YouTube Vanced là bản mod của YouTube trên nền tảng Android, Youtube Vanced hỗ trợ lọai bỏ hoàn toàn những quảng cáo khi mở video một cách nhanh gọn, thiết lập chất lượng video và đặc biệt, chúng ta cũng rất có thể nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình Smartphone
  • YouTube Vanced MicroG(Bản chuẩn cuối) – 25/06/2020 Link Google Drive 

tải về YouTube Vanced - Xem video Youtube không quảng cáo 1

  • YouTube Vanced cho Android– 17/05/2018 Link Google Drive

tải về YouTube Vanced - Xem video Youtube không quảng cáo 1

 

Danh sách phần mềm:
1. Giới thiệu YouTube Vanced?.
2. Link tải APK.
3. Cách thiết lập.

1. Giới thiệu YouTube Vanced?

1.1. Khái niệm: YouTube Vanced là ứng dụng hỗ trợ xem video trên Youtube không tồn tại quảng cáo, nghe nhạc youtube tắt màn hình

Số lượng người xem và số giờ xem video trên YouTube mỗi tháng là cực kì lớn. Đây là social san sẻ video hàng đầu, cung ứng vô vàn video với nhiều nội dung phục vụ cho những mục đích không giống nhau. Dù là một nền tảng đa tính năng và có nội dung phong phú, nhưng người tiêu dùng ngày nay có vẻ như mong muốn nhiều hơn thế nữa nữa từ gã khổng lồ san sẻ video này. Một số muốn loại bỏ quảng cáo, một số khác muốn phát video trong nền và nhiều hơn thế nữa nữa để nâng cao trải nghiệm xem video trên thiết bị di động. Những điều này rất có thể không sớm được đáp ứng trong tương lai, nhưng bạn không cần mong chờ mà rất có thể lựa chọn một giải pháp thay thế YouTube cho Android tuyệt vời mà rất nhiều người đã tìm tới, đó là YouTube Vanced.

download youtube vanced

tải về YouTube Vanced –  Xem video Youtube không quảng cáo

Bạn cảm thấy bực bội vì mỗi lần mở video và đang phát nhạc tự động trên YouTube thì lại xuất hiện những quảng cáo phiền toái? YouTube Vanced sẽ gạt bỏ những quảng cáo đó cho bạn một cách đơn giản, nhanh gọn. YouTube Vanced là bản mod của YouTube, rất phổ biến trong xã hội Android. Nó sở hữu nhiều tính năng mà những bạn sẽ muốn thiết lập ứng dụng ngay lập tức – những tính năng mà những bạn sẽ không khi nào tìm thấy trong ứng dụng YouTube chính thức của Google, chẳng hạn như chặn quảng cáo, phát trong nền, điều khiển vuốt để điều chỉnh độ sáng và âm lượng…

Không dừng lại ở đó, YouTube Vanced còn cung ứng cho bạn nhiều tùy chọn hơn thế nhằm mang đến trải nghiệm xem video tốt hơn, gồm có thiết lập chất lượng video tùy chỉnh khi sử dụng WiFi hoặc Dữ liệu di động để tiết kiệm dung lượng trong điều kiện hữu hạn, bật/tắt watermark của kênh trên video, bật tính năng “chạm để phóng to” trên toàn bộ thiết bị.

YouTube Vanced hỗ trợ hầu hết những dòng Smartphone Android hiện nay, chẳng hạn như Samsung, Xiaomi, Oppo, HTC… Sau khi tải ứng dụng về máy, bạn thiết lập file APK, chọn được chấp nhận thiết lập ứng dụng không rõ nguồn gốc để thiết lập và sử dụng.

1.2. Tại sao bạn nên lựa chọn YouTube Vanced?

Như đã đề cập đến ở trên, YouTube Advanced cung ứng nhiều tính năng mà bạn mong muốn có trong YouTube. YouTube vẫn luôn là ứng dụng hàng đầu để xem video, nhưng nó cũng đều có một số nhược điểm tuy nhỏ nhưng tác động đến trải nghiệm người tiêu dùng và YouTube Advanced phần nào giải quyết được những điều đó. Dưới đây là những đặc trưng hấp dẫn khiến bạn muốn tải YouTube Vanced:

Xem video không bị làm phiền bởi quảng cáo
Tính năng chặn quảng cáo được chấp nhận bạn xem video mà không tồn tại quảng cáo. Nhóm phát triển cố gắng chặn những loại quảng cáo không giống nhau nhiều nhất rất có thể, gồm có quảng cáo trong video, kết quả tìm kiếm…

Nghe nhạc khi tắt màn hình
Tính năng phát trong nền được chấp nhận bạn nghe nhạc, nghe âm thanh của video mà bạn đang mở trong cả khi tắt màn hình Smartphone. Vì vậy, bạn cũng rất có thể nghe nhạc hoặc podcast yêu thích trong lúc làm việc trên một số ứng dụng khác hoặc khi khóa màn hình thiết bị di động.

Picture-in-Picture
Chính sách PiP thường có sẵn cho người tiêu dùng YouTube Premium. YouTube Vanced hỗ trợ chính sách này, được chấp nhận bạn xem video trong lúc tiến hành một số công việc khác như duyệt web, nhắn tin…

tai youtube vanced

Tải YouTube Vanced Apk – Nghe nhạc Youtube tắt màn hình Smartphone

Điều khiển vuốt
Điều chỉnh âm lượng và độ sáng dễ dàng bằng phương pháp vuốt trên màn hình.

Điều chỉnh tốc độ phát và độ phân giải video theo ý muốn
bạn cũng rất có thể đặt độ phân giải video và tốc độ phát theo nhu cầu. Bên cạnh đó, YouTube Vanced cũng được chấp nhận bạn chọn thiết lập riêng cho Wi-Fi và dữ liệu di động.

Chủ đề sáng và tối
Chủ đề đen-trắng đã có mặt trong phiên bản YouTube Vanced mới nhất. những chủ đề màu sắc khác như xanh lam và hồng rất có thể sẽ được phát hành trong tương lai.

Codec VP9
Codec VP9 được sử dụng để tăng chất lượng video.

Mẹo Hướng dẫn thiết lập Youtube Vanced

2. Link tải

Hiện chúng ta cũng rất có thể tải Youtube Vanced APK về thiết lập trên Smartphone chạy Android, người tiêu dùng iOS hiện vẫn chưa được hỗ trợ, vì thế, nếu đang đi tìm YouTube Vanced iOS sẽ không tồn tại những bạn nhé.

=> Link tải YouTube Vanced cho Android
tải về YouTube Vanced - Xem video Youtube không quảng cáo 3

3. Cách thiết lập Youtube Vanced trên Smartphone Android

Để rất có thể sử dụng Youtube Vaned, xem video Youtube không quảng cáo, những bạn rất cần thiết lập ứng dụng lên Smartphone của tớ trước đã, chi tiết cách thiết lập Youtube Vanced tại đây.

Bước 1: Tải Youtube Vanced APK theo link tải về phía trên -> chọn [Link File 1] -> Chọn Mở (để ý, nếu trình duyệt không tự động tải về, những bạn hãy mở trình duyệt bằng cửa sổ ẩn danh trên Smartphone và thử lại nhé.)

cach tai youtube vanced

Bước 2: Tiếp tục chọn thiết lập YouTube Vanced. những bạn nhớ phép thiết lập file APK từ nguồn không xác định trên Smartphone Android của tớ.

xem thêm: Cách bật nguồn không xác định để cài file APK trên Smartphone Android

cach download youtube vanced

Bước 3: Sau khi thiết lập YouTube Vanced xem video Youtube thành công, chọn Mở => click Close đóng bảng thông báo của Vanced Team (bạn không cần quan tâm đến nó).

cach tai youtube vanced xem video youtube khong quang cao

Chúc những bạn thành công.

  • YouTube Vanced MicroG(Bản chuẩn cuối) – 25/06/2020 Link Google Drive 

tải về YouTube Vanced - Xem video Youtube không quảng cáo 1

  • YouTube Vanced cho Android– 17/05/2018 Link Google Drive

tải về YouTube Vanced - Xem video Youtube không quảng cáo 1

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *