Top 10 Cung hoàng đạo lạnh lùng nhất update 2023

Top 10 Cung hoàng đạo lạnh lùng nhất

22-01-2021 10 9923 1 1

Báo lỗi

Có những chòm sao vẻ ngoài ấm áp nhưng ẩn sâu trong tâm hồn là sự băng giá, lạnh lùng khiến người khác lo ngại. Họ luôn cố gắng tạo một vỏ bọc thật hoàn hảo để giấu kín tâm hồn mình trong đó. Nếu Bảo Bình lạnh giá từ trái tim đến khối óc thì Song Ngư lại dùng vẻ ngoài thơ mộng, nhẹ nhàng để giấu nhẹm tâm hồn lạnh lẽo, băng giá của mình. Mỗi chòm sao có một cá tính khác nhau, cách thể hiện bản thân chẳng giống ai nhiều lúc khiến người đối diện không biết đường nào mà lần. Có người lạnh lùng từ vẻ bề ngoài đến tận con tim nhưng cũng có kẻ dùng chính vẻ hờ hững, vô tâm ấy để che đậy trái tim đang rỉ máu. Vậy chòm sao nào là lạnh lùng nhất, hãy cùng toplist khám phá ngay qua bài viết dưới đây nha.

10987654321

10


Thủy Tinh

Hạng 1: Xử Nữ

Người ta thường nói Xử Nữ hiền lành lương thiện đến lạ, luôn ôn hòa nhã nhặn xử lí êm đẹp mọi chuyện, tránh rắc rối và phiền phức nhất có thể. Ấn tượng mà xử nữ để lại trong mắt mọi người là một con người hiền lành, có phần hơi ủy mị một chút.


Xử Nữ thường khá nhạy cảm, đa sầu đa cảm dễ bị xúc động tuy nhiên mức độ tuyệt tình cũng không hề thua kém bất cứ cung nào đâu. Dù cho trước đó đã thân thiết ra sao thì cũng có thể bị Xử Nữ xóa đi sự tồn tại của mình một cách nhanh chóng mà không cần có lí do gì đâu.

Hạng 1: Xử Nữ
Hạng 1: Xử Nữ

9


Thủy Tinh

Hạng 2: Cự Giải

Cự Giải sống nội tâm và luôn tìm cách thấu hiểu người khác. Cứ ngỡ rằng con người ấy sẽ chẳng thể nào lạnh lùng cho nổi.

Đến tưởng tượng cũng không thể nhưng một khi đã đặt tình cảm vào ai đó hết mức có thể mà tới một thời điểm không thể giữ lại được tình cảm đó, độ lạnh lùng tới mức đáng sợ của Cự Giải sẽ bộc lộ ra ngoài. Khi này họ còn đáng sợ, lạnh lùng hơn các sao khác đó nhé.

Hạng 2: Cự Giải
Hạng 2: Cự Giải

8


Thủy Tinh

Hạng 3: Ma Kết

Bản tính vốn có của các cô nàng Ma Kết không phải là lạnh lùng. Ma Kết có phần ấm áp tuy nhiên khi Ma Kết cảm thấy mình không được coi trọng đúng mức hay chế độ “bất cần đời” được bật thì có lẽ sự lạnh lùng của Ma Kết sẽ khiến những người xung quanh bị tổn thương.

Bên canh đó, chòm sao này còn hay tỏ vẻ bi quan, than phiền về tương lai khi có biến cố nhỏ. Tuy nhiên, anh chàng, cô nàng này lại đủ thông minh để biết cần gì trong một mối quan hệ bạn bè, càng thân thiết sẽ càng thấy họ đáng tin cậy, thậm chí có chút thơ ngây.

Hạng 3: Ma Kết
Hạng 3: Ma Kết

7


Thủy Tinh

Hạng 4: Thần Nông

Nhiệt tình, sôi nổi, luôn quan tâm tới những người xung quanh là màu sắc mà Thần Nông mang tới cho những người xung quanh. Nhưng điều đó không có nghĩa là Thần Nông “không lạnh lùng”.


Thần Nông lạnh lùng đến sợ luôn đó. Được xếp thứ tư trong 12 chòm sao cũng “không phải dạng vừa đâu”.

Hạng 4: Thần Nông
Hạng 4: Thần Nông

6


Thủy Tinh

Hạng 5: Song Ngư

Các bạn đã biết chưa? Song Ngư mà lạnh lùng thì nước cũng sẽ đóng thành băng luôn đó. Dù thuộc tuýp người nội hàm sống tình cảm xong đôi lúc, Song Ngư lộ vẻ lạnh lùng không thua kém ai đâu nha. Đáng sợ hơn là thái độ có thể quay ngoắt 360 độ chứ không đơn giản là 180 độ nữa đâu.

Sẽ không “ngoa” khi bảo Song Ngư là diễn viên tài giỏi dùng chính sự nhẹ nhàng, tình cảm nồng nhiệt của mình để che dấu tâm hồn u tối lạnh lẽo. Càng tiếp xúc lâu với cô cậu Song Ngư, sự lạnh lùng, vô tâm càng hiện rõ trái ngược với vẻ nhiệt tình, ấm áp lúc đầu khiến đối phương lạc lõng, hoang mang không biết đường nào mà lần. Chẳng những thế, chòm sao này cực kỳ kiêu ngạo và cứng đầu, ngay cả khi chịu làm theo ý người khác, Song Ngư cũng chẳng phục tùng hoàn toàn.

Hạng 5: Song Ngư
Hạng 5: Song Ngư

5


Thủy Tinh

Hạng 6: Song Tử

Song Tử – Cô gái luôn mỉm cười! Tuy nhiên đằng sau những nụ cười ấy ẩn chứa một Song Tử lạnh lùng đến chết người. Chỉ có những người bạn thân, những tri kỉ của Song Tử mới nhận ra điều đó thôi.

Lí Trí luôn được Song Tử đặt lên hàng đầu, điều đó không có nghĩa những cô nàng Song Tử thường thiếu thốn tình cảm. Không phải nhé. Lí trí làm chủ cảm xúc ah nha.

Hạng 6: Song Tử
Hạng 6: Song Tử

4


Thủy Tinh

Hạng 7: Thiên Bình

Thiên Bình vốn hiền hòa và ấm áp. Do vậy cũng không có gì là vô lí khi đặt Thiên Bình ở hạng bảy. Nhưng không phải là Thiên Bình không lạnh lùng nhé.


Thiên Bình thường lạnh lùng với chính bản thân mình hơn, cách cư xử hiền hòa, ấm áp giúp Thiên Bình duy trì các mối quan hệ.

Hạng 7: Thiên Bình
Hạng 7: Thiên Bình

3


Thủy Tinh

Hạng 8: Nhân Mã

Nhân Mã thường ít khi lạnh lùng lắm! Thay vì dành thời gian để lạnh lùng thì Nhân Mã sẽ chọn cách tuyệt giao với các đối tượng đáng ghét. Nhân Mã là một người rất lý trí, trong cuộc sống họ có quan điểm rõ ràng, khi chơi thì vui hết mình, lúc làm việc thì phải thật nghiêm túc. Khi quen biết được một thời gian với cung hoàng đạo này rồi, bạn chắc chắn sẽ cảm nhận thấy rất nhiều điều khác biệt trong cảm xúc của họ. Nhân Mã thuộc tuýp người nói trở mặt là trở mặt luôn, tuy rằng thường ngày họ vẫn hay có một số hành động, câu nói đùa cợt nhưng đối với một số vấn đề Nhân Mã nhận định rất rõ ràng và không bao giờ có chuyện mập mờ ở đây.

Đặc biệt là trong tình yêu, con người này khi mới yêu thì vô cùng nhiệt tình, quan tâm, chăm sóc người khác. Nhân Mã có thể làm rất nhiều việc vì đối phương, tình yêu của họ mạnh mẽ và nồng nhiệt. Là một người rất sáng tạo và có suy nghĩ độc đáo, Nhân Mã tìm hiểu rất kỹ về sở thích của người đó để có những hành động, cử chỉ sao cho phù hợp. Nhưng đến lúc họ không còn cảm thấy hứng thú với mối quan hệ này, Nhân Mã sẽ trở nên rất lạnh lùng, thậm chí họ còn lười nghĩ lý do để chia tay.

Hạng 8: Nhân Mã
Hạng 8: Nhân Mã

2


Thủy Tinh

Hạng 9: Kim Ngưu

Có người nói Kim Ngưu vô tâm, thờ ơ với những người xung quanh thậm chí là không màng gì cả. Phải chăng mức độ lạnh lùng của chòm sao này phải xếp ở vị trí đầu tiên?

Không phải đâu nhé, Kim Ngưu không có lạnh lùng đến thế đâu, chỉ là Ngưu không giỏi trong việc thể hiện cảm xúc của mình thôi.

Hạng 9: Kim Ngưu
Hạng 9: Kim Ngưu

1


Thủy Tinh

Hạng 10: Bảo Bình

Được mệnh danh là chòm sao lạnh lùng từ con tim đến khối óc, Bảo Bình luôn tự xây dựng cho mình một mảnh trời riêng tách biệt với người khác ẩn chứa sự lạ lùng, kỳ quặc đến khó hiểu. Những cô cậu Bảo Bình biểu lộ cảm xúc một cách dở tệ, sự vui vẻ lãng mạn trong tình yêu may ra chỉ hiện diện thực sự ở họ 1 đến 2 lần trong cả cuộc đời.

Có những lúc anh chàng, cô nàng thuộc chòm sao này dùng sự tung hô, tô vẽ để che dấu bản chất không biết yêu của mình. Họ không biết cách biểu hiện sự lãng mạn, yêu thương với đối phương và cũng chẳng chịu học yêu một cách tử tế.

Hạng 10: Bảo Bình
Hạng 10: Bảo Bình

Có thể bạn quan tâm  Top 11 Kiểu tóc nam Hàn Quốc đẹp nhất hiện nay update 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mã giảm giá
SHOPEE 100K