[Download] Tải Windows ISO Downloader Full Crack Mới Nhất 2023

Windows ISO Downloader là ứng dụng gọn nhẹ và đáng tin cậy chuyên dùng để tải những tập tin hình ảnh ISO cho phiên bản ưa thích và thiết kế Microsoft Windows hoặc Office của bạn. Với công cụ này, bạn cũng hoàn toàn có thể tải về những phiên bản windows dưới dạng tập tin ISO và thiết lập cho máy tính của tớ.

Windows ISO Downloader 8.03 (Bản chuẩn cuối) – 24/02/2019 – Link GoogleDrive

Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

Windows ISO Downloader 8.02 – 13/02/2019 – Link GoogleDrive

Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

Windows ISO Downloader 8.01 – 28/01/2019 – Link GoogleDrive

Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

Windows ISO Downloader 7.35 – 30/12/2018 – Link GoogleDrive

Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

Windows ISO Downloader 7.34 –  21/12/2018 – Link GoogleDrive

Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

Windows ISO Downloader 7.33 – 19/12/2018 – Link GoogleDrive

Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

Nếu bạn cần cài mới hệ điều hành, chắc rằng bạn hiểu việc tìm kiếm trực tuyến hình ảnh đĩa vẫn chưa sửa đổi là công việc nhàm chán cỡ nào.

Tuy nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể quay sang những giải pháp phần mềm chuyên dụng thứ ba, như Windows ISO Downloader – hỗ trợ bạn hoàn thành nhiệm vụ nhanh gọn không mấy khó khăn.

Lưu ý rằng bạn cần phải có cả .NET framework và Internet Explorer để sử dụng toàn bộ những tính năng của chương trình này.

Ưu điểm của Windows ISO Downloader

Không yêu cầu thiết lập

Là ứng dụng di động, Windows ISO Downloader không yêu cầu thiết lập trên máy tính đích. Bạn chỉ việc khởi động thành phần thực thi của ứng dụng để có toàn quyền truy cập bảng điều khiển ứng dụng.

Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể chạy ứng dụng từ phương tiện lưu trữ di động, như những ổ flash USB hoặc những ổ HDD ngoài. Windows ISO Downloader không thay đổi những tập tin đăng ký Windows của bạn, cũng không tạo ra những tập tin hoặc thư mục khác trên máy PC khi không được bạn được chấp nhận.

Giao diện thân thiện với người tiêu dùng

Windows ISO Downloader có giao diện đơn giản, dễ sử dụng với những tính năng dễ tương tác. Trong cửa sổ chính, những bạn sẽ thấy một danh sách những phiên bản Windows và Microsoft Office tùy chọn bằng phương pháp click vào nút radio tương ứng, chẳng hạn phiên bản Microsoft Office 2010 hoàn toàn có thể tải về ngay.

Ứng dụng này không yêu cầu cấu hình thêm, bởi mục đích sử dụng của Windows ISO Downloader rất đơn giản: hỗ trợ bạn khôi phục những tập tin hình ảnh Windows hoặc Microsoft Office vẫn chưa sửa đổi từ Internet càng nhanh càng tốt.

Tải những tập tin hình ảnh Windows và Office

bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này khi cần tải những tập tin hình ảnh ISO cho vô vàn những phiên bản hoặc thiết kế của Windows và cả cho một số phiên bản Microsoft Office. Để bắt đầu quy trình tải, bạn cần chọn mục muốn tải từ một danh sách riêng trên màn hình chính.

Sau khi chọn phiên bản ưa thích, bạn cần chọn một ấn bản và ngôn ngữ từ những menu trải xuống và xác nhận lựa chọn. Ứng dụng được chấp nhận bạn lựa chọn tải tập tin hình ảnh hoặc sao chép đường links tới clipboard để sử dụng sau.

Hiện trên taimienphi đã cung ứng File cài ISO của Windows 10, bạn cũng hoàn toàn có thể tải về để thiết lập cho máy tính, trải nghiệm những tính năng thú vị của phiên bản này.

Trình tải ISO gọn nhẹ cho Windows và Office

Tóm lại, Windows ISO Downloader là ứng dụng đáng tin cậy hỗ trợ người tiêu dùng nhanh gọn và dễ dàng khôi phục những tập tin hình ảnh ISO vẫn chưa sửa đổi cho Windows hoặc Microsoft Office. Ứng dụng này không thiết yếu lập và có giao diện đơn giản, dễ sử dụng và nhiều tính năng trực quan, thích hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng, kể cả người mới và người tiêu dùng chuyên nghiệp.

Bạn muốn cài lại Windows nhưng sợ mất thời gian, nếu đã có file ghost thì tại sao không nghĩ tới Onekey Ghost, đây là công cụ hoàn toàn có thể giúp bạn giải nén ghost và tiến hành ghost lại máy tính cho bạn, đặc biệt, nếu bạn muốn tạo file ghost thì Onekey Ghost cũng sẵn sàng làm điều đó.

Hướng dẫn Tải và cài đặt Windows ISO Downloader

Tải file ISO Windows 10 từ Microsoft

Trước tiên, hãy tải phần mềm – Tool này về máy tính, có 2 phiên bản là 32bit và 64bit tương ứng với hệ điều hành bạn đang sử dụng.

Đây là giao diện chính của Tool khi chúng ta khởi động:

Giao diện của công cụ tải file ISO Windows 10

Lưu ý rằng nếu chương trình không chạy, hãy khởi động lại máy tính và thử lại. Trong bài thử nghiệm, chúng tôi áp dụng trên máy ảo, hệ điều hành Windows 7 Enterprise bản Service Pack 1. Nếu muốn cài lên chính máy tính thì chọn Upgrade This PC now, còn nếu muốn tải ISO về máy thì chọn Create installation media for another PC. Màn hình tiếp theo hiển thị, có khá nhiều tùy chọn cho các bạn, hãy chọn bản Windows 10 phù hợp với mục đích sử dụng của mình nhé:

Chọn phiên bản Windows 10 muốn tải file ISO

Dưới đây là bản Windows 10 được phép tải về tương ứng với hệ điều hành bạn đang sử dụng:

Những phiên bản Windows 10 có sẵn tương ứng với hệ điều hành đang dùng

Tiếp theo, chọn ISO file nhé:

Chọn ISO file

Chọn thư mục lưu trữ file ISO, nhấn OK và hệ thống sẽ tiến hành tải file ISO của Windows 10 về máy tính:

Đang tải file ISO Windows 10 vế máy tính

Tất cả những gì chúng ta cần làm bây giờ là chờ đợi quá trình này kết thúc, sau đó các bạn có thể ghi file ISO ra đĩa DVD hoặc USB để cài đặt Windows 10. Chúc các bạn thành công!

Tải file ISO Windows 10 không cần Media Creation Tool

Bạn có thể tải file ISO Windows 10 mà không cần Media Creation Tool để nâng cấp hoặc cài đặt mới phiên bản mới nhất của hệ điều hành này, nhưng Microsoft sẽ ẩn tùy chọn cho người dùng Windows 10.

Microsoft cung cấp sẵn các file ISO cùng với mỗi bản phát hành của Windows 10, kể cả bản cập Windows 10 Fall Creators Update (phiên bản 1709). Vấn đề duy nhất là khi truy cập vào trang hỗ trợ, người dùng sẽ không thấy tùy chọn tải các file ISO trực tiếp. Thay vào đó, bạn chỉ nhận được lựa chọn trợ lý cập nhật hoặc công cụ Media Creation Tool.

Lý do là bởi vì trang web hỗ trợ của Microsoft có thể phát hiện ra hệ điều hành đang chạy và nếu đã sử dụng Windows 10, Microsoft thực sự muốn người dùng sử dụng công cụ Media Creation Tool.

Tuy nhiên, nếu không muốn sử dụng công cụ Media Creation Tool, có một cách để tải file ISO Windows 10 trực tiếp từ máy chủ của Microsoft. Để làm được điều này chỉ cần khiến trang hỗ trợ nghĩ rằng bạn đang sử dụng một hệ điều hành không được hỗ trợ.

Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ tìm hiểu các bước để tải file ISO Windows 10 trực tiếp từ các máy chủ của Microsoft mà không cần Media Creation Tool.

 

Có thể bạn quan tâm  Tải game Bleach vs Naruto 2.6 Download PC 2023
Mã giảm giá
SHOPEE 100K