[Video] Bài 9: Những kiến thức cần có của hướng dẫn viên du lịch p1Kiến thức là vô bờ, vậy hướng dẫn viên những cần trang bị những kiến thức gì? Mời các bạn theo dõi bài giảng và đừng quên đăng ký ủng hộ kênh.
Kênh youtube của Dương Hồng Tuấn đào tạo miễn phí điều hành tour du lịch, hướng dẫn viên du lịch dành cho các bạn mới vào nghề du lịch, các bạn đã đang và sẽ làm du lịch trở thành những nhà điều hành tour du lịch, hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp.
Đăng ký và theo dõi kênh youtube chính thức của Dương Hồng Tuấn tại để nhận được những bài giảng mới nhất của thầy hàng tuần các bạn nhé.
========================
Kết nối với Dương Hồng Tuấn
Hotline/Zalo: 0382.72.9229
Website:
Facebook:
Youtube:
[Video] Bài 9: Những kiến thức cần có của hướng dẫn viên du lịch p1

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

2 thoughts on “[Video] Bài 9: Những kiến thức cần có của hướng dẫn viên du lịch p1

  1. Dương Hồng Tuấn says:

    Kênh chuyên cung cấp kiến thức về nghiệp vụ hướng dẫn viên, điều hành tour du lịch và các kiến thức liên quan tới du lịch. Mong nhận được sự ủng hộ bằng cách đăng ký kênh và theo dõi để mình có thêm động lực làm video bài giảng. Xin trân trọng cảm ơn!

  2. Hiền Nguyễn says:

    Bài giảng rất bổ ích ạ. Thầy có thể cho em một số gợi ý về những quyển sách hay tìm hiểu về lịch sử, văn hóa, phong tục…Em cảm ơn thầy và sẽ luôn ủng hộ kênh của thầy ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *