Top 10 Phần mềm quản lý fanpage kết quả nhất cho doanh nghiệp

24-03-2021 10 10 0 0

Báo lỗi

Phần mềm quản lý fanpage được biết đến là công cụ đắc lực hỗ trợ doanh nghiệp quản lý việc Marketing trực tuyến trên fanpage kết quả. Vậy nếu như những bạn đang quan tâm đến những phần mềm quản lý trên fanpage hay nhưng công cụ hỗ trợ phát triển quảng cáo, nội dung cho fanpage, hãy tìm hiểu thêm ngay bài viết dưới đây nhé.

12345678910

1


Trung Vũ

Pagemodo – Quản lý về nội dung

Pagemodo là một nền tảng hỗ trợ người tiêu dùng tự tay tạo ra giao diện dễ quản lý và hấp dẫn cho fanpage của tôi. Thao tác sử dụng Pagemodo tương đối đơn giản, nền tảng phần mềm quản lý nội dung này sẽ cung ứng cho bạn những công cụ thiết kế quản lý tab, thiết kế quản lý bài đăng. Pagemodo cung ứng những tính năng bổ sung cho trang fanpage của bạn, với mục đích hấp dẫn được nhiều quý khách hàng hơn. không cần thiết phải tìm ra mã của Facebook. kết quả về chi phí. Chi phí cho Pagemodo là từ $4.50 mỗi tháng.

những tính năng chính:

 • Với phần mềm quản lý hỗ trợ phát triển nội dung fanpage này, những bạn sẽ dễ dàng xây dựng giao diện cho fanpage của tôi.
 • Công việc của bạn chỉ là nắm, kéo và thả để cho ra những thiết kế vừa lòng làm cover, post design, ads banner… đẹp mắt và trông chuyên nghiệp cho trang fanpage.

Ngoài ra, Pagemodo còn có tính năng gợi ý cho bạn những nội dung nào được quan tâm nhất để quản lý lên lịch trước cho bài đăng fanpage và định hướng lại cách thức marketing cho fanpage. Pagemodo chủ yếu triệu tập vào Facebook. Trình biên tập của nó giúp bạn sửa đổi và cải thiện những trang Facebook của bạn bằng phương pháp cải thiện ảnh bìa, thêm những tab tùy chỉnh, tạo những cuộc thi và lập lịch đăng bài viết.


Xem chi tiết tại: https://www.pagemodo.com

Pagemodo
Pagemodo
Pagemodo


2


Trung Vũ

Canva – Quản lý, phát triển hình ảnh

Canva là một website công cụ thiết kế đồ hoạ, được xây dựng năm 2012. Canva sử dụng định dạng kéo thả và cung ứng quyền truy cập vào hơn một triệu Bức hình, đồ họa và phông chữ. Nó được sử dụng bởi những người không phải là nhà thiết kế cũng như những Chuyên viên. những công cụ rất có thể được sử dụng cho cả web và thiết kế phương tiện in và đồ họa.

những tính năng chính:

 • Canva Photo Editor là trình sửa ảnh trực tuyến đơn giản, dễ dùng cho những ai “mù” photoshop.
 • Canva thao tác nhanh, đơn giản với nhiều mẫu có sẵn cho người tiêu dùng tùy chọn, kết quả mang lại không kém gì những công cụ quản lý chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.
 • Ngoài ra bạn dễ dàng quản lý những hình ảnh đã thiết kế trước đó của tôi.
 • Giờ đây, fanpage của những bạn sẽ có những thiết kế hình ảnh hấp dẫn hơn.

bạn cũng rất có thể tạo ra những Bức hình gây ấn tượng thị giác mạnh mẽ cho content của tôi, hay rất có thể quản lý và thiết kế banner quảng cáo để chạy những chiến dịch trên fanpage. Canva là một công cụ tuyệt vời để dễ dàng tạo ra những ấn phẩm truyền thông thật đẹp như: Logo, namecard, CV, infographic banner, poster, thư mời, cover và những mẫu quảng cáo trên những kênh Social… dành riêng cho người thiết kế không chuyên. Để tạo ra một Bức hình vừa lòng bạn chỉ việc triển khai thao tác soạn thảo hoặc kéo thả những thành phần mong muốn vào vị trí thích hợp.

Xem chi tiết tại: https://www.canva.com

Canva
Canva
Canva

3


Trung Vũ

Freepik – Kho giao diện xây dựng hình ảnh

Freepik là một công cụ tìm kiếm hình ảnh, cung ứng hàng trăm nghìn file ảnh, vectors, hình minh họa và những files PSD chất lượng tốt để phuc vụ cho việc quản lý sáng tạo nội dung fanpage. Trong giới Designer, Freepik đúng là điểm đến quen thuộc. Nền tảng Freepik là nguồn cung ứng hơn 2.500.000 vector được cập nhập liên tục mỗi ngày. Mua tài khoản Freepik Premium giá rẻ, bảo hành trọn gói tại Linkerpt.

những tính năng chính:

 • Hệ thống của Freepik sẽ tìm và tổng hợp những website mới để lưu trữ ảnh và vector hoàn toàn miễn phí.
 • Hình ảnh được sắp xếp theo tiêu chuẩn chất lượng giúp bạn dễ dàng tiếp cận.
 • Kết quả khi bạn sử dụng Freepik sẽ dẫn về địa chỉ gốc của hình ảnh tìm kiếm.
 • Tác giả của của hình ảnh sẽ được credit và dẫn link về web site của họ.

Đây là giải pháp tương thích cho những quảng cáo và những thiết kế có ngân sách thấp hoặc gần như bằng 0. những bạn sẽ không phải tốn thời gian quản lý và tìm kiếm trên hàng trăm web site để tìm được kết quả tương thích phục vụ cho việc sáng tạo những tác phẩm của riêng mình, và hơn hết, toàn bộ đều miễn phí.

Xem chi tiết tại: https://www.freepik.com

Freepik
Freepik
Freepik

4


Trung Vũ

GIPHY – Tạo, quản lý hình ảnh sinh động

Cùng với Xu thế ảnh động, GIPHY là một trong những kho ảnh gif trực truyến được khá nhiều người ưa thích sử dụng hiện nay. Đây là phần mềm quản lý không những có khả năng quản lý tìm kiếm ảnh động dựa vào từ khóa mà bạn sử dụng, GIPHY còn rất có thể đăng ảnh động lên những trang mạng, hỗ trợ tạo ảnh động từ ảnh thường, hoặc tạo caption với ảnh động theo nhiều mẫu chữ không giống nhau.


những tính năng chính:

 • GIPHY là công cụ tạo ảnh động trực tuyến cực kỳ phổ biến và cũng rất dễ dàng sử dụng.
 • Với giao diện trực quan, những phân mục hiển thị rõ ràng với màu sắc khá ưa nhìn, đây sẽ là trợ thủ đắc lực để chúng ta tạo những Bức hình “made by chính mình” cực chất.
 • Đặc biệt, GIPHY hỗ trợ người tiêu dùng làm ảnh GIF bằng cả 2 cách: Sử dụng ảnh động có sẵn; Cắt từ video Đoạn phim.

quy trình tạo ảnh động là miễn phí, không quá nhiều quy trình, lại rất có thể điều chỉnh thời gian tùy ý. những bạn sẽ rất có thể tạo ra những chùm ảnh gif ưa nhìn cho sản phẩm trên fanpage của tôi, chẳng hạn như một ảnh động “điểm mặt” những sản phẩm bán rất chạy nhất, chắc chắn sẽ hấp dẫn hơn việc đăng một loạt ảnh riêng lẻ từng sản phẩm, gây loãng nội dung fanpage, nhất là khi người lướt Facebook thường rất lười click vào xem từng ảnh.

Xem chi tiết tại: https://giphy.com

GIPHY
GIPHY
GIPHY

5


Trung Vũ

AVS Video Editor – Quản lý, phát triển video

AVS là một trong những công cụ quản lý, chỉnh sửa video dễ nhất hiện nay. Với AVS, bạn cũng rất có thể quản lý và tạo ra những video ngắn mang hình ảnh và thông điệp của sản phẩm để chạy chiến dịch quảng cáo kết quả hơn. Hệ thống có hơn 200 hiệu ứng hình ảnh, âm thanh, AVS còn cung ứng tính năng đổi màu giao diện, pha trộn những track nhạc để cho ra những video chất lượng tốt nhất mà vẫn mang màu sắc của cá nhân, thương hiệu.

những tính năng chính:

 • Hỗ trợ bắt hình và lồng hiệu ứng.
 • Tạo và ghi DVD.
 • Tự động phát hiện và sử dụng thuật toán cảnh, giúp người tiêu dùng nhanh gọn di chuyển, chỉnh sửa và những lỗi liên quan đến cắt và tập hợp những tệp tin.
 • Hỗ trợ người tiêu dùng lưu video vào vị trí thuận lợi.

Ngoài những công cụ chỉnh sửa hình ảnh, video, sáng tạo nội dung kể trên, còn một số phần mềm quản lý, ứng dụng khác cũng đơn giản và kết quả giống như như flaticon (kho icon, hình tượng…), fotojet, photoscape (chỉnh sửa ảnh), zyamusic (dựng video)…

Xem chi tiết tại: https://www.avs4you.com/avs-video-editor.aspx

AVS Video Editor – Quản lý, phát triển video
AVS Video Editor – Quản lý, phát triển video
AVS Video Editor – Quản lý, phát triển video

6


Trung Vũ

Facebook Ads Manager – Quản lý quảng cáo

Facebook có hai công cụ quản lý quảng cáo là Facebook Ads Manager và Power Editor. Cả hai công cụ quản lý quảng cáo fanpage này đều miễn phí. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu quản lý fanpage, mình khuyên bạn nên thiết lập chiến dịch của tôi trong Trình quản lý Quảng cáo Facebook Ads Manager chính vì nó đơn giản hơn và tương thích với quy mô nhỏ lẻ hơn.

Quản lý quảng cáo bằng Facebook Ads Manager dễ dàng đạt được kết quả cao do nó được chính đội ngũ Facebook hỗ trợ. Tuy nhiên, với những chính sách mới của Facebook, việc trả phí quảng cáo là rất cần thiết nếu bạn muốn chiến dịch của tôi đạt kết quả cao.

những tính năng chính:

 • Tính năng tạo tệp quý khách hàng tùy chỉnh.
 • Được ưu tiên update những tính năng quảng cáo mới nhất.
 • Được Facebook ưu tiên hỗ trợ nhanh hơn tài khoản cá nhân.
 • rất có thể tạo được thêm nhiều tài khoản quảng cáo con.
 • Được hỗ trợ nếu muốn hợp tác với những người khác để san sẻ tập quý khách hàng.
 • Sử dụng Facebook px để rất có thể theo dõi (tracking) và tối ưu chuyển đổi.

Để chạy một chiến dịch quảng cáo kết quả bằng công cụ này, những bạn sẽ cần phải có kiến thức và kỹ năng nâng cao về Facebook Ads. Vì vậy, mặc dù đây là công cụ quản lý marketing, quảng cáo cơ bản trên Facebook nhưng người Marketing hiện nay bắt đầu có Xu thế chuyển sang tìm kiếm những công cụ đơn giản, dễ dùng hơn.

Xem chi tiết tại: https://www.facebook.com/business/tools/ads-manager

Facebook Ads Manager – Quản lý quảng cáo
Facebook Ads Manager – Quản lý quảng cáo
Facebook Ads Manager – Quản lý quảng cáo

7


Trung Vũ

Auto viral content – Phần mềm quản lý nội dung

Auto Viral Content – một phần mềm quản lý cải thiện hiệu suất làm việc 5 -10 lần so với thông thường, với những tính năng hữu ích là mà ít người hiểu được giá trị nó mang lại.

những tính năng chính:

 • Nuôi và quản lý 100 Page chỉ việc 1 người quản lý.
 • Dành ra 30 phút lựa chọn nội dung để đăng bài suốt 30 ngày.
 • Đa dạng hóa nội dung trên Page (text – link – video).
 • Chỉ 1 cú click để quản lý đặt lịch/post bài trên page.
 • Post hàng loạt page với một nội dung mong muốn chỉ bằng 1 click.
 • Tìm kiếm nội dung từ fanpage bất kỳ, channel Youtube bất kỳ,… và vừa được cải tiến thêm một số nền tảng khác.
 • Dễ dàng edit nội dung tuỳ thích.

Phần mềm Auto Viral Content là một phần mềm cực kỳ kết quả, giúp bạn giảm thiểu được thời gian tìm kiếm nội dung, đăng bài Fanpage và quản lý nhiều Fanpage cùng lúc. Dễ dàng thao tác, dễ dàng sử dụng, dễ dàng quản lý Fanpage mỗi ngày.

Xem chi tiết tại: https://atpsoftware.vn/auto-viral-content

  Auto viral content – Phần mềm quản lý nội dung
  Auto viral content – Phần mềm quản lý nội dung
  Auto viral content – Phần mềm quản lý nội dung

  8


  Trung Vũ

  Buffer – Phần mềm quản lý fanpage ngoại nhập

  Là một phần mềm quản lý fanpage được cho phép người tiêu dùng không những quản lý được Facebook mà bạn cũng rất có thể quản lý luôn cả Twitter, Instagram, Pinterest… Với 3 tính năng đúng là Buffer Publish, Buffer Reply và Buffer Analyze. Buffer Publish giúp bạn cũng rất có thể cùng lúc quản lý rất nhiều tài khoản không giống nhau, rất có thể lên lịch đăng nội dung cùng một lúc cho toàn bộ những tài khoản.

  những tính năng chính:

  • Giúp bạn đo lường hiệu suất của nền tảng, tạo báo cáo và phân tích thông tin chi tiết để tăng phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác với quý khách hàng.
  • Lập kế hoạch và lên lịch cho những chiến dịch truyền thông xã hội của bạn.
  • Đo lường và báo cáo về hiệu suất của nội dung của bạn.
  • Tương tác với những nhận xét của quý khách hàng để đạt được sự tin tưởng của họ.

  Analyze là tính năng mới nhất của phần mềm quản lý Buffer, giúp người tiêu dùng xem được kết quả từ trang fanpage của tôi, đánh giá chiến lược marketing có kết quả hay không, nội dung đó có tương tác tốt hay không. Và ngoài ra bạn cũng rất có thể san sẻ với những người có liên quan về kết quả này.

  Xem chi tiết tại: https://buffer.com

  Buffer - Phần mềm quản lý fanpage ngoại nhập
  Buffer – Phần mềm quản lý fanpage ngoại nhập
  Buffer – Phần mềm quản lý fanpage ngoại nhập

  9


  Trung Vũ

  Pancake – Phần mềm quản lý fanpage made in Việt Nam

  Phần mềm Pancake sẽ cho bạn dùng thử miễn phí trong vòng 14 ngày để trải nghệm những tính năng của phần mềm trước khi đặt mua. Với tính năng nỗi trội như chia được số lượng inbox về page cho nhân viên trực page. Ví dụ như thế này: Bạn đang có 5 nhân viên trực page, Trong số đó có 2 người là chốt giỏi, sót lại chốt trung bình. Và bạn muốn số lượng tin nhắn đổ về cho 2 nhân viên giỏi kia nhiều hơn thế nữa thì bạn phải seting trong cấu hình nhận tin nhắn.

  những tính năng chính:

  • Pancake là phần mềm của người Việt, giúp bạn quản lý tài khoản và hỗ trợ quản lý bán hàng trên Facebook, Instagram…
  • Đồng thời phần mềm quản lý Fanpage này còn tích hợp với những trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada.
  • đặc trưng nổi trội của phần mềm này là tính năng chatbot giúp bạn cũng rất có thể tạo những câu reply sẵn để tạo tương tác với quý khách hàng khi bạn vắng mặt.
  • vẫn chưa hết, bạn cũng rất có thể coi lại lịch sử bán hàng và chốt đơn hàng cũ từ Pancake.

  Chi phí để mua phần này của phần mềm quản lý fanpage Pancake cũng khá rẻ vì Pancake cũng như những đơn vị cung ứng phần mềm quản lý facebook khác, đều tính trên số lượng user và số page phát sinh.

  Xem chi tiết tại: https://pages.fm

  Pancake - Phần mềm quản lý fanpage made in Việt Nam
  Pancake – Phần mềm quản lý fanpage made in Việt Nam
  Pancake – Phần mềm quản lý fanpage made in Việt Nam

  10


  Trung Vũ

  Hootsuite – Nền tảng quản lý dạng đa kênh

  Phần mềm Hootsuite giúp bạn cũng rất có thể đăng cùng lúc nhiều nội dung trên 1 nền tảng của phần mềm. vẫn chưa kể, điểm thú vị là phần mềm này có khả năng đi thu thập “dạo” những nội dung khác lưu vào trong thư viện và tự động đăng lại trên Fanpage của bạn.

  những tính năng chính:

  • Hootsuite là một trong nhiều công cụ được gọi là “Hệ thống quản lý những social” hoặc rất có thể gọi đây là công cụ quản lý những tài khoản truyền thông xã hội.
  • Nó được cho phép bạn theo dõi xem mọi người đang nói về thương hiệu của bạn ở đâu như Facebook, Twitter và LinkedIn hay WordPress để giúp bạn reply ngay lập tức.
  • bạn cũng rất có thể quản lý được rất nhiều social, bởi vậy công cụ quản lý những social Hootsuite trở thành rất phổ biến và được nhiều công ty tin tưởng và sử dụng.

  Ngoài ra bạn cũng rất có thể đo lường kết quả của những chiến dịch, tìm kiếm những bài viết được gắn thẻ sản phẩm hoặc doanh nghiệp của bạn, từ đó bạn cũng rất có thể biết được quý khách hàng hoặc đối thể đang nói gì về những vấn đề liên quan đến hoạt động Marketing của bạn. Chắc vì có nhiều tính năng nên phần mềm được cho phép bạn sử dụng đến 30 ngày miễn phí trước khi bỏ chi phí mua và seting phần mềm.

  Xem chi tiết tại: https://www.hootsuite.com

  Hootsuite - Nền tảng quản lý dạng đa kênh
  Hootsuite – Nền tảng quản lý dạng đa kênh
  Hootsuite – Nền tảng quản lý dạng đa kênh

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *