Tải Temp File Cleaner Full Crack Link Google Dirve 2023

 

tải về Temp File Cleaner – Dọn sạch hệ thống máy tính

Diệu Hương Giang  update: 12/02/2015

Temp File Cleaner là một phần mềm có khả năng xóa sạch cá file ,bộ nhớ tạm thời của hệ thống . Phần mềm giúp đẩy nhanh tốc độ của máy tính và giữ cho máy tính ổm định hơn khi hoạt dộng.
  • Temp File Cleaner 4.4.0


Quảng cáo

Temp File Cleaner  là phần mềm miễn phí có tác dụng quét dọn làm sạch máy tính . Với giao diện đơn giản dễ sử dụng phần mềm được cho phép bạn lam sạch máy tính chỉ bặng một cú click chuột.

bạn cũng rất có thể thiết lập những mức độ quét cho Temp File Cleaner vì phần mềm có rất nhiều những cơ chế  như : Quét toàn bộ những account của bạn , Xóa những tập tin tồn tại  tạm thời của Internet, những tập tin cookie, lịch sử trình duyệt web , những cửa sổ thư mục tạm thời , cửa sổ prefetch, Empty Recycle Bin. Không những thế khi dọn dẹp Temp File Cleaner sẽ không bị hạn chế bởi những tập tin bị khóa giúp cho máy tính được làm sạch một cách triệt để nhât.

Temp File Cleaner sẽ báo cáo đầy đủ cho bạn sau khi triển khai lệnh dọn dẹp những thứ như : số file đã xóa , dung lượng ổ cứng được làm sạch cũng như danh sách của những tập tin được dọn dẹp dể ban duyệt qua.

Temp File Cleaner là một phần mềm có dung lượng nhẹ khi khởi chạy tốn it tài nguyên của hệ thống,giải phóng máy tính một cách nhanh gọn giúp tăng tốc độ và sự ổn định khi vận hành máy tính .

Dưới đây là một số tính năng chính của  Temp File Cleaner

· Quét những account trên máy tính.
· Xóa những tập tin tạm thời .
· Xóa cookie.
· Xóa history.
· Xóa những cửa sổ thư mục tạm thời.
· Xóa cửa sổ prefetch.
· Empty Recycle Bin.
. Quét trên cả những tập tin khóa.
· Báo cáo đày đủ sau khi quét.

Có thể bạn quan tâm  Download Game Raft sinh tồn trên biển khơi mới nhất 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *