[Video] 10 Giftcode Tân Trường Sinh Quyết Sohagame: Chi tiết cách nhận và nhậpMình vừa tìm được 10 Giftcode Tân Trường Sinh Quyết Sohagame nên làm clip hướng dẫn các bạn đây. Rất đơn giản nhé, chỉ cần xem chi tiết và làm theo như video của mình là được ^^.

6 Giftcode Tân Trường Sinh Quyết trên trang chủ: Các bạn vào trang sau đó đăng nhập, và kéo xuống điền thông tin nhận ngay 1 Giftcode đăng ký. Tiếp theo các bạn kéo xuống sẽ thấy 5 Giftcode cho từng mốc, hiện tại chỉ nhận được 2 mốc nha, các bạn cứ theo dõi và nhận tiếp các mốc còn lại giúp mình. Các bạn chỉ việc click vào Nhận Ngay là có ngay Giftcode, cực kỳ đơn giản luôn.

4 Giftcode Tân Trường Sinh Quyết trên fanpage Facebook: Các bạn vào face tìm tên game là ra nha. Sau đó kéo xuống bạn sẽ thấy bài viết tổng hợp giftcode. Click vào đó và nhận 2 Giftcode Tân thủ, tham gia 2 Giftcode event nữa là nhận được 4 Giftcode. Các giftcode event các bạn tham gia đúng các bước sẽ nhận được tin nhắn của Admin ngay. Như video mình quay các bạn xem sẽ thấy nha.

Tiếp đến khi có hết các giftcode rồi các bạn vào web để tiến hành nhập giftcode Tân Trường Sinh Quyết nhận quà nha. Sau khi nhập xong hết các code, bạn vào game trong mục Thư sẽ thấy toàn bộ quà bạn sẽ nhận được nha. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.
[Video] 10 Giftcode Tân Trường Sinh Quyết Sohagame: Chi tiết cách nhận và nhập

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

One thought on “[Video] 10 Giftcode Tân Trường Sinh Quyết Sohagame: Chi tiết cách nhận và nhập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *