Prezi là công cụ tạo bài thuyết trình đi kèm theo với bộ công cụ sáng tạo cực kì phong phú, hiệu ứng hỗ trợ đa dạng, thư viện những template độc đáo để bạn tạo ra những sản phẩm thuyết trình mang dấu ấn của riêng mình. Bên cạnh đó Prezi còn cung ứng khả năng làm việc trực tuyến hoặc offline, lưu trữ trên đám mây và đồng bộ hóa trên những thiết bị cá nhân…

Nội dung bài viết:
1. Giới thiệu.
2. Những tính năng nổi trội.
3. Hướng dẫn tạo slide thuyết trình bằng Prezi.
4. Soft liên quan

1. Giới thiệu Prezi

Phần mềm Prezi hỗ trợ tạo slide thuyết trình với nhiều mẫu slide độc đáo, tương thích với từng lĩnh vực, môn học trong cuộc sống từng ngày. chỉ việc lựa chọn những slide có sẵn trong Prezi và sao chép dữ liệu cho bài thuyết trình của tớ vào là bạn đã sở hữu một bài thuyết trình hoàn hảo rồi.

Tuy mới ra mắt trong vài năm quay về đây, nhưng Prezi đang được người tiêu dùng đón nhận và sử dụng rộng rãi. Với phong thái trình diễn slide truyền thống của Power Point chúng ta phải lật đi lật từng trang slide khi muốn truyền đạt một nội dung mới. Thì nay, nhờ ap dụng cơ thế dạng Flash vào bài thuyết trình, thì toàn bộ bài thuyết trình đều hiện lên trên một trang duy nhất, trên trang này chúng ta sẽ tạo ra những ô chứa nội dung. chúng ta cũng rất có thể tùy ý sắp đặt theo phong thái riêng của tớ.

Khi trình diễn đến nội dung nào chỉ việc di chuột đến cách ô đó chúng sẽ tự phóng lớn, kèm vì vậy là nhiều hiệu ứng khá ấn tượng và đẹp mắt. Trên Prezi, chúng ta cũng rất có thể chèn Word, PDF, hình ảnh, âm thanh và video được. Với phiên bản Prezi cho Desktop này chúng ta cũng rất có thể làm việc offline trên máy tính.

Phần mềm Prezi là công cụ giúp bạn tạo những bài thuyết trình chuyên nghiệp với nhiều tính năng, hiệu ứng hỗ trợ, thư viện những template độc đáo để bạn cũng rất có thể trình diễn ý tưởng phát minh của tớ với kết quả cao nhất. Phần mềm giúp tạo những trình diễn 3D trực tuyến hoặc offline, chèn thêm những hình ảnh hoặc Video, lưu trữ trên đám mây để nhiều người cùng chỉnh sửa.

Để sử dụng Prezi Desktop, bạn cần phải có tài năng khoản Prezi. Phần mềm này không yêu cầu bạn phải kết nối Internet để tạo bài thuyết trình. Chỉ khi bạn tải hoặc đăng thuyết trình của tớ lên website thì mới cần kết nối mạng.

2. Những tính năng nổi trội của Prezi

Prezi được phát triển giành cho bất kỳ ai không phải là nhà thiết kế. Với Prezi, bạn cũng rất có thể:
nhanh gọn để bắt đầu: Nhờ có vô số template có sẵn, hàng triệu bài thuyết trình rất có thể sử dụng được và tính năng chuyển đổi PowerPoint sang Prezi, bạn không cần thiết phải bắt đầu từ vạch xuất phát trừ khi bạn muốn.
nhanh gọn tùy chỉnh: Xây dựng thương hiệu thông minh, thư viện ảnh khổng lồ và hàng tấn biểu đồ, sơ đồ và layout dễ dàng tùy chỉnh được cho phép bạn nhanh gọn tạo ra bài thuyết trình theo ý muốn.
nhanh gọn tạo ra một tác động: Không gì khác trông giống như một bài thuyết trình Prezi và không một phần mềm tạo bài thuyết trình nào thuyết phục, hấp dẫn và đáng nhớ như Prezi.
Cải thiện bài tuyết trình của bạn với trên thư viện hình ảnh và hình tượng đồ sộ:
hình tượng – Icons: Sử dụng những hình tượng đơn giản làm đại diện cho chủ đề hoặc text rất có thể làm cho bài thuyết trình của bạn trở thành rõ ràng hơn và giúp truyền đạt những khái niệm với tốc độ cực nhanh. với trên 80.000 hình tượng mới trong thư viện, bạn cũng rất có thể kể mẩu truyện của tớ một cách trực quan hơn khi nào hết.
Hình ảnh – Images: Hình ảnh chất lượng truyền tải thông điệp cực kì kết quả. người tiêu dùng Prezi rất có thể tìm kiếm trong thư viện chứa hơn 500.000 hình ảnh chất lượng rất tốt ngay trong phần mềm.
Hình nền – Backgrounds: Hình nền tương thích cho bài thuyết trình rất có thể tạo ra sự khác lạ lớn giữa việc người nghe ghi nhớ được thông điệp chính của bạn hoặc quên nó ngay lúc họ rời khỏi phòng. Giờ đây, chỉ việc tìm kiếm chủ đề bạn đang trình diễn bên trong Prezi và bạn cũng rất có thể thay đổi phép ẩn dụ của bài thuyết trình chỉ bằng một cú nhấp chuột.

3. Hướng dẫn tạo slide thuyết trình bằng Prezi

Để tạo được những slide thuyết trình đẹp bằng Prezi, những bạn tìm hiểu thêm bài viết tạo slide thuyết trình bằng Prezi để khám phá những tính năng độc đáo có trong phần mềm, cũng như cách triển khai chuẩn nhất, giúp bài thuyết trình của tớ thành công hơn.

4. Phần mềm liên quan

Thông thường để tạo slide thuyết trình, người tiêu dùng sử dụng công cụ PowerPoint của Microsoft, từ PowerPoint 2007, 2003  cho tới phiên bản mới nhất 2013, PowerPoint 2016 đều hỗ trợ tạo những slide, bài giảng thuyết trình trên máy tính đơn giản và nhanh gọn, những phiên bản PowerPoint 2017 cho tới PowerPoint 2013 hay 2016 đều có những thay đổi để đáp ứng, tương thích với những yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng hơn.

  • Prezi 6.26.0 (Bản chuẩn cuối) – 20/07/2018 Link GoogleDrive

Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

  • Prezi 6.25.0 – 10/05/2018 Link GoogleDrive

Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

  • Prezi 6.23.0 – 06/04/2018 Link GoogleDrive

Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

  • Prezi 6.22.0 – 13/03/2018 Link GoogleDrive

Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *