Microsoft Visio Professional 2016 là ứng dụng vẽ sơ đồ, biểu đồ giành riêng cho chương trình văn phòng microsoft với công cụ đồ họa chuyên nghiệp kèm do đó là những mẫu biểu đồ đa dạng sẽ giúp bạn tạo thành một biểu đồ hình ảnh sáng tạo và đẹp mắt, phục vụ cho công việc của tớ.

Microsoft Visio Professional 2016 2016(Bản chuẩn cuối) – 13/12/2017 Link Google Drive 

Tải về Microsoft Visio Professional 2016 - Vẽ sơ đồ trực quan, đẹp mắt 1

Microsoft Visio Professional 2016 là một trong những ứng dụng vẽ biểu đồ và sơ đồ nổi tiếng nhất hiện nay với những công cụ tuyệt vời giúp người tiêu dùng rất có thể tạo ra những hình ảnh biểu đồ đạt chất lượng, kèm theo với những tính năng tuyệt vời đó phối hợp với giao diện thân thiện và dễ nhìn, giúp cho người tiêu dùng rất có thể sử dụng nó ngay lần đầu sử dụng ứng dụng.


Microsoft Visio Professional 2016
tải về Microsoft Visio Professional 2016 – Phần mềm Vẽ sơ đồ trực quan, đẹp mắt

So với phiên bản Microsoft Office Visio 2007 thì phiên bản mới nhất này bổ sung nhiều tính năng mới Trong số đó có việc bổ sung hệ thống template phục vụ cho nhiều nhu cầu của bạn, thêm vào đó là những tính năng hiện đại như Tell me, san sẻ tài liệu trực tuyến, giao diện cũng được cải tiến hơn.

Microsoft Visio Professional 2016 có khả năng xử lý những biểu đồ từ đơn giản đến phức tạp, với rất đầy đủ đủ những hình học như hình tam giác, tứ giác, hình vuông, hình tròn và những đường kết nối giữa chúng, chương trình gồm có hàng loạt những links với nhau, giữa sơ đồ và dữ liệu thực được cho phép tiến hành thao tác trên cùng một sơ đồ.

Microsoft Visio Professional 2016 giúp bạn tạo ra nhiều sơ đồ quy trình, với những dữ liệu không giống nhau, bạn cũng rất có thể nhập dữ liệu từ bảng tính excel với hình thức nhập file dữ liệu vào, để rất có thể sử dụng chương trình này người tiêu dùng cần phải đăng nhập vào phần mềm văn phòng Microsoft.

Những biểu đồ rất có thể dễ dàng được tạo ra nhờ có đồ họa hình ảnh được thiết kế tỉ mỉ từ Microsoft Visio Professional 2016, bên cạnh đó bạn cũng rất có thể san sẻ biểu đồ của tớ với bè bạn và dễ dàng quản lý những comment của bè bạn và người khác, hơn thế nữa chương trình này còn được cho phép quản lý theo từng dự án công trình, tức là những thành viên trong dự án công trình rất có thể làm chung một biểu đồ.

WizFlow Flowcharter cũng là phần mềm vẽ biểu đồ, sơ đồ với công dụng tạo được những đồ thị, biểu đồ đẹp mắt, chính xác mà không cần đến kỹ năng về photoshop hay MS Word, đặc biệt WizFlow Flowcharter còn được cho phép lưu biểu đồ, map dưới dạng hình ảnh trên máy tính.

Những tính năng chính của Microsoft Visio Professional 2016:

– Tạo và vẽ biểu đồ hình học

– Đồ họa hình ảnh đẹp mắt, sinh động

– Được cho phép làm cùng dự án công trình, với nhiều người

– Ứng dụng sơ đồ đạt tiêu chuẩn cao

– San sẻ với nhiều người hơn

 

Microsoft Visio Professional 2016 2016(Bản chuẩn cuối) – 13/12/2017 Link Google Drive 

Tải về Microsoft Visio Professional 2016 - Vẽ sơ đồ trực quan, đẹp mắt 1

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *