[Video] Cách làm Khô Bò đơn giản vừa nhanh lại vừa ngon / Bếp xanh 1Cách làm Khô Bò đơn giản vừa nhanh lại vừa ngon, chúc bạn thành công với cách làm khô bò thơm ngon này nha.
Bếp xanh là kênh hướng dẫn nấu ăn ngon, giới thiệu món ngon mỗi ngày được đầu bếp các trường, nhà hàng khách sản nổi tiếng thực hiện. Kênh bếp xanh sẽ cập nhật những món ăn ngon dễ làm dễ thực hiện. Nhớ đăng ký kênh để xem clip mới nhất nhé!
Đăng ký kênh:
Fb:
Twitter:
G+:

[Video] Cách làm Khô Bò đơn giản vừa nhanh lại vừa ngon / Bếp xanh

Có thể bạn quan tâm:

Comments

 1. bong dang

  Cô thảo hướng dẫn món bánh cuốn tráng bằng nồi hơi và bánh tôm ăn kèm bằng gạo ngâm xay đi cô chờ tin phản hồi lại của cô xin chân thành cảm ơn cô đã có những bài học rất bổ ích cho tất cả ạ

 2. Patricia Le

  Người hướng dẫn trả lời bạn Trang Nguyễn Hoài cách đây 6 tháng rằng: 2h30 phút là tính từ khi bắt tay vào việc,? nhưng thời gian sấy vẫn chỉ 10 phút). Nghe ko thông tí nào. Thứ 1 sấy 10phút có họa ăn thịt sống. Thứ 2 riêng phần sấy 180°C đã 7 đến 10phút, vậy sấy 160°C với bao nhiêu thời gian? Rõ ràng đã có sự nhầm lẫn ở đây vậy mà khi bạn Trang hỏi thì câu trả lời vẫn rất vô lý. 1 điều cần xem lại nữa là có quy định độ tuổi của người theo dõi video không mà cứ xưng là CÔ nghe ko ổn. Có nhiều người xem có thể gấp đôi tuổi của người hướng dẫn CÔ là CÔ với ai ? Cá nhân tôi ít nhất cũng hơn đầu bếp khoảng 5 đến 10 tuổi đây. Xưng tên là khéo léo nhất khi ko biết chắc được tuổi tác của đối tượng xem video của mình. Ko có ác ý gì với bạn nhưng muốn bạn khéo và duyên thêm trong mắt người theo dõi và có ý học hỏi bạn. Chúc sức khỏe bạn và gia đình nhiều 💐

 3. Vi Tran

  Cô ơi con làm như cô mà sao miếng bò của con bị thâm đen ko đỏ đẹp màu như clip mong cô chỉ giáo cảm ơn cô

 4. Trang Nguyễn Hoài

  cho e hỏi sao hướng dẫn thì viết sấy 10p, nhưng sau cô lại bảo là sấy 2 tiếng 30p?

 5. Nguyễn Văn Hạnh

  Cho mình hỏi nhà mình có lò nướng thủy tinh halogen thì có thể sấy bò được không vậy ad?thks ad chúc kênh luôn thành công và phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *