Tìm hiểu kính cường lực smartphone – Corning Gorilla Glass 3+

Corning Gorilla Glass 3+ là một bản nâng cấp đáng kể với các mẫu kính cường lực cũ ở khả năng chống chịu và độ bền. Vậy Corning Gorilla Glass 3+ là gì? Hãy cùng Ciscolinksys tìm hiểu nhé!

Corning Gorilla Glass 3+ là một bản nâng cấp đáng kể với các mẫu kính cường lực cũ ở khả năng chống chịu và độ bền. Vậy Corning Gorilla Glass 3+ là gì? Hãy cùng Ciscolinksys tìm hiểu nhé!

1. Corning Gorilla Glass 3+ là gì?

Corning Gorilla Glass 3+ là một mẫu kính cường lực đến từ Corning – hãng kính cường lực hàng đầu thế giới hiện nay, một bản nâng cấp đáng kể với mẫu kính Gorilla Glass 3 đang được sử dụng phổ biến ở nhiều mẫu smartphone và đồng hồ thông minh.

Corning Gorilla Glass 3+ là gì?Tính đến thời điểm hiện tại (9/2020), Corning Gorilla Glass 3+ là một đại diện tiêu biểu cho các thiết bị tầm trung, với nhiều ưu điểm vượt trội về độ bền và tính linh hoạt.

Tuy nhiên trong tương lai, với sự phát triển mạnh mẽ của các thiết bị điện tử, rất có thể loại kính này sẽ được trang bị rộng rãi hơn ở nhiều thiết bị và phân khúc giá.

2. Ưu điểm nổi bật

Độ bền vượt trội

Kế nhiệm những điểm mạnh từ Gorilla Glass 3 về độ bền và khả năng chống hư hại, Gorilla Glass 3+ khả năng uốn cong đáng kinh ngạc so với các thế hệ kính cường lực cũ.

Độ bền vượt trội - Corning Gorilla Glass 3+

Corning Gorilla Glass 3+ cho khả năng bảo vệ thiết bị an toàn khi vô tình làm rơi, bảo vệ thiết bị qua những hoạt động rủi ro không đáng có.

Trong thử nghiệm rơi của hãng, Corning Gorilla Glass 3+ vẫn an toàn khi thả rơi ở độ cao 0.8 mét.

An toàn khi thả rơi ở độ cao 0.8 m - Corning Gorilla Glass 3+

Nâng cao khả năng chống trầy xước

Kế thừa và phát triển chất liệu thủy tinh độc quyền từ Glass 3, Corning Gorilla Glass 3+ cung cấp khả năng chống trầy xước và hư hại vượt trội hơn 4 lần so với các dòng kính alumosilicat khác.

Khả năng chống trầy xước được nâng cao - Corning Gorilla Glass 3+

Tăng cường lực ép, nâng cao độ bền

So sánh với các thế hệ kính cường lực tiền nhiệm và kính alumosilicat thông thường, Glass 3+ cho khả năng chịu lực nén lên tới 90 kg, bảo vệ thiết bị trong nhiều điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Tăng cường lực ép, nâng cao độ bền - Corning Gorilla Glass 3+

Hy vọng qua bài viết vừa rồi, Ciscolinksys có thể giúp bạn hiểu hơn về kính cường lực Corning Gorilla Glass 3+. Nếu có góp ý hay đóng góp gì thêm, bạn hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm:

>> Tìm hiểu về các mặt kính cường lực Gorilla Glass

>> Kính cường lực Gorilla Glass 3 là gì? Có bền không?

>> Kính thường, kính chống xước, kính cường lực là gì?

Từ khóa: Corning Gorilla Glass 3+, Gorilla Glass 3+, kính Corning Gorilla 3+, kính cường lực Gorilla Glass 3+, kính cường lực Glass 3+
54 lượt xem
Chấm điểm bài viết

Chấm điểm
Cám ơn bạn đã đánh giá bài viết

Nguồn: Ciscolinksys

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *