Tìm hiểu về laptop Dell Vostro Ưu nhược điểm, có nên mua không?

Dell Vostro là một dòng laptop của hãng Dell với sự nổi tiếng là độ bền cùng với tốc độ xử lý nhanh và được nhiều học sinh, sinh viên lựa chọn để hỗ trợ trong học tập. Bài viết này sẽ giúp bạn rõ hơn về dòng này.

Đôi nét về thương hiệu Dell

Dell là một công ty đa quốc gia có trụ sở đặt tại Mỹ. Công ty Dell được thành lập vào năm 1984 bởi Michael Dell.

Hãng chuyên cung cấp các sản phẩm liên quan đến máy tính như máy tính cá nhân (PC), máy ảnh, máy in, laptop,…

1. Ưu điểm của dòng laptop Dell Vostro

– Thiết kế: Đơn giản, cứng rắn kèm sự bền bỉ sẽ là điểm nổi bật ở dòng này. Có thể chấp nhận được với mức giá mà Dell Vostro đem lại.

Thiết kế: Đơn giản, cứng rắn kèm sự bền bỉ sẽ là điểm nổi bật ở dòng này. Có thể chấp nhận được với mức giá mà Dell Vostro đem lại.

– Cấu hình: Cấu hình rất đa dạng từ core i3 với đa số RAM 4GB trở lên đáp ứng tốt mọi nhu cầu về làm việc, học tập, giải trí, điển hình là chiếc laptop Dell Vostro 3580 với Core i3, RAM 4GB và cùng với bộ nhớ lên đến 1TB.

Cấu hình: Cấu hình rất đa dạng từ core i3 với đa số RAM 4GB trở lên đáp ứng tốt mọi nhu cầu về làm việc, học tập, giải trí.Giá sản phẩm Dell Vostro tại Ciscolinksys – Tính đến tháng 11/2019

– Khả năng nâng cấp: Dell Vostro lợi thế sở hữu 2 khe cắm RAM và ổ cứng, để dàng nâng cấp khi cần, nếu như dung lượng RAM cơ bản của máy không đáp ứng được với nhu cầu của bạn.

2. Dell Vostro phù hợp với những ai?

– Đa phần phù hợp với sinh viên bởi giá thành rẻ đa dạng cấu hình tuỳ vào ngành học.

+ Đối với các bạn sinh viên nhóm ngành xã hội thì không cần đòi hỏi cấu hình quá nặng. Tầm Core i3 là hoàn toàn đáp ứng tốt với nhu cầu học tập.

Đối với các bạn sinh viên nhóm ngành xã hội thì không cần đòi hỏi cấu hình quá nặng. Tầm Core i3 là được.

+ Đối với các bạn sinh viên IT hoặc đồ họa thì cần những chiếc laptop với CPU core i5 trở lên và RAM trên 8GB (càng nhiều càng tốt) để sử dụng.

 Đối với các bạn sinh viên IT hoặc đồ họa thì cần những chiếc laptop với CPU core i5 trở lên và RAM trên 8GB (càng nhiều càng tốt) để sử dụng.Giá sản phẩm Dell Vostro tại Ciscolinksys – Tính đến tháng 11/2019

3. có nên mua laptop Dell Vostro?

Những tính năng mà chiếc laptop Dell Vostro mang lại là vô cùng tuyệt vời so với giá thành của nó, với việc sở hữu cấu hình từ Core i3 đến i5 cùng với RAM lên đến 8GB. Đây sẽ là lựa chọn thích hợp cho hầu hết tất cả các bạn sinh viên và người dùng văn phòng bình thường.

Những tính năng mà chiếc laptop Dell Vostro mang lại là vô cùng tuyệt vời so với giá thành của nó và đây sẽ là lựa chọn thích hợp cho hầu hết tất cả các bạn sinh viên.

Xem thêm

Laptop Dell Inspiron có ưu điểm gì? Phù hợp với nhu cầu nào?

– Tìm hiểu về dòng laptop HP Probook

– Tìm hiểu về dòng laptop HP Pavilion​

Một số dòng laptop hiện đang kinh doanh tại Ciscolinksys.

Từ khóa: laptop mạnh, cách lựa laptop tốt, laptop chơi game, laptop đồ họa, laptop dell, Dell, laptop Dell Vostro, Laptop giá rẻ
44 lượt xem
Chấm điểm bài viết

Chấm điểm
Cám ơn bạn đã đánh giá bài viết

Nguồn: Ciscolinksys

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *