XML Viewer là phần mềm cung ứng những tính năng kiểm tra nội dung tập tin XML cũng như được chấp nhận người tiêu dùng thay đổi nội dung tập tin XML qua những thao tác chèn hoặc xóa nội dung, thêm và xóa những đặc tính của những tập tin hiện tại. Ngoài ra, XML Viewer tích hợp nhiều mẫu template XSL tùy chọn cho tập tin XML, xem trước tập tin đầu ra và lưu nội dung vào tập tin HTML.

XML Viewer 3.0 (Bản chuẩn cuối) – 14/12/2005 Link GoogleDrive

Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

XML Viewer không chỉ có được sử dụng khi người tiêu dùng muốn xem những tập tin XML mà còn cung ứng tính năng chỉnh sửa nội dung. Với XML Viewer, người tiêu dùng sẽ xem được cấu trúc XML của toàn bộ tập tin trong cửa sổ giao diện ứng dụng và chọn một trong hai cửa sổ với hai tính năng riêng biệt: một cửa sổ chỉnh sửa những tập tin nguồn XML raw, và cửa sổ còn sót lại được chấp nhận người tiêu dùng xem hình ảnh được nhúng trong tập tin XML.

X-XMLCopyEditor cũng là một công cụ tạo và chỉnh sửa những tập tin định dạng XML tác dụng được nhiều người tiêu dùng, X-XMLCopyEditor tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ như lược đồ DTD/XML/ RELAX NG xác nhận, XSLT, XPath, những hỗ trợ in ấn, làm nổi trội cú pháp…

xml viewer

Chương trình XML Viewer hỗ trợ tính năng bổ sung văn bản, thuộc tính, phần tử con hoặc thành phần CDATA của nút XML. Ngoài ra, cửa sổ treeview hiển thị những nút tích hợp tính năng kéo và thả hoặc được chấp nhận người tiêu dùng di chuyển lên xuống giữa những nút. những thuộc tính của từng nút được thay đổi hoặc xóa tùy theo mục đích sử dụng của người tiêu dùng cũng như thêm những thuộc tính mới trong cửa sổ “Attributes”.

Nếu XML Viewer có khả năng kiểm tra và chỉnh sửa nội dung tập tin XML thì phần mềm XML Notepad cũng đặc biệt được yêu thích nhờ tích hợp những tính năng tương tự như,  XML Notepad hỗ trợ soạn thảo và chỉnh sửa tài liệu ngôn ngữ XML, hiển thị những thành phần class, tag và value theo những mã màu với nhiều công cụ tùy biến màu sắc, chọn font cũng như tích hợp tính năng XML-Diff tiện lợi.

iTaxViewer là một chương trình của tổng cục VAT giúp những doanh nghiệp rất có thể đọc những thông tin về VAT của doanh nghiệp trên định dạng XML như tờ khai quyết toán VAT thu nhập cá nhân, báo cáo hóa đơn, báo cáo tài chính, những thông báo nộp VAT, iTaxViewer là chương trình kết nối giữa doanh nghiệp và tổng cục VAT mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần phải có để sử dụng.

những tính năng chính của XML Viewer:

– Kiểm tra nội dung tập tin XML.

– Thay đổi nội dung tập tin XML.

– Tích hợp nhiều mẫu template XSL.

– Lưu nội dung vào tập tin HTML.

– Bổ sung văn bản, thuộc tính, phần tử con, v.v.

– Tích hợp tính năng kéo thả.

XML Viewer 3.0 (Bản chuẩn cuối) – 14/12/2005 Link GoogleDrive

Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *