Tìm hiểu về Netflix Ưu nhược điểm và các gói cước tại Việt Nam

Netflix là một dịch vụ xem phim trực tuyến được nhiều người mê phim yêu thích. Vậy Netflix là gì? Ưu nhược điểm và các gói cước tại Việt Nam ra sao? Cùng Ciscolinksys tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Netflix là một dịch vụ xem phim trực tuyến được nhiều người mê phim yêu thích. Vậy Netflix là gì? Ưu nhược điểm và các gói cước tại Việt Nam ra sao? Cùng Ciscolinksys tìm hiểu qua bài viết này nhé.

1. Netflix là gì?

Netflix là nền tảng xem phim hay các video giải trí có bản quyền trên nhiều loại thiết bị với chất lượng độ phân giải cao, được nhiều người dùng trên toàn thế giới biết đến và sử dụng. Hiện nay, Netflix đã có mặt trên 130 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Netflix là gì?

Những bộ phim có trên Netflix đều được chọn lọc kĩ càng từ chất lượng hình ảnh đến nội dung. Trang web, ứng dụng Netflix tương thích với nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại, laptop, máy tính bàn, máy tính bảng,…

2. Ưu điểm và nhược điểm của Netflix

– Ưu điểm

Như đã nói ở trên, Netflix có ưu điểm vượt trội về kho tàng phim có nội dung đa dạng và chất lượng hình ảnh cao. Là một thư viện phim đa dạng và phong phú, bạn thoải mái lựa chọn với nhiều thể loại phim khác nhau như phim bom tấn, phim chiếu rạp, sitcom, hoạt hình… Đặc biệt, những bộ phim trên Netflix đều có bản quyền.

Ưu điểm của Netflix

Với thuật toán thông minh, Netflix dựa vào ba hành vi bạn lựa chọn lúc tạo tài khoản và hành vi, lịch sử xem phim của bạn trên trang web, ứng dụng của Netflix để đưa ra các gợi ý phù hợp với sở thích. Nhờ vậy, bạn không mất thời gian tìm kiếm phim để xem.

Bạn có thể sử dụng Netflix trên nhiều thiết bị với các hệ điều hành khác nhau

Giao diện trang web, ứng dụng Netflix dễ sử dụng, thân thiện với người dùng. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng Netflix trên nhiều thiết bị với các hệ điều hành khác nhau.

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký sử dụng Netflix miễn phí tháng đầu tiên. Sau thời gian trải nghiệm, nếu không hài lòng, bạn có thể hủy tài khoản trước khi thời hạn 1 tháng miễn phí kết thúc để không tốn bất kỳ chi phí nào.

– Nhược điểm

So với các trang web xem phim miễn phí khác, Netflix là nền tảng cần trả phí duy trì hàng tháng. Sau thời gian trải nghiệm, bạn phải trả một mức phí để được tiếp tục sử dụng.

Song song đó, để đăng ký tài khoản trên Netflix, bạn cần có thẻ thanh toán quốc tế (MasterCard, VISA, JCB), điều này khá bất tiện với một số người dùng.

Xem thêm:

>>> Thẻ MasterCard là gì? MasterCard khác gì với thẻ Visa?

>>> Thẻ JCB là gì? Cách mở thẻ JCB tại các ngân hàng Việt Nam

Nhược điểm của Netflix

Kho phim của Netflix đa dạng về nội dung và nhiều thể loại phim khác nhau, nhưng chủ yếu kho tàng phim là phim Mỹ, không có phim Hàn, Trung Quốc (nói chung là phim châu Á),… như một số trang web xem phim miễn phí của Việt Nam.

Hiện nay, phim và video giải trí trên Netflix chủ yếu là phụ đề tiếng Anh, chỉ có một số nhỏ phim có phụ đề tiếng Việt. Điều này gây khó khăn cho nhiều người dùng không thạo tiếng Anh.

3. Các gói cước tại Việt Nam

Lưu ý: Thông tin gói cước tại Việt Nam được cập nhật từ website Netflix Việt Nam vào ngày 02/11/2019.

Hiện nay, Netflix sẽ miễn phí tháng đầu tiên sử dụng cho bạn, từ tháng thứ 2 bắt đầu tính phí cước và cước phí này sẽ được trừ vào thẻ thanh toán quốc tế bạn sử dụng để đăng ký tài khoản Netflix.

Các gói cước tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Netflix có 3 gói cước là cơ bản, tiêu chuẩn và cao cấp. Tùy thuộc gói cước bạn đăng ký mà phim chất lượng hình ảnh là HD hay Ultra HD 4K và số lượng thiết bị có thể xem phim cùng lúc. ​​

Trên đây là bài viết chia sẻ về ưu nhược điểm và các gói cước của Netflix tại Việt Nam. Hy vọng bài viết sẽ có ích cho bạn.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

– Hướng dẫn tạo nhanh tài khoản Netflix Premium để xem phim miễn phí.

– Cách hẹn giờ tắt YouTube, Netflix trên iPhone

Từ khóa: netflix, netflix là gì, ưu điểm netflix, ứng dụng xem phim netflix, trang web xem phim netflix
21 lượt xem
Chấm điểm bài viết

Chấm điểm
Cám ơn bạn đã đánh giá bài viết

Nguồn: Ciscolinksys

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *