Tổng hợp địa chỉ những web site về kinh tế theo chuyên ngành bạn nên biết 1

Mục lục bài viết

Nhờ vào sự phát triển của Internet, cũng như là cản sản phẩm công nghệ như máy tính, Smartphone, chúng ta cũng rất có thể tiếp cận một cách dễ dàng đến những thông tin trên những trang tin uy tín, đặc biệt là tin chuyên ngành về một lĩnh vực nào đó như kinh tế. Dưới đây là một số web site mà bạn nên xem thêm qua để update kiến thức và kỹ năng về kinh tế của bạn nhé!

Nhờ vào sự phát triển của Internet, cũng như là cản sản phẩm công nghệ như máy tính, Smartphone, chúng ta cũng rất có thể tiếp cận một cách dễ dàng đến những thông tin trên những trang tin uy tín, đặc biệt là tin chuyên ngành về một lĩnh vực nào đó như kinh tế. Dưới đây là một số web site mà bạn nên xem thêm qua để update kiến thức và kỹ năng về kinh tế của bạn nhé!

1. Trang tổng hợp tin tức về kinh tế

1.1. CafeF

CafeF có lẽ là một trong những trang tin về kinh tế bằng tiếng Việt được nhiều người lựa chọn. Tại đây, bạn cũng rất có thể update những sự kiện liên quan đến chứng khoán, BĐS, tài chính quốc tế, ngân hàng, doanh nghiệp,… Chắc chắn website CafeF sẽ không phải là một sự lựa chọn quá tồi để bắt đầu buổi sáng.

CafeF

CafeF

1.2. Bloomberg

Nếu như tiếng Anh không phải là trở ngại quá lớn đối với bạn thì Bloomberg chắc chắn là một lựa chọn mà bạn nên ưu tiên để đọc. bạn cũng rất có thể update tin tức về kinh tế trên toàn toàn cầu với tốc độ cực nhanh, từ đó giúp bạn có một góc nhìn tổng quát hơn về tình hình kinh tế đang ra mắt toàn cầu.

Ngoài những mẫu tin về kinh tế ra, Bloomberg cũng mang lại cho bạn đọc những bài phân tích hay góc nhìn của những tác giả về những sự kiện kinh tế đang “hot”.

Bloomberg

Bloomberg

1.3. người kinh doanh thành phố sài gòn

người kinh doanh thành phố sài gòn là một tờ báo có tuổi đời lâu năm, với những tay bút có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh tế. Ngoài mục “Tin tức” cung ứng đến bạn những thông tin về kinh tế một cách nhanh nhất có thể, trang báo còn mở rộng ra những lĩnh vực về quản trị trong môi trường doanh nghiệp, hay là mục “Chuyện làm ăn” để phân tích về những thương vụ, hay định hướng cho những doanh nghiệp hay những start-up mới.

Doanh nhân Sài Gòn

người kinh doanh thành phố sài gòn

2. Trang tin viết về Marketing

2.1. Brands Vietnam

Một web site mà bạn không nên bỏ qua nếu như bạn đang làm việc ở mảng Marketing, nhất là khi làm việc tại thị trường Việt Nam đó là Brands Vietnam. Điểm mạnh của Brands Vietnam đó là ngoài những bài phân tích về chiến lược quảng cáo trên toàn toàn cầu, trang báo tạo nét riêng khi chú trọng vào những sự kiện truyền thông tại việt nam.

Brands Vietnam

Brands Vietnam

2.2. Advertising Vietnam

Một sự lựa chọn khác nếu bạn có hứng thú với những web site chuyên viết về mảng Marketing đó là trang Advertising Vietnam. những mục tin bạn cũng rất có thể tìm đọc cũng hết sức đa dạng, và update Xu thế rất nhanh. Chẳng hạn bạn cũng rất có thể đọc từ những bài phân tích về nhãn hàng cho tới những bài phân tích liên quan để Digital Marketing hay Influencer Marketing, những mảng mới chỉ phát triển và nở rộ những năm gần đây.

Advertising Vietnam

Advertising Vietnam

3. Trang tin về Chứng khoán

3.1. Vietstock

Vietstock là web site được tạo ra nhằm chuyên đưa tới bạn đọc những thông tin về chứng khoán ra mắt trong nước, cũng như là trên toàn toàn cầu. Hằng ngày, trang tin Vietstock còn mang đến cho bạn đọc những bài báo nằm trong mục “Nhận định thị trường”, giúp bạn cũng rất có thể update thông tin một cách nhanh gọn nhất.

Vietstock

Vietstock

3.2. Đầu tư chứng khoán

Đầu tư chứng khoán là một trang báo thuộc Cơ quan của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, vậy nên những bài viết ở đây đều có độ uy tín và chất lượng tốt. Ngoài ra, trong giao diện của Đầu tư chứng khoán có một hộp thông tin nhỏ chứa biểu đồ và báo giá cổ phiếu của VNIndex, HNX và UPCOM theo thời gian thực cho những nhà đầu tư dễ theo dõi (thông tin update vào trong ngày 05/04/2021).

Ngoài điểm mạnh là triệu tập vào mảng Chứng khoán, bạn còn rất có thể tìm đọc được những thông tin khác như thời sự, BĐS hay là mẩu truyện kinh tế ở trên toàn cầu.

Đầu tư chứng khoán

Đầu tư chứng khoán

4. Trang tin về Tài chính

4.1. Tạp chí Tài chính

giống như như những trang báo về kinh tế khác, Tạp chí Tài chính cũng giúp bạn bắt được những thông tin theo thời gian thực. Điểm đặc biệt của Tạp chí Tài chính đó là giúp bạn tiếp cận được những thống kê tài chính tại việt nam theo từng tháng, đồng thời là những văn bản chính sách từ Bộ Tài chính phát hành.

Tạp chí Tài chính

Tạp chí Tài chính

4.2. Báo Đầu tư

Đây là một trang báo uy tín cung ứng đến bạn đọc những thông tin về đầu tư hay những sự kiện về kinh tế ở việt nam và cả trên toàn toàn cầu. Ngoài ra, Báo Đầu tư còn là cầu nối để những doanh nghiệp trẻ rất có thể san sẻ kinh nghiệm và kết nối với nhau.

Báo Đầu tư

Báo Đầu tư

5. Trang tin về Ngân hàng

5.1. Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam

Nếu như bạn cần update những thông tin về lĩnh vực ngân hàng tại thị trường trong nước một cách nhanh gọn nhất thì bạn nên truy cập vào website của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam. Tại đây có rất nhiều ngân hàng lớn tại Việt Nam là hội viên của hiệp hội này, vì thế đảm nói rằng những thông tin từ đây sẽ có độ tin cậy cao.

Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam

Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam

5.2. Asian Development ngân hàng

Một trang tin khác về lĩnh vực ngân hàng mà bạn cũng nên quan tâm nếu bạn thuộc chuyên ngành đó là Asian Development ngân hàng. Ở đây, những bạn sẽ update được những thông tin, sự kiện, hội nghị hay những dự án công trình liên quan đến lĩnh vực ngân hàng. Lưu ý, những thông tin ở đây được viết bằng ngôn ngữ tiếng Anh.

Asian Development Bank

Asian Development ngân hàng

6. Trang tin về BĐS

6.1. CafeLand

CafeLand là chuyên trang sẽ cung ứng cho bạn những thông tin về BĐS tại thị trường Việt Nam. Ngoài những số liệu được update theo thời gian thực, CafeLand còn cung ứng những bài báo nhằm phân tích thị trường BĐS, cũng như là những chính sách quy hoạch tại việt nam.

CafeLand

CafeLand

6.2. BĐS từ Bộ Xây dựng

Nếu như bạn cần update những thông tin chinh xác như những văn bản pháp lý có liên quan đến BĐS, hay những sàn BĐS hay cá nhân đã được cấp phép hành nghề môi giới trong lĩnh vực này thì trang tin BĐS từ Bộ Xây dựng sẽ là một sự lựa chọn đáng uy tín nhất bởi có sự quản lý của cơ quan nhà nước. Một nhược điểm của trang này là giao diện vẫn chưa được đẹp mắt, nhưng nếu đây không phải vấn đề của bạn thì bạn nên lưu thông tin của trang này lại nhé!

Bất Động Sản từ Bộ Xây dựng

BĐS từ Bộ Xây dựng

Xem thêm:

 • Thẻ tín dụng là gì? Tổng hợp kiến thức và kỹ năng cơ bản A-Z về Credit Card
 • Integrated Marketing Communication là gì? 5 công cụ điển hình của IMC

Một số mẫu Máy tính xách tay giúp bạn update tin tức nhanh hơn

 • Tổng hợp địa chỉ những web site về kinh tế theo chuyên ngành bạn nên biết 2

  Acer Aspire 5 A514 54 33WY i3 1115G4 (NX.A23SV.00J)

  13.590.000₫

  Quà 300.000₫

 • Tổng hợp địa chỉ những web site về kinh tế theo chuyên ngành bạn nên biết 3

  Hãng Asus VivoBook X515MA N5030 (EJ120T)

  8.890.000₫

  Quà 350.000₫

 • Tổng hợp địa chỉ những web site về kinh tế theo chuyên ngành bạn nên biết 4

  HP 15s fq2045TU i7 1165G7 (31D93PA)

  18.590.000₫

  Quà 650.000₫

  6 đánh giá
 • Tổng hợp địa chỉ những web site về kinh tế theo chuyên ngành bạn nên biết 5

  HP Pavilion 15 eg0070TU i5 1135G7/Office Hvàamp;S2019 (2L9H3PA)

  17.990.000₫

  Quà 300.000₫

 • Tổng hợp địa chỉ những web site về kinh tế theo chuyên ngành bạn nên biết 6

  HP 15s fq2028TU i5 1135G7 (2Q5Y5PA)

  16.990.000₫

  Quà 300.000₫

 • Tổng hợp địa chỉ những web site về kinh tế theo chuyên ngành bạn nên biết 7

  HP 348 G7 i5 10210U (9PH06PA)

  16.990.000₫

  Quà 300.000₫

  23 đánh giá
 • Tổng hợp địa chỉ những web site về kinh tế theo chuyên ngành bạn nên biết 8

  HP 340s G7 i3 1005G1 (224L1PA)

  12.690.000₫

  Quà 300.000₫

  5 đánh giá
 • Tổng hợp địa chỉ những web site về kinh tế theo chuyên ngành bạn nên biết 9

  Dell Vostro 3500 i3 1115G4 (V5I3001W)

  Hết hàng tạm thời
  12.690.000₫

  Quà 350.000₫

  4 đánh giá
 • Tổng hợp địa chỉ những web site về kinh tế theo chuyên ngành bạn nên biết 10

  Lenovo IdeaPad S145 15IIL i3 1005G1 (81W8001XVN)

  11.490.000₫

  Quà 300.000₫

  20 đánh giá

Xem thêm

Vừa rồi là những thông tin về những web site chuyên tin về lĩnh vực kinh tế mà rất có thể bạn vẫn chưa chắc chắn. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn, cảm ơn bạn đã theo dõi, hẹn tái ngộ trong những bài viết khác!

38 lượt xem

Nguồn: toàn cầu di động

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *