Thông báo nghỉ Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 update 2020 1

Kính gửi quý khách hàng,

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, chúng ta sẽ chào đón Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019. Hãy để năm cũ lùi lại phía sau, đón chào một năm mới tràn đầy hứng khởi, niềm vui và hạnh phúc! Trong không khí hân hoan chào mừng ngày Tết cổ truyền của dân tộc, Công ty TNHH ciscolinksys xin gửi đến Quý khách hàng và đối tác lời chúc năm mới:

AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – MAY MẮN – HẠNH PHÚC

tetamlichviet

Bằng tất cả sự chân thành của mình, ciscolinksys xin gửi đến Quý khách hàng và đối tác lời cảm ơn sâu sắc nhất vì sự ủng hộ trong suốt thời gian qua. Trong năm mới Kỷ Hợi 2019, ciscolinksys cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng và đối tác trong tương lai.   

ciscolinksys cũng trân trọng thông báo đến quý khách lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 của công ty như sau:

  • Thời gian nghỉ: 08 ngày, từ 03/02/2019 đến hết hết 10/02/2019 (tức từ 29 đến hết mùng 6 Tết).
  • Thời gian làm việc trở lại: 11/02/2019 (tức mùng 7 Tết).

Nhằm đảm bảo hiệu quả công việc, bộ phận kỹ thuật của ciscolinksys vẫn trực 24/7 trong thời gian nghỉ lễ. Để được hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

  • Hotline: 19006046
  • Email: support@ciscolinksys.vn

Một lần nữa, ciscolinksys kính chúc quý khách hàng và đối tác luôn dồi dào sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công trong năm mới!

Trân trọng cảm ơn,

ciscolinksys

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *