesung – Hàn Quốc và giám sát thi công cho tập đoàn lớn Coteccons. Và sau cùng là điều hành doanh nghiệp riêng từ năm 2018.
Ngoài việc làm về xây dựng, khi làm doanh nghiệp anh nhận thấy rằng marketing là một điều cực kỳ quan trọng để tìm kiếm người tiêu dùng tiềm năng, cộng với nền tảng chuyên môn về tin học, anh nghiên cứu sâu về digital marketing, marketing automation… và kể từ đó cho tới nay, anh còn làm việc như một Chuyên viên tư vấn chiến lược digital marketing cho những chủ doanh nghiệp SME.
**Nhật ký thi công tự động:
Nhật ký thi công tự động là một cuộc phiêu lưu đẹp, đó là nơi giúp anh tìm ra một con đường mà không chỉ là dành riêng cho anh mà còn dành riêng cho rất nhiều những anh em xây dựng khác.
Đó không chỉ là là công cụ giúp tự động hóa công việc làm hồ sơ hoàn công, hồ sơ thi công công trình, hồ sơ quản lý chất lượng mà còn giúp anh nhận thấy một hướng mới giúp cho rất nhiều anh em kỹ sư xây dựng đặc biệt là kỹ sư thi công công trình họ hoàn toàn hoàn toàn có thể làm trực tuyến gần gia đình và người thân, trong lúc vẫn dùng kỹ năng chuyên môn xây dựng, không nhất thiết phải bỏ nghề- Kỹ sư xây dựng 4.0 ( Link đăng ký Pre-training:
Về đánh giá nhật ký thi công tự động, đã có rất nhiều phản hồi về cho Chu Công Ước, bạn cũng hoàn toàn có thể xem thêm tại đây:
Nhật ký thi công cũng hoàn toàn có thể được gọi là File excel ghi nhật ký thi công, hay phần mềm chạy nhật ký thi công và có lẽ đây cũng là cách viết nhật ký thi công nhanh nhất có thể dành riêng cho những kỹ sư làm hồ sơ thi công. Phần mềm hỗ trợ viết nhật ký thi công được lập trình trên nền excel VBA ( VBA nhật ký công trình) do đó hoàn toàn có thể chạy trên mọi máy tính mà không phát sinh lỗi. File excel viết nhật ký thi công hoàn toàn có thể dùng cho nhiều loại công trình không giống nhau với mức độ tùy biến cao tùy thuộc vào từng hạng mục, từng loại công trình ( công trình dân dụng, công trình giao thông, thủy lợi….)

** Thông tin liên hệ- Chính thức của Nhật ký thi công tự động:
Chu Công Ước
Hotline: 0973 815 458
Email: conguocvietnam@gmail.com
Fanpage Nhật ký thi công tự động:
website Nhật ký thi công tự động:
(Intro) Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

Từ khóa: ĐH xây dựng, ĐH xây dựng, ĐH xây dựng

19 thoughts on “Video Có nên học ngành xây dựng không? Tư vấn chọn trường – ĐH xây dựng

 1. Nhan Duong 18 says:

  Chào anh! Em đang học bên chuyên ngành công trình thủy, thì có nên học thêm 1 văn bằng bên dân dụng không ạ. Theo em được biết thì nếu chỉ là bằng kỹ sư công trình thủy thì khó xin việc và hạn chế những công việc có thể làm.

 2. Duy Nhật Nguyễn Lê says:

  Anh ơi cho e hỏi e học dở học lực tb à anh liệu e học ngành này dc ko a có khó khăn gì ko anh mong anh tư vấn cho e

 3. Nguyễn Hưng says:

  Anh ơi cho em hỏi chút là về khoa tin học xây dựng thì khoa này kiếm viec có khó ko anh
  Em cảm ơn ạ

 4. Moss Marston says:

  Anh ơi ngành quản lý xây dựng vs công nghệ kỹ thuật công trường xây dựng , có j khác nhau ko ạ , tại em thấy 2 ngành này có nhiều điểm chung quá

 5. chương nguyễn says:

  anh ơi cho em hỏi học kỹ sư xây dựng thì sau này làm bên công ty kiểm toán công trình thì lương ổn và có khả năng thăng tiến trong công việc không ạ em cảm ơn.

 6. Tín Võ says:

  Cầu đường với dân dụng cái nào ổn định với dễ kím việc làm hơn anh ,em phân vân không biết chọn mảng nào 😢😢

 7. Hằng Nguyễn says:

  Anh ơi em con gái học ngành kinh tế xây dựng ở trường đại học xây dựng thì như thế nào ạ .Anh tư vấn cho em với

 8. Nguyễn Quang Thái says:

  Có quá nhiều group bảo nghề bạc.. Khuyên bỏ nghề.em hoang mang quá anh. Em mới là sv năm đầu thôi ạ 🙁

 9. Mr Nam says:

  E thik kỹ sư cầu đg nhưng mà ngành hay đi côg tác tỉnh cho e hỏi về sau nghề này có ảnh hg khó khắn đến gia đình, nghề này có hay đi côg tác hết tháng luôn ko ạ, e lo khi có gia đình vẫn phải đi côg tác full cả năm cả tháng, a có thể tư vấn giúp e, e cảm ơn ạ

 10. Tyler Durden says:

  anh nói hơi lan man mà chẳng đi vào vấn đề, chốt lại thì chỉ có chung chung là cứ làm theo điều mình thích =)) điều mà ai ai cũng nói khi được chỉ chọn nghề chọn trường

 11. dogdog remix' says:

  Anh ơi, em là học sinh cấp hai, sang năm lên cấp ba, em cần học những chuyên đề toán , lý lớp 10,11,12 hay e chỉ học những chuyên đề cần thiết nhất, ạ ,e thấy phần trình bày trên sách giáo khoa chưa chi tiết lắm đặc biệt là về lượng giác, nếu e muốn làm nhà cao tầng thì chương trình ở Việt Nam có tốt không,hay là e cần đi du học nữa ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *