Top 7 website tải ứng dụng tốt và an toàn nhất cho Macbook

Mục lục bài viết

Mặc dù khả năng bảo mật trên Macbook rất tốt nhưng cũng không tránh khỏi các ứng dụng của bên thứ ba có thể chứa các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo … và nhiều mối đe dọa khác. Do đó, bạn chỉ nên tải xuống ứng dụng từ các trang web đáng tin cậy. Dưới đây là 7 trang web an toàn nhất để tải xuống phần mềm cho Macbook.

Mặc dù khả năng bảo mật trên Macbook rất tốt nhưng cũng không tránh khỏi các ứng dụng của bên thứ ba có thể chứa các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo … và nhiều mối đe dọa khác. Do đó, bạn chỉ nên tải xuống ứng dụng từ các trang web đáng tin cậy. Dưới đây là 7 trang web an toàn nhất để tải xuống phần mềm cho Macbook.

1. MacUpdate

MacUpdate là một trong những trang web phổ biến nhất để tải xuống phần mềm Macbook một cách an toàn. Nó có hơn 40.000 ứng dụng, lớn hơn rất nhiều so với con số 15.000 ứng dụng trên Macbook App Store chính thức.

MacUpdate

Tất cả các ứng dụng trong thư viện đã được tuyển chọn bởi đội ngũ chuyên gia của trang web, vì vậy bạn có thể tin tưởng rằng các ứng dụng đã trải qua một quá trình kiểm tra toàn bộ.

MacUpdate cũng có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Mỗi ngày, có một ứng dụng trong danh sách ứng dụng nổi bật trong ngày giảm giá 50%. Đôi khi, giá có thể giảm đến 90%.

2. Softpedia

Softpedia là một trong những trang tải phần mềm lớn nhất trên web. Dĩ nhiên, nó có toàn bộ phần dành riêng cho các ứng dụng trên Macbook.

Các tập tin tải xuống được cập nhật mỗi ngày, vì vậy chắc chắn rằng bạn luôn nhận được phiên bản mới nhất. Sử dụng các phiên bản cập nhật là rất quan trọng để tránh các lỗi nói chung và lỗi bảo mật nói riêng.

Softpedia

Nhiều ứng dụng cũng được gắn nhãn Tải xuống an toàn của Softpedia. Điều đó có nghĩa là việc tải xuống đến trực tiếp từ các máy chủ Softpedia, tất cả đều được kiểm tra thường xuyên về vi-rút và phần mềm độc hại khác.

3. Pure Mac

Pure Mac tự hào là một trong những trang web tải ứng dụng với lựa chọn phong phú nhất với hơn 80 danh mục để lựa chọn. Điều đó cho thấy trang web đã cụ thể hóa các danh mục phù hợp với từng chức năng rõ ràng.

Pure Mac

Mặt khác, Pure Mac không chạy các máy chủ tải xuống của riêng mình. Việc tải xuống trên trang web đều được liên kết trực tiếp với nhà xuất bản hoặc nhà phát triển ứng dụng đã cung cấp. Hãy nhớ rằng, sử dụng những ứng dụng chống vi-rút tốt nhất cho Macbook có thể giúp tìm ra phần mềm độc hại trong quá trình tải xuống.

4. CNET Download

CNET Download.com là một bộ sưu tập ứng dụng lớn nhất trên web. Giống như Softpedia, nó bao gồm tất cả các hệ điều hành phổ biến và cả macOS. Trang web cung cấp hơn 150.000 lượt tải miễn phí. Tất cả các phần mềm trên trang web đều trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt để tránh phần mềm độc hại và các loại vi-rút khác.

Họ đảm bảo rằng không chỉ tải xuống ban đầu an toàn mà bạn còn sử dụng phần mềm một cách an toàn và bảo mật khi nó chạy trên thiết bị của bạn.

CNET Download

5. MacApps

MacApps được chia thành 7 loại: Internet, Năng suất, Nhà phát triển, Công cụ, Tiện ích, Đa phương tiện và Nhắn tin. Có các liên kết tải xuống cho tất cả ứng dụng mà bạn có thể sử dụng hàng ngày, bao gồm Spotify, GitHub, Docker, Evernote, Firefox, Chrome … Tổng cộng, có hơn 120 ứng dụng để bạn lựa chọn.

MacApps

6. Macbook App Store

Tất nhiên, nếu bạn muốn tránh hoàn toàn các trang web phần mềm Macbook của bên thứ ba, bạn chỉ cần truy cập App Store chính thức. Về lý thuyết, nó có các quy trình rất chặt chẽ để ngăn chặn các ứng dụng độc hại xâm nhập vào.

App Store

7. Tải xuống trực tiếp từ nhà phát triển

Nếu Apple không thể ngăn các “kẻ xấu” ra khỏi kho ứng dụng của mình, chắc chắn rằng một số phần mềm độc hại cũng có khả năng xâm nhập vào các nền tảng khác.

Do đó, cách đáng tin cậy nhất để tải xuống các ứng dụng cho Macbook an toàn và bảo mật là truy cập vào các trang web riêng của nhà phát triển và tải tệp trực tiếp.

Các bạn tham khảo một số mẫu Macbook đang được kinh doanh tại Ciscolinksys:

Xem thêm:

– Thủ thuật giúp chơi game mượt mà hơn trên Windows 10

– 2 cách tải ứng dụng không còn trên CH Play

– 5 cách tải PUBG Mobile nhanh nhất khi không tìm thấy trên CH Play

Hỏi Đáp Ciscolinksys

Từ khóa: macbook, tải ứng dụng, tải ứng dụng an toàn, tải ứng dụng cho macbook,
36 lượt xem
Chấm điểm bài viết

Chấm điểm
Cám ơn bạn đã đánh giá bài viết

Nguồn: Ciscolinksys

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *