Top 10 Phần mềm quản lý fanpage tác dụng nhất

22-03-2021 10 9 0 0

Báo lỗi

Bạn đang tìm kiếm phần mềm trên máy tính để rất có thể hỗ trợ bạn trong việc quản lý fanpage, quản lý việc bán hàng trên những trang social,… Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho bạn top những phần mềm quản lý fanpage tốt nhất, tác dụng nhất hiện nay.

12345678910

1


Trung Vũ

Buffer

Là một phần mềm quản lý fanpage được chấp nhận người tiêu dùng không những quản lý được Facebook mà bạn cũng rất có thể quản lý luôn cả Twitter, Instagram, Pinterest….Với 3 tính năng đúng là Buffer Publish, Buffer Reply và Buffer Analyze. Buffer Publish giúp bạn cũng rất có thể cùng lúc quản lý rất nhiều tài khoản không giống nhau, rất có thể lên lịch đăng nội dung cùng một lúc cho toàn bộ những tài khoản.


những tính năng chính:

 • Giúp bạn đo lường hiệu suất của nền tảng, tạo báo cáo và phân tích thông tin chi tiết để tăng phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác với quý khách.
 • Lập kế hoạch và lên lịch cho những chiến dịch truyền thông xã hội của bạn.
 • Đo lường và báo cáo về hiệu suất của nội dung của bạn.
 • Tương tác với những nhận xét của quý khách để đạt được sự tin tưởng của họ.

Analyze là tính năng mới nhất của phần mềm quản lý Buffer, giúp người tiêu dùng xem được kết quả từ trang fanpage của tớ, đánh giá chiến lược marketing có tác dụng hay không, nội dung đó có tương tác tốt hay không. Và ngoài ra bạn cũng rất có thể san sẻ với những người có liên quan về kết quả này.

Xem chi tiết tại: https://buffer.com

Buffer
Buffer
Buffer


2


Trung Vũ

Pancake

Phần mềm Pancake sẽ cho bạn dùng thử miễn phí trong vòng 14 ngày để trải nghệm những tính năng của phần mềm trước khi đặt mua. Với tính năng nỗi trội như chia được số lượng inbox về page cho nhân viên trực page. Ví dụ như thế này: Bạn đang có 5 nhân viên trực page, Trong số đó có 2 người là chốt giỏi, sót lại chốt trung bình. Và bạn muốn số lượng tin nhắn đổ về cho 2 nhân viên giỏi kia nhiều hơn thế thì bạn phải seting trong cấu hình nhận tin nhắn.

những tính năng chính:

 • Pancake là phần mềm của người Việt, giúp bạn quản lý tài khoản và hỗ trợ quản lý bán hàng trên Facebook, Instagram…
 • Đồng thời phần mềm quản lý Fanpage này còn tích hợp với những trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada.
 • đặc trưng nổi trội của phần mềm này là tính năng chatbot giúp bạn cũng rất có thể tạo những câu reply sẵn để tạo tương tác với quý khách khi bạn vắng mặt.
 • vẫn chưa hết, bạn cũng rất có thể coi lại lịch sử bán hàng và chốt đơn hàng cũ từ Pancake.

  Chi phí để mua phần này của phần mềm quản lý fanpage pancake cũng khá rẻ, vì Pancake cũng như những đơn vị cung ứng phần mềm quản lý facebook khác, đều tính trên số lượng user và số page phát sinh.

  Xem chi tiết tại: https://pages.fm

  Pancake
  Pancake
  Pancake

  3


  Trung Vũ

  Puzi

  Phần mềm quản lý fanpage Puzi seting hệ thống trực fanpage tự động 24/24. Phần mềm rất có thể trò chuyện, reply những câu hỏi của quý khách như một đội nhóm ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp.


  những tính năng chính:

  • Quản lý Fanpage: người tiêu dùng rất có thể theo dõi tin nhắn facebook, rất có thể reply tự động những comment, tự động ẩn những comment xấu gây tác động đến doanh nghiệp của bạn hoặc rất có thể tự động chốt đơn hàng những khi không tồn tại bạn.
  • Thu thập quý khách tiềm năng: đối với những quý khách đã click vào trang fanpage của bạn, phần mềm rất có thể lọc những ra những quý khách đó và chăm sóc trong quy trình dài.
  • Chăm sóc quý khách tự động: Sau khi đề ra những chiến dịch marketing và phân loại tệp quý khách thích hợp, phần mềm sẽ tự động gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật, hoặc những tin nhắn khuyến mãi hay quảng cáo cho quý khách. Việc này giúp bạn tiết kiệm tối đa được chi phí marketing và lại còn mang lại tác dụng cho doanh nghiệp.


  Puzi – Giải pháp bán hàng trực tuyến cực tác dụng bằng phần mềm quản lý fanpage. Hỗ trợ quản lý bán hàng hoàn toàn tự động tối ưu bằng Chatbot. Puzi được coi như là một trợ thủ đắc lực 24/24 không những giúp bạn tối ưu tác dụng bán hàng để tăng lợi nhuận mà còn giúp bạn giảm tải những áp lực cộng việc, chi phí quảng cáo, chi phí nhân lực…

  Xem chi tiết tại: https://puzi.vn

  Puzi
  Puzi
  Puzi

  4


  Trung Vũ

  Hootsuite

  Phần mềm Hootsuite giúp bạn cũng rất có thể đăng cùng lúc nhiều nội dung trên 1 nền tảng của phần mềm. vẫn chưa kể, điểm thú vị là phần mềm này có khả năng đi thu thập “dạo” những nội dung khác lưu vào trong thư viện và tự động đăng lại trên Fanpage của bạn.

  những tính năng chính:

  • Hootsuite là một trong nhiều công cụ được gọi là “Hệ thống quản lý những social” hoặc rất có thể gọi đây là công cụ quản lý những tài khoản truyền thông xã hội.
  • Nó được chấp nhận bạn theo dõi xem mọi người đang nói về thương hiệu của bạn ở đâu như Facebook, Twitter và LinkedIn hay WordPress để giúp bạn reply ngay lập tức.
  • bạn cũng rất có thể quản lý được rất nhiều social, bởi vậy công cụ quản lý những social Hootsuite trở thành rất phổ biến và được nhiều công ty tin tưởng và sử dụng.

  Ngoài ra bạn cũng rất có thể đo lường tác dụng của những chiến dịch, tìm kiếm những bài viết được gắn thẻ sản phẩm hoặc doanh nghiệp của bạn, từ đó bạn cũng rất có thể biết được quý khách hoặc đối thể đang nói gì về những vấn đề liên quan đến hoạt động Marketing của bạn. Chắc vì có nhiều tính năng nên phần mềm được chấp nhận bạn sử dụng đến 30 ngày miễn phí trước khi bỏ chi phí mua và seting phần mềm.

  Xem chi tiết tại: https://www.hootsuite.com

  Hootsuite
  Hootsuite
  Hootsuite

  5


  Trung Vũ

  DooPage

  Trong toàn bộ những phần mềm quản lý hiện tại thì chỉ duy nhất DooPage được chấp nhận quản lý chat, inbox, thông tin quý khách tới từ nhiều nguồn nhất. gồm có cả Facebook Fanpage, trang cá nhân, Zalo, Shopee và DooPage còn có lộ trình tích hợp cả Lazada, Sendo và hỗ trợ cả Call Center nên nếu sau này bạn có mở rộng những kênh tương tác với quý khách thì cũng không nhất thiết phải dùng phần mềm khác.

  những tính năng chính:

  • Phân phối quý khách tới nhân viên tư vấn, được chấp nhận trao đổi nội bộ giữa những nhân viên tư vấn, được chấp nhận chuyển quý khách mà không xảy ra tình trạng giành quý khách giữa những nhân viên hay nhiều nhân viên chat cùng với một quý khách hay có quý khách bị bỏ sót.
  • Phân nhóm quý khách, gắn tag quý khách.
  • Quản lý đơn hàng, tạo đơn hàng cực kỳ dễ chịu, chỉ mất ba đến bốn bước là tạo xong một đơn hàng thay gì những ứng dụng khác tốn cả chục bước.
  • Có app mobile có gần như đầy đủ toàn bộ những tính năng, nên nhân viên tư vấn không rất cần phải cấp Máy tính xách tay cũng rất có thể làm việc, chốt đơn y như chat bằng messenger hay zalo.
  • Tích hợp đầy đủ với những đơn vị vận chuyển ở Việt Nam như Viettel Post, VNPost, Ship hàng Tiết Kiệm, Ship hàng Nhanh và đặc biệt là những đơn vị Ship hàng này đã có cam kết chính sách riêng với DooPage sẽ giảm giá phí Ship hàng từ 2 – 15% cho những đơn hàng tạo qua DooPage.

  Trong số những ứng dụng quản lý thì đây là ứng dụng quan tâm lớn nhất tới trải nghiệm người tiêu dùng so với những ứng dụng khác ở thị trường Việt Nam. DooPage rất thích hợp cho doanh nghiệp Marketing chủ yếu là trực tuyến trên những kênh như facebook, instagram, shopee, zalo…

  Xem chi tiết tại: https://doopage.com

  DooPage
  DooPage
  DooPage

  6


  Trung Vũ

  Vpage

  Khác với những phần mềm trên, Vpage chỉ triệu tập vào nền tảng social duy nhất là Facebook, với những tác dụng đúng là quản lý comment và inbox trên Fanpage, ẩn comment thông minh, tin nhắn mẫu linh hoạt, quản lý đơn hàng/Ship hàng, quản lý quý khách và hỗ trợ bán hàng tác dụng.

  những tính năng chính:

  • Quản lý nhiều page cùng lúc.
  • Tự động thu thập toàn bộ tin nhắn, comment.
  • Gắn nhãn phân chia luồng công việc, tránh trùng khách.
  • Phân nhóm tin nhắn, comment vẫn chưa đọc để dễ theo dõi.
  • Bộ lọc tin nhắn, comment thông minh, nhiều tiêu chuẩn.

  Vpage không chia ra những gói dịch vụ mà tính giá theo số lượng Fanpage. Với Fanpage thứ nhất, những bạn sẽ phải trả 100.000đ/tháng, từ Fanpage thứ 2 trở đi, bạn chỉ phải trả 50.000đ/tháng. Như vậy, bạn có càng nhiều Fanpage thì sẽ mất càng nhiều tiền.

  Xem chi tiết tại: https://vpage.nhanh.vn

  Vpage
  Vpage
  Vpage

  7


  Trung Vũ

  Zoho Social

  Zoho Social là phần mềm quản lý social giúp bạn lên lịch đăng bài không giới hạn, theo dõi thông tin quan trọng và tạo báo cáo để phân tích hiệu suất trên fanpage của bạn. Ngoài ra, phần mềm cũng hỗ trợ bạn theo dõi doanh thu từ những việc tiếp thị trên social, giúp bạn tìm kiếm và lôi cuốn quý khách.

  những tính năng chính:

  • Lên lịch linh hoạt giúp bạn tiết kiệm thời gian.
  • Hệ thống nội dung với lịch đăng bài trực quan được chấp nhận bạn sắp xếp bài đăng tuỳ ý.
  • Hỗ trợ bạn theo dõi, phản hồi theo thời gian thực và tương tác với quý khách.
  • Tích hợp công cụ phân tích social dựa trên những số liệu để đưa ra báo cáo chính xác nhất.

  Ngoài ra, lịch đăng trao cho bạn toàn quyền kiểm soát hệ thống nội dung. Lên lịch những bài đăng tiếp theo, kéo và thả để dàn trải bài đăng theo thời gian và hợp tác chặt chẽ với nhóm của bạn để bố trí một chiến lược tiếp thị nội dung tác dụng hơn cho thương hiệu của bạn. Với tiện ích mở rộng trình duyệt, bạn cũng rất có thể san sẻ những mẩu chuyện yêu thích ngay trong lúc khám phá ra. Làm nổi trội những hình ảnh và từ ngữ yêu thích và tạo những phiên bản độc đáo cho từng social bạn dùng để san sẻ.

  Xem chi tiết tại: https://www.zoho.com/vi/social/

  Zoho Social
  Zoho Social
  Zoho Social

  8


  Trung Vũ

  HubSpot Marketing Hub

  HubSpot Marketing Hub là phần mềm quản lý social giúp bạn lôi cuốn được nhiều quý khách truy cập đến những trang social của bạn, tạo ra nhiều quý khách tiềm năng và làm hài lòng quý khách hơn. Phần mềm cung ứng đầy đủ những tính năng giúp bạn tổng hợp dữ liệu quý khách để phân tích và đưa ra báo cáo chính xác nhất.

  những tính năng chính:

  • Quản lý khả năng gửi email dễ dàng.
  • reply email tự động.
  • Theo dõi và tối ưu hoá việc tiếp thị trực tuyến.
  • Quản lý chất lượng dữ liệu.
  • Tích hợp những công cụ để lập báo cáo, phân tích mức độ tác dụng của những nền tảng social.

  Ngoài ra, quản lý, liên lạc và theo dõi quý khách tiềm năng của bạn với HubSpot Marketing Hub. Khả năng hiển thị nhiều hơn thế, nhóm bán hàng của bạn được trao quyền để tương tác với quý khách mà không mất nhiều thời gian nhập dữ liệu hoặc viết lại cùng một email.

  Xem chi tiết tại: https://www.hubspot.com

  HubSpot Marketing Hub
  HubSpot Marketing Hub
  HubSpot Marketing Hub

  9


  Trung Vũ

  Sprout Social

  Sprout Social là phần mềm cung ứng những giải pháp quản lý truyền thông xã hội, tiếp thị, chăm sóc quý khách và phân tích dữ liệu cho những trang social. Mặc dù Sprout Social là công cụ mới ra mắt so với hầu hết những công cụ quản lý social mà chúng tôi đã giới thiệu, nhưng họ dễ dàng trở thành một trong những công cụ tốt nhất.


  những tính năng chính:

  • Hỗ trợ việc quản lý, phân tích về những trang social mà bạn đang sử dụng.
  • Tích hợp công cụ phân tích và báo cáo mức độ tác dụng về trang của bạn.

  Với khả năng so sánh mình với những đối thủ cạnh tranh và phân tích dữ liệu gồm có những đề cập và tỷ lệ tương tác hằng ngày, Sprout Social cung ứng cho bạn những dữ liệu phong phú theo ý của bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm để links toàn bộ những tài khoản social của bạn để quản lý từ một nơi hoặc theo dõi những tài khoản có tác động nhất trong ngách thị trường của bạn thì Sprout Social có một vài thủ thuật để cung ứng thông tin này cho bạn với mức giá cạnh tranh.

  Xem chi tiết tại: https://sproutsocial.com

  Sprout Social
  Sprout Social
  Sprout Social

  10


  Trung Vũ

  Loomly

  Loomly là phần mềm giúp bạn quản lý mọi khía cạnh giao tiếp trên những nền tảng social. Phần mềm cung ứng những tính năng như quản lý, kiểm soát những quy mô bài đăng trên những nền tảng social, tích hợp những công cụ để tổng hợp, phân tích những dữ liệu và lập ra những báo cáo chi tiết để đánh giá tác dụng mà nền tảng bạn đang sử dụng mang lại.

  những tính năng chính:

  • Dễ dàng tạo và quảng cáo bài đăng một cách chuyên nghiệp.
  • Thư viện nội dung ý tưởng tiếp thị phong phú.
  • coi lại những nội dung bài đăng trước khi xuất bản.
  • Lên lịch đăng bài tự động.
  • lôi cuốn sự tương tác của quý khách.
  • Tích hợp công cụ phân tích và báo cáo mức độ tác dụng về nền tảng của bạn.

  Ứng dụng Loomly được chấp nhận bạn truy cập toàn bộ những lịch và bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội được tạo trong ứng dụng web Loomly. Xem trước bài đăng, update trạng thái bài đăng, gán bài đăng cho cộng tác viên và nhận xét về bài đăng. Ngoài ra, bạn cũng rất có thể nhận thông báo đẩy bất kỳ lúc nào một bài đăng yêu cầu hành động.

  Xem chi tiết tại: https://www.loomly.com

  Loomly
  Loomly
  Loomly

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *