[Video] Cách Viết Kịch Bản Phim (Phần 1)Cách Viết Kịch Bản Phim ( Phần 1 )

💬 Script: Huân Nguyễn
🎤 Voice: Hương Giang
📺 Video: Công Tuấn

Chào mừng các cậu đã đến với W2W Movie nơi tràn ngập những điều mới mẻ và kị lạ trong thế giới điện ảnh. Chúng tớ sẽ tập trung chủ yếu phân tích những bí ẩn và review về những series trên Netflix, ABC, HBO và tương lai là Disney+. Ngoài ra còn có những bộ phim bom tấn chiếu rạp nữa. Nếu là một Fan của W2W nói chung hay những series phim truyền hình nói riêng thì hãy ấn đăng kí kênh để ủng hộ chúng tớ nhé!
► Subscribe:

SOCIAL MEDIA!
👉 Fanpage:
👉 Group:
👉 Instagram:

——————————————————————————–

Tất cả những hình ảnh và âm thanh đều thuộc sở hữu bản quyền của tác giả và nhà sản xuất phim. Các tài liệu được sử dụng dưới dạng “Fair-used”. W2W Movie không sở hữu bất kì hình ảnh nào. Nếu các cậu muốn xem trực tuyến, thì hãy mua tài khoản trên các trang xem chính thống. Chúng tớ không khuyến khích xem lậu!

Most of materials are under “Fair-used” under section 107 of the US Copyright Act 1976. If you are interested, buy their Movies/Series or Subscription on any streaming services. Thank you!

#W2W #W2WMovie #CáchViếtKịchBảnPhim #FilmMakingTechniques
[Video] Cách Viết Kịch Bản Phim (Phần 1)

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

27 thoughts on “[Video] Cách Viết Kịch Bản Phim (Phần 1)

  1. Justin Huynh says:

    Ngành nghề tay trái của mình, hem dám biến nó thành nghề chính vì chưa tự tin với bản thân. Không thể đo độ sâu dòng sông bằng cả 2 chân 🎬🎬

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *