SketchUp là phần mềm thiết kế đồ họa 3D khá nổi tiếng giành cho PC. SketchUp hỗ trợ toàn bộ những quy trình thiết kế, từ đầu cho tới khi hoàn thành một dư án. Đặc biệt giao diện làm việc của phần mềm khá trực quan giúp người tiêu dùng mới bắt đầu cũng hoàn toàn có thể dễ dàng sử dụng.

Link Google Drive tải SketchUp + Key bản quyềndownload-pc

Hướng dẫn Cài đặt và Cra ck SketchUp

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải File Sketchup Full Cra ck theo đường Link tải ở trên.

Bước 2: Tiến hành giải nén File và chạy File ‘Setup.exe’ để tiến hành cài đặt.

Tải SketchUp Full Key bản quyền Link Google Drive 1

Bước 3: Các bạn chọn ‘Next’ để tiến hành các bước cài đặt. Sau khi phần mềm cài đặt xong, chọn ‘Finish’ để kết thúc quá trình này và bắt đầu Cra ck.

Tải SketchUp Full Key bản quyền Link Google Drive 2

Bước 4: Để Cra ck, đầu tiên bạn cần vào thư mục Cra ck và Copy tất cả các File trong thư mục này.

Tải SketchUp Full Key bản quyền Link Google Drive 3

Bước 5: Bạn tìm đến thư mục cài đặt của SketchUp Pro 2019 (trong ổ C) và Paste toàn bộ các File vừa copy vào đây.

Tải SketchUp Full Key bản quyền Link Google Drive 4

Bước 6: Khởi động lại phần mềm và tận hưởng thành quả thôi.

1. SketchUp là gì

SketchUp hay SketchUp 3D là phần mềm hỗ trợ thiết kế đồ họa 3D cho những kỹ sư ngành xây dựng, những kiến trúc sử, nhà thiết kế chuyên nghiệp. Ngoài những tính năng tạo quy mô, SketchUp còn hỗ trợ bao quát toàn bộ quy trình thiết kế đồ họa cho tới việc tạo tài liệu, truyền đạt ý tưởng với mọi người.

 

tai SketchUp

 

SketchUp – Phần mềm thiết kế đồ họa 3D

SketchUp tích hợp những công cụ vẽ cơ bản giúp người tiêu dùng tạo những hình dạng cơ bản cho quy mô 3D như vẽ và chỉnh sửa hình học: đa giác, FollowMe, Offset, phân cắt những mẫu. Dựng hình với những tính toán chi tiết về kích thước, thước đo, thước đo góc, cắt theo mặt, những lớp, phân tích về độ dài và diện tích. người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể tạo khối lập phương cùng những công dụng cho xem hình ống bên trong khối với những cộng cụ biến nó thành trong suốt. SketchUp còn giúp tạo bóng và chỉ định kích thước, tỷ lệ chính xác cho những hình khối, dán ảnh lên những hình khối…

SketchUp là trợ giúp đắc lực cho những sinh viên và kiến trúc sư trong việc thiết kế những mẫu nhà với tỷ lệ, kích thước, màu sắc như ý muốn. Một ưu thế của chương trình là khả năng tương thích với Google Earth đặt mẫu nhà vừa thiết kế lên hình ảnh khu vực có lô đất đó, kiểm tra sự tương thích với toàn cảnh xung quanh. Điều này sẽ giúp những nhà thiết kế có được cái nhìn toàn diện hơn, trong thực tiễn hơn trước khi tiến hành những công việc xây dựng thực sự.

SketchUp cũng được cho phép bạn trích xuất những quy mô 3D ra những định dạng của những chương trình như DWG, DXF, 3DS, OBJ, XSI, VRML và FBX hoặc xuất ra những ảnh định dạng JPG, PNG, TIF, TGA, BMP hoặc Video dưới dạng MOV hay AVI để hoàn toàn có thể san sẻ và tải dễ dàng lên những trang mạng hay gửi cho bè bạn sản phẩm của tớ.

download SketchUp

Tải SketchUp – Thiết kế quy mô 3D chuyên nghiệp

2. Phần mềm liên quan:

Nhắc tới phần mềm thiết kế đồ họa 3D không thể không nhắc tới AutoCAD – Là một trong những yếu tố quan trọng trong việc thiết kế trên nhiều lĩnh vực của cuộc sống như cơ khí, xây dựng và nhiều linh vực khác, AutoCAD xứng đáng là phần mềm thiết kế quy mô 3D kết quả nhất. Sử dụng AutoCAD, những bạn sẽ có trong tay một công cụ thiết kế đồ họa 2D, 3D tuyệt vời nhất, tạo ra những bản thiết kế chuyên nghiệp.

Nếu xét về sự việc thiết kế nội thất thì có lẽ SketchUp không bằng Sweet Trang chủ 3D. Phần mềm Sweet Trang chủ 3D được tích hợp đầy đủ những công cụ vẽ đễ tạo thành những hình dạng cơ bản trong ngôi nhà như thẳng, tròn hoặc những bức tường dốc với kích thước chính xác trải qua một vài bước đơn giản với chuột và bàn phím, Sweet Trang chủ 3D giúp tạo nhiều bản thiết kế xây dựng nhà cửa cho những dự án công trình lớn hiện nay.

Ngoài ra, cũng cần phải nhắc tới Autodesk 3ds Max. Autodesk 3ds Max là phần mềm tạo hiệu ứng đồ họa 3D với nhiều hình ảnh động và trong thực tiễn. Tính năng lặp lại những quy trình giúp bạn xem trước kết quả trên một không gian ba chiều để người tiêu dùng có những điều chỉnh cho tương thích hơn.. seting Autodesk 3ds Max trên máy tính, những bạn sẽ có thêm lựa chọn trong việc tạo những mẫu thiết kế hình học để áp dụng vào trong thực tiễn.

Nhìn chung, SketchUp là ứng dụng chuyên nghiệp và kết quả được sử dụng để thiết kế giúp những quy mô 3D một cách nhanh gọn và thuận tiện. Phần mềm tích hợp những hình tượng đặc biệt cùng nhiều hiệu ứng độc đáo tạo ra những hình ảnh sống động như trong thực tiễn.

3. những tính năng chính của Google SketchUp

– Google SketchUp giúp thiết kế những quy mô 3D.

Với SketchUp, bạn cũng hoàn toàn có thể tạo ra những quy mô 3D rất nhanh gọn và dễ dàng trải qua những công dụng cơ bản như vẽ, chỉnh sửa, đo, quay, và chia theo tỷ lệ những hình, đặt những mặt cắt để xem và làm việc bên trong những mẫu. Đây là công cụ trợ giúp rất đắc lực trong viêc tạo ra những mẫu nhà với tính năng như được cho phép thêm vào những cấu trúc có sẵn hoặc tự làm vào những mẫu thiết kế của bạn, thêm vào những vật có sẵn hoặc tự làm như cây cối, xe, cửa chính và cửa sổ hoặc con người vào bản thiết kế.

– Google SketchUp giúp tạo những hiệu ứng cho quy mô.

Sau khi thiết kế nên một quy mô, người tiêu dùng hoàn toàn có thể làm mềm và mượt những bề mặt của vật thể, tạo hiệu ứng bóng thời gian thực tại bất kỳ vị trí nào trên Trái Đất nhằm làm sinh động hơn cho những mẫu thiết kế.

– Google SketchUp được cho phép san sẻ và trao đổi dễ dàng những thiết kế.

Tính năng 3D warehouse được tích hợp vào chương trình được cho phép người tiêu dùng san sẻ những quy mô của tớ với bè bạn, đối tác hoặc cung ứng những địa chỉ xem trực tiếp trên Google Earth. công dụng 3D warehouse cũng trợ giúp người tiêu dùng tìm hiểu thêm và lấy về sử dụng rất nhiều mẫu thiết kế do những người tiêu dùng khác tạo ra và san sẻ, từ nhà cửa cho tới đồ đạc, vật dụng, xe cộ, tượng, cầu…

– Google SketchUp hỗ trợ in trực tiếp.

những quy mô được thiết kế được trích xuất ra những mẫu ảnh 2D để người tiêu dùng hoàn toàn có thể in trực tiếp và xem bằng bản cứng.

4. Một số thủ thuật hay sử dụng phần mềm SketchUp:

Mẹo Hướng dẫn seting SketchUp cho máy tính

Chi tiết: Cách seting SketchUp

MẹoCấu hình máy tính chạy Sketchup

SketchUp là phần mềm sử dụng trong thiết kế đồ họa, tuy nhiên lại không đòi hỏi quá cao về cấu hình máy tính. bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm mượt mà cả trên những thiết bị tầm trung.

  • Xem thêm: Cấu hình máy tính chạy Sketchup tối ưu nhất

MẹoCách tạo mái vòm trong Sketchup

SketchUp hỗ trợ nhiều tính năng, bạn cũng hoàn toàn có thể thiết kế bất kỳ thứ gì trên nó, vòm, mái … để tạo mái vòm trong Sketchup cũng rất đơn giản, nếu bạn vẫn chưa triển khai thành công, tìm hiểu thêm thủ thuật tạo mái vòm trong Sketchup mà Taimienphi.vn đã san sẻ nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *