MP3 Cut là phần mềm được sử dụng để cắt những file nhạc MP3 có dung lượng lớn mà không tác động đến chất lượng bản nhạc, được cho phép cắt nhiều file cùng lúc và chỉnh sửa những thông số của file đầu ra. Ngoài ra MP3 Cut còn đi kèm theo với những tính năng kéo thả, khả năng làm việc hoàn toàn tự động và chuyển đổi định dạng cho những file nhạc
Nội dung bài viết:
1. Giới thiệu.
2. Những tính năng nổi trội.
3. Hướng dẫn cắt nhạc MP3 bằng MP3 Cut.
4. Tính năng chính.
5. Soft liên quan

1. Giới thiệu về MP3 Cut

Nhìn chung, MP3 Cut là một tiện ích cắt file MP3 dễ sử dụng và hoàn thành tốt nhiệm vụ của tớ. Bạn không rất cần thiết lập một phần mềm trả phí hay phải nhờ đến những Chuyên viên để cắt nhạc hay file âm thanh. MP3 Cut hoàn toàn có thể cắt một hoặc nhiều file cùng một lúc và bạn cũng hoàn toàn có thể thiết lập những thông số như độ dài, kích thước hay tổng số file có được sau khi cắt theo ý muốn. cơ chế Batch Mode được cho phép người tiêu dùng cắt đồng thời hàng trăm file MP3. Tính năng này rất hữu ích khi bạn cắt những bài hát quá dài hoặc toàn bộ đĩa đã được trích xuất ra một tệp duy nhất. Để đặt những thông số cắt theo mong muốn, bạn vào menu Options, nơi bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn chất lượng đầu ra.

Nhu cầu cắt nhạc để làm nhạc chuông trở thành rất rất cần thiết khi trên thị trường xuất hiện rất nhiều bản nhạc hay và những bạn trẻ thường muốn sử dụng chúng để tạo phong thái riêng cho dế yêu của tớ. MP3 Cut đúng là giải pháp tuyệt vời để bạn triển khai công việc này một cách rất đơn giản và lại kết quả. MP3 Cut cũng được sử dụng để chia nhỏ những file nhạc có dung lượng lớn.

Bạn có file nhạc MP3 ca khúc HOT của Sơn Tùng MTP (Nơi Này Có Anh) và bạn muốn cắt đoạn điệp khúc để làm nhạc chuông cho Smartphone của tớ. Hãy sử dụng MP3 Cut – phần mềm cắt nhạc MP3 Cut sẽ giúp bạn cắt nhạc mp3 và lấy bất kỳ đoạn âm thanh nào trong bản nhạc mà bạn yêu thích.

MP3 Cut cung ứng cho người tiêu dùng khả năng cắt nhạc MP3 dễ dàng và nhanh gọn, sau đó lưu phần cắt ra những định dạng mới phổ biến hơn. Việc sở hữu những tập tin nhạc có dung lượng lớn sẽ bất tiện nếu không gian lưu trữ trên máy tính của bạn không được cho phép, do vậy chia chúng ra thành những File có kích thước nhỏ hơn là rất cần thiết.

MP3 Cut này cũng được cho phép người tiêu dùng thay đổi những thông số về âm lượng cho những trích xuất File nhạc và hỗ trợ cắt những Audio hàng loạt, giúp tiết kiệm thời gian đáng kể khi phải triển khai với nhiều tập tin nhạc.những file cắt ra được sử dụng để làm nhạc chuông, báo thức hoặc đơn giản chỉ là bạn muốn xóa những đoạn nhạc thừa không rất cần thiết.

MP3 Cut hoàn toàn có thể triển khai việc cắt file một cách tự động dựa trên một danh sách nhạc do người tiêu dùng cung ứng, giảm thiểu tối đa những vấn đề về mất âm khi cắt. những file nhạc với nhiều định dạng và kích thước không giống nhau được cắt trực tiếp mà không nhất thiết phải chuyển đổi. Phương pháp kéo thả được hỗ trợ, đồng thời, người tiêu dùng cũng dễ dàng tìm kiếm, thêm và quản lý những file để cắt.

MP3 Cut là phần mềm kết quả cho việc cắt nhạc mp3 để giảm nhẹ dung lượng cho tập tin nhạc mà vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh. Ứng dụng này cũng được cho phép người tiêu dùng tùy chọn thời điểm bắt đầu và kết thúc của quy trình cắt nhạc, trích xuất những tập tin nhạc chất lượng tốt.

2. Tính năng nổi trội của MP3 Cut

– Cắt file MP3 thành những Đoạn Clip có độ dài cụ thể.
– Cắt bài hát MP3 thành những đoạn có độ dài bằng nhau.
– Cắt bản nhạc MP3 thành những phần có kích thước mong muốn.
– Cắt phần MP3 có điểm bắt đầu và điểm kết thúc được chỉ định bởi người tiêu dùng.
– Khả năng viết tag ID3v1, ID3v2 và APE MP3.
– cơ chế Batch hoàn toàn có thể cắt hàng trăm file MP3 cùng một lúc.
– Hoạt động nhanh và được tối ưu hóa hoàn toàn cho công nghệ luồng SSE/Hyper và bạn cũng hoàn toàn có thể tăng tốc thêm nếu có CPU đa lõi.
– MP3 Cut hỗ trợ chuyển đổi nhanh gọn, nói cách khác, nó không tạo những tệp tạm thời trong quy trình chuyển đổi.
– Giao diện người tiêu dùng theo phong thái Windows Explorer, trực quan và dễ sử dụng.
– Hỗ trợ thao tác kéo thả.

3. Hướng dẫn cắt nhạc MP3 bằng MP3 Cut

Sử dụng MP3 Cut rất đơn giản, chỉ việc lựa chọn 1 file âm thanh mà bạn muốn có đoạn nhạc Trong số đó và tiến hành cut bằng phần mềm, nếu vẫn chưa rõ, bạn xem thêm cách cắt nhạc mp3 bằng Mp3 Cut mà chúng tôi đã hướng dẫn, Chúc bạn thành công.

4 những tính năng chính của MP3 Cut:

– Cắt File MP3 thành những tập tin nhỏ hơn
– Lưu những File nhạc ra định dạng mới
– Sử dụng làm nhạc chuông báo thức
– Cắt nhanh và tự động
– Trích xuất đầu ra chất lượng
– Chỉnh sửa Tags MP3 như tên Artist, Title, Track số …

5. Phần mềm liên quan

Một trong những phần mềm hỗ trợ cắt, ghép nhạc được nhiều người tiêu dùng đó là miễn phí MP3 Cutter Joiner, khác với MP3 Cut vì phần mềm chỉ có tính năng cắt nhạc, phần mềm miễn phí MP3 Cutter Joiner còn hỗ trợ ghép nhạc lại vs nhau, giúp bạn tạo một file âm thanh độc đáo từ nhiều đoạn nhạc, ví dụ: 1 bản âm thanh nhiều tiếng động vật chẳng hạn … 

  • tải về soft: miễn phí MP3 Cutter Joiner

  • MP3 Cut 5.5.3 (Bản chuẩn cuối) – 01/09/2019 Link GoogleDrive

Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

  • MP3 Cut 5.5.1.a – 10/02/2015 Link GoogleDrive

Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

  • MP3 Cut 5.5.1 – 24/03/2012 Link GoogleDrive

Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *