[Video] Bước đầu tiên cài đặt máy Sony A6500Các bạn có thể ủng hộ channel bằng cách mua cho Peter một ly cafe. Cám ơn nhiều!
(If you want to support my channel, you can buy me a coffee. Many thanks!)

#PeterPhamVisuals
YouTube:
Website:
Facebook:
500px:
[Video] Bước đầu tiên cài đặt máy Sony A6500

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

23 thoughts on “[Video] Bước đầu tiên cài đặt máy Sony A6500

 1. Tuấn Q. Ta says:

  Peter mình đang học cách xài Sony A6500 nhưng bạn còn nữa không? mình muốn học như cách nào chụp thẳng vô mặt trời mà không bị tối…bạn còn video khác không??? thanks bạn

 2. Thạnh Nguyễn says:

  Chú ơi, chú có thể làm tiếp những phần còn lại của con A6500 này như trong video chú nói được không ạ, cháu tìm tiếp hướng dẫn nhưng vẫn không thấy, cảm ơn chú.

 3. V.q.Tín 95 says:

  Anh ơi cho em hỏi. Vì em đang o nhật tính mua máy a6500. Mà tiếng nhật với tiếng anh em không hiểu. Vậy máy a6500 có tiếng việt không anh. Xinchir giùm em. Cảm ơn anh

 4. TUYEN MEDIA says:

  Chào A. Cho E hỏi? E vừa mới mua con Sony6500. Khi set đến phần quay video thì chọn đủ kiểu nó cũng quay tới cao nhất là 100fps thôi. Mà quảng cáo và video a hướng dẫn có 120fps để chọn. Ko bít là tại sao. Mà E cần quay tới 120fps. Mong A chỉ….

 5. Truong Xuan says:

  Cháu có chiếc sony a6500. Và có phần mềm playmemories. Cháu có kết nối với chiếc iphone 6 để chụp hình. Nhưng khi kết nối dc với máy ảnh thì chỉ live view dc. Không chỉnh dc bất kì thông số nào của máy ảnh cũng như k bấm chụp dc trên điện thoại. Mong chú giúp đỡ cháu với ạ

 6. HUYNH RôLaN says:

  Hello a Peter Pham e có chuyển chế độ từ PAL sang NTSC thì khi tắt bật máy lên gặp phải thông báo ( Running on NTSC ). Có cách nào tắt dc thông báo đó đi không anh, Mong a giúp đỡ. E dùng A6500. Thanks !

 7. Ka Huynh says:

  Cảm ơn anh đã hướng dẫn rất tận tình, chúc anh sức khoẻ va hy vọng a có nhiều bài hưỡng dẫn về con A6500 nữa cho mọi người biết thêm.

 8. Quan Le says:

  Video rất hay chú Peter ơi. Trong video chú có nói thích xài AEL. Chú có thể làm 1 video AEL là gì, hướng dẫn setup và xài AEL như thế nào được không?

 9. Trung Bùi says:

  Hello peter. Bạn có thể làm một video như thế về máy xong a6300 được không?. Mong bạn sớm phản hồi và chúc bạn thành công trong công việc, làm thêm nhiều video bổ ích nữa nhé. Cảm ơn bạn.

 10. Rùa TRAVEL says:

  Chào chú peter,cháu xem kênh của chú lâu rồi nay mới bắt đầu nghĩ đến vc mua máy,cháu muốn xin tư vấn tí cháu có 13tr cháu đang phân vân giữa sony a6000 và canon 750d,cháu mua chủ yếu chụp cho ny và đi chơi,ngoại hình thì cháu thích canon(dslr to có cảm ứng và màn hình xoay ra trc dc) còn sony a6000 cháu thấy thông số có vẻ cao hơn,dc chấm điểm nhiều hơn và cháu cũng thích giao diện của sony mà len sony quá mắc mua máy xong sợ lúc lâu nữa mới mua dc cái len 50 1.8 , chú cho cháu xin ý kiến nhé người mới như cháu nên chọn cái nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *