[Video] Cách cấp nguồn cho anten DVB T2Cấp nguồn cho anten DVB T2 nét hơn, anten bắt được nhiều kênh hơn, xem tivi tốt hơn

Nơi bán:

Đây chỉ là video minh họa việc cấp nguồn cho anten có mạch khuếch đại vì nhiều bạn mua anten không biết làm sao để có nguồn nuôi anten.

Với những đầu thu hay tivi có hỗ trợ cấp nguồn cho anten thì không cần phải thêm dây nguồn, chỉ cần bật trong đầu thu hoặc tivi là được.
[Video] Cách cấp nguồn cho anten DVB T2

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

34 thoughts on “[Video] Cách cấp nguồn cho anten DVB T2

 1. C2 Dr says:

  muốn biết 1 tivi/đầu thu bất kỳ có nguồn cho anten k vô setting xem có tùy chọn cấp nguồn k, nếu có thì bậtnos lên. còn nếu setting k có thì chắc chắn là cổg anten k có 5v, lấy VOM đo là biết liền, khỏi phải cải.

 2. Su Mít says:

  Mọi người cho hỏi ! E dùng bộ chia thành 2 tivi thì cấp nguồn kiểu j ? Mà nếu 1 tivi có hỗ trợ dvb t2, 1 tivi qua đầu thu thì sẽ làm như thế nào ?

 3. Hyson Thúc Thúc says:

  trong hiệu chỉnh của đầu thu có chức năng cấp nguồn cho anten rồi. gắn thêm là ko biết rồi. phí cục cấp nguồn mà rườm rà thêm dây thêm nhợ bạ ạ.

 4. Luân Nguyễn Thành says:

  tùy vào model tivi phải dùng hay không. Tôi làm ở điện máy nên biết một vài tivi như skyworth hay asanzo có mục cài đặt cấp nguồn 5v cho anten nhé. Mà dùng anten có amplifier ko cấp nguồn thì ko bắt đc kênh luôn.

 5. Angela N.H says:

  cam day cap nguon cho anten tu tv tich hop dvb t2…lieu dong dien 5v do co di vao tv gay hai cho tuner ko ?vi clip ko noi cau tao chi tiet ve day cap nguon 5v

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *