Trò chơi kim cương hay Bejeweled là trò chơi cổ trang được giới trẻ 8x và đầu 9x rất yêu thích. Nhiệm vụ của bạn khi Gameplay kim cương cổ trang này là xếp từ 3 viên kim cương trở lên có cùng màu với nhau là rất có thể ghi điểm. không chỉ là có đồ họa ấn tượng mà trò chơi còn mang đến âm thanh độc đáo, kích thích trí thông minh của bạn phát triển.

trò chơi kim cương cho Android (Bản chuẩn cuối) – 17/07/2018 Link GoogleDrive

Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

trò chơi kim cương – Trò chơi cổ trang gắn liền tuổi thơ

trò chơi kim cương hay còn gọi là Bejeweled là một trong những trò chơi “cổ trang” cùng thời điểm với những trò chơi như Pikachu, rồng đen, bắn cá ăn xu, … một tựa trò chơi ra mắt khá lâu nhưng độ hot của nó vẫn không hề hạ nhiệt. Được đánh giá là một trong những sản phẩm trò chơi thành công của hãng sản xuất Popcapgames với trên 50 triệu bản được bán, hiện nay trò chơi kim cương ngày càng được cải thiện và nâng cao quý chất và lượng theo từng phiên bản.

trò chơi kim cương cung ứng 3 cơ chế chơi không giống nhau

Tải trò chơi kim cương hay còn gọi là trò chơi Bejeweled mang đến cho bạn những phút giải trí khá thoải mái khi chơi cùng bè bạn hoặc máy tính. trò chơi cung ứng 3 cơ chế chơi là cổ trang, hiện đại và cơ chế tùy chỉnh. Mỗi cơ chế đều có những điểm thú vị riêng bạn cũng rất có thể lựa chọn tùy theo sở thích của tôi.

  • tải về trò chơi: Bejeweled

trò chơi kim cương lôi cuốn người chơi bởi cách chơi đơn giản, dễ hiểu; đồ họa sáng đẹp; âm thanh sinh động – đặc trưng. Bên cạnh sự trau chuốt về phần cứng thì nội dung cũng đó là một yếu tố ghi điểm của trò chơi. những bạn sẽ phải trải qua từng bước, từng cấp độ không giống nhau để giành thành công, hơn nữa nó cũng có thể có sự phân rõ ràng những kiểu chơi không giống nhau để người chơi lựa chọn.

Cách thức Gameplay kim cương

Khi Gameplay bạn chỉ việc tìm và xếp tối thiểu 3 viên kim cương cùng màu với nhau là đã rất có thể ghi điểm tuy nhiên hãy cố gắng để ghét nhiều hơn nữa 3 viên cùng màu một lúc thì thời cơ lấy điểm của những bạn sẽ cao hơn.

Để thành công trong trò chơi xếp kim cương bạn chỉ việc phải có cái nhìn tổng quát về bàn chơi, sự tinh mắt nhanh tay sẽ giúp bạn nhanh gọn đạt được những mức điểm rất cần thiết để vượt qua những màn này và tới với màn chơi khác.

Những tính năng chính của trò chơi kim cương

– Đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động giàu liên tưởng
– Nhiều màn chơi
– Nhiều cơ chế chơi
– Tính giải trí cao
– tương thích với hầu hết những máy tính hiện nay
trò chơi kim cương hay cụ thể hơn là trò chơi xếp kim cương là tựa trò chơi cổ trang được nhiều bạn trẻ thế hệ 8x yêu thích. Nhiệm vụ của bạn là xếp 3 viên kim cương cùng màu để ghi điểm, rất có thể lựa chọn cơ chế cổ trang, hiện đại và cơ chế tùy chỉnh. trò chơi có đồ họa chân thực với những viên kim cường đầy màu sắc di chuyển trên màn hình.

trò chơi kim cương là một trong những trò chơi được đánh giá hạng “kinh điển” chính vì nó đã đi vào tiềm thức của người chơi lâu nay nay, trò chơi hấp dẫn người chơi bởi cách chơi đơn giản, nội dung phong phú, hình ảnh trực quan ưa nhìn…

  • trò chơi kim cương cho Android (Bản chuẩn cuối) – 17/07/2018 Link GoogleDrive

Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

  • trò chơi kim cương cho iPhone– 17/07/2018 Link GoogleDrive

Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

  • trò chơi kim cương 3.0– 19/06/2011 Link GoogleDrive

Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *