Link đăng ký email:
Dạo này một số comment mình không nhận được để gửi email, vì vậy những bạn điền thông tin theo link trên nhé.

Nhiều những bạn sẽ đặt câu hỏi, bắt đầu mở quán coffe nên làm những gì?
Học pha chế? Mua máy gì? Bán giá ra sao? Phục vụ người tiêu dùng nào? Bán ở đâu?……Nhưng cái tôi muốn những bạn phải xác định thứ nhất – đúng là TIỀN ĐÂU?
Phải tài năng chính thì những bạn mới cho ra một kịch bản tương lai và đối phó với nó, chứ đừng bị động, để đi tìm kiếm mặt bằng xong mới quay ra làm những việc khác, lúc này quá muộn rồi.
Nếu những bạn đang có những câu hỏi sau:
Đối với những bạn vẫn chưa tồn tại quán coffe và đang có ý định mở:
1. Mở quán coffe cần bao nhiêu vốn? phân chia ra làm sao thì hợp lý. Chi phí thuê mặt bằng như vậy đã hợp lý vẫn chưa, ý định Marketing liệu có khả thi?
2. Xác định giá cả của thức uống. chỉ việc một thay đổi nhỏ từ giá đã thay đổi đáng kể về thời gian hoàn vốn và mục tiêu lợi nhuận của bạn. Như vậy xác định giá cả ra làm sao cho hợp lý? Bài toán tài chính sẽ giúp những bạn xác định một cách hợp lý.
Đối với những quán đã đi vào hoạt động
3. những bạn đã mở quán và có doanh số và kết quả. Bài toán này sẽ giúp bạn xác định bán như vậy liệu có đủ lời vẫn chưa? Bao lâu thì tịch thu vốn. Hay thực ra đang bán tốt về doanh số nhưng lại đang lỗ?
4. Đặt mục tiêu doanh số cho nhân viên bao nhiêu là đủ và tương thích, đảm bảo bài toán về lợi nhuận và hoàn vốn của quán?
Sau video này, nhiều bạn dự định bước chân vào trong ngành FvàB và cụ thể là mở quán coffe sẽ tạo được cho mình một kế hoạch chi tiết và rõ ràng, từng bước hiện thực hóa ước mơ về quán coffe của tôi nhé.
Like Và sub kênh của tôi để theo dõi những video tiếp theo chi tiết hơn về từng hạng mục phải làm khi mở quán.
Liên hệ tư vấn mở quán coffe: www.facebook.com/duong.qtkd
Hotline: 0935 097 597

Từ khóa: Marketing quán cafe nhỏ, Marketing quán cafe nhỏ, Marketing quán cafe nhỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *